shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook

Quà tặng 8/3 ý nghĩa: Tranh thư pháp chữ “Mẹ” mạ vàng bởi Karalux

Mới đây, Karalux giới thiệu mẫu quà tặng mới nhất, tinh tế và rất sang trọng. Bức tranh chữ “Mẹ” mạ vàng được thiết kế cách điệu theo kiểu thư pháp, sẽ làm món quà tặng rất ý nghĩa tới đấng sinh thành trong dịp 8/3 và 20/10, hay ngày của mẹ Mother’s Day

Hình ảnh người mẹ với đôi quang gánh sau lưng cũng chính là vật dụng để kiếm những mớ rau, bát gạo về nuôi đàn con, đằng sau đó là sự tần tảo sớm hôm như những thân cò lặn lội bờ ao “lặn lội thân cò khi quãng vắng eo sèo mặt nước buổi đò đông” đôi quang gánh cũng làm cho lưng mẹ ngày một còng đi cho đến khi chúng ta khôn lớn trở về bên mẹ thì tóc mẹ cũng đã bạc, lưng mẹ cũng đã còng.

tranh_1

Bức tranh thư pháp, chữ “Mẹ” mạ vàng 24K bởi Karalux

Bức tranh thư pháp, chữ “Mẹ” mạ vàng 24K với chất liệu từ những sợi bạc nhỏ li ti, được đội ngũ chế tác của Karalux lên ý tưởng và thiết kế, trải qua hơn 10 công đoạn chế tác kết hợp cùng 10 quy trình mạ vàng hiện đại để tạo lên một tác phẩm hoàn mỹ. Đây là quà tặng cao cấp và ý nghĩa để gửi đến những người mẹ, người phụ nữ Việt Nam đôn hậu, đảm đang.

tranh_2

Tranh chữ Mẹ mạ vàng độc đáo với khung tranh sang trọng

Tranh thư pháp chữ Mẹ mạ vàng là một cách thể hiện những lời biết ơn của con cái đối với mẹ, người luôn tần tảo chăm sóc, luôn dõi theo những đứa con yêu dấu được chuyền tải qua những vần thơ mềm mại, uyển chuyển dành tặng đấng sinh thành.

tranh_3

Tranh thư pháp, chữ “Mẹ” mạ vàng mang thương hiệu Karalux được bán với giá 5 triệu

Tất cả những món quà tặng từ những vật dụng nhỏ nhất cho tới những món quà tặng cao cấp mạ vàng 24k đều là những món quà có ý nghĩa lớn về giá trị tinh thần. Chúng thể hiện tình cảm chân thành của bạn dành cho những người phụ nữ thân yêu trong ngày kỷ niệm của họ.

Ngoài bức Tranh vàng dành riêng tặng Mẹ, năm nay Karalux cũng giới thiệu thêm nhiều sản phẩm dành tặng chị em phụ nữ nhân ngày 8/3, 20/10 hay dịp lễ tình nhân Valetine… như Bông hồng vàng 3 trong 1, Tranh hoa sen mạ vàng, Tranh cô gái

anh2

Bông hồng 3 trong 1 vừa trưng bày, vừa có tính năng để bút và name card

Toàn bộ các sản phẩm quà tặng phong thủy của Karalux sau khi mạ vàng đều được phủ một lớp Nano giúp cho bề mặt có độ bền cao, tránh các tác động cơ học làm mòn lớp vàng bề mặt.

Công ty Cổ phần VinaTAB

Hotline: 19006479
Ngoài giờ hành chính:  090.373.6789/ 0902.316.316/ 0938.863.863
Website: http:// karalux.vn / Email: Tuvan@mavang.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/MaVang.vn

Quang Huy/ Mavang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4