shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
Giá vàng | GIÁ VÀNG ngày hôm nay

Giá vàng SJC trong nước ngày 29/03 đi ngang

Giá vàng SJC sáng 29/03 tại Việt Nam vẫn đứng im bất chấp đà leo dốc trên thị trường vàng thế giới.

Theo niêm yết giá vàng SJC tại Công ty VBĐQ Sài Gòn, sáng nay (29/3), giá mua vào đang ở mức 36,40 triệu đồng/lượng; giá bán ra là 36,60 triệu đồng/lượng, không đổi so với phiên liền trước. Chênh lệch giá mua – bán cũng vẫn duy trì là 200.000 đồng/lượng.

>> Xem Thêm: Bảng giá vàng trực tuyến hôm nay

Trong khi đó, Tập đoàn DOJI niêm yết giá vàng SJC tại Hà Nội ở mức 36,46 – 36,56 triệu đồng/lượng (mua vào – bán ra). So với phiên trước, giá vàng được điều chỉnh giảm 30.000 đồng/lượng ở cả hai chiều mua và bán. Mức chênh lệch giá bán đang cao hơn giá mua 100.000 đồng/lượng.

Vàng dao động gần ngưỡng 1.230 USD do nhu cầu mua vàng dữ trữ tăng khi chứng khoán rớt giá

Theo tin tức mới cập nhật, giá vàng thế giới hôm nay tiếp tục tăng giá. Đầu giờ sáng nay theo giờ Việt Nam, giá vàng thế giới giao ngay đứng ở mức 1.257,2, USD/ounce.

Giá vàng giao kỳ hạn tháng 4 trên sàn Comex New York ở mức 1.257,7 USD/ounce, tăng thêm 2 USD.

Hiện tại, giá vàng thế giới đang cao hơn 9,2% (+106 USD/ounce) so với cuối năm 2016. Vàng thế giới quy đổi theo giá USD ngân hàng có giá gần 34,9 triệu đồng/lượng, chưa tính thuế và phí, thấp hơn giá vàng trong nước gần 1,7 triệu đồng/lượng.

Giá vàng thế giới tăng giá liên tiếp là do các nhà đầu tư lo ngại những bất ổn kinh tế, chính trị trên khắp thế giới, đặc biệt tại Mỹ và châu Âu, nên họ tăng cường nắm giữ những tài sản an toàn, trong đó có vàng

Minh Thắng / Theo Tygiavang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4