shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
Giá bán Bông Hoa Hồng Dát Vàng, mạ vàng 24K tại Hà Nội, Tp HCM

Hoa hồng mạ vàng Made in Vietnam hút khách ngày phụ nữ 20/10/2016

Vẫn như mọi năm, cứ vào dịp Valentine, ngày lễ 8/3 hay ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 thì những bông hồng mạ vàng thật mang thương hiệu Karalux của của VinaTAB lại “cháy” hàng và khan hiếm.

Xem chi tiết

>>  Cách phân biệt hoa hồng mạ vàng thật, mạ vàng giả

>> Bông hồng đúc vàng đính kim cương do Karalux chế tác

Theo anh Nguyễn Ngọc – Đại diện thương hiệu Karalux Việt Nam cho biết, hoa hồng được mạ từ vàng, hiện công ty đang đang sản xuất có giá khá cao. Bông thấp nhất bao gồm cả hộp cũng có giá đến 2,5 triệu đồng. Bông hồng mạ vàng cao nhất có giá 4 triệu đồng.

hoa hong ma vang 24K, bông hồng dát vàng

Lý giải về giá đắt này, anh Khôi Nguyên, giám đốc Marketing của Karalux cho biết. Đây là những bông hồng được làm thủ công bởi các đôi bàn tay khéo léo của người Việt. Nó khác biệt so với các bông hồng đang bán trên thị trường về chất liệu, về vàng. Anh Nguyên cho biết thêm. Mặc dù nó đắt, nhưng đây là bông hồng mạ vàng thật, chứ không phải là những bông hồng đang bán trên thị trường có nguồn gốc từ Trung Quốc là giả vàng.

hoa hong ma vang 24K, bông hồng dát vàng

Karalux – thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam

Sự mới lạ về hoa hồng dát vàng cho mùa Valentine và ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 năm, hay ngày phụ nữ Việt Nam năm nay thì Karalux đã đưa ra thị trường với 3 loại vàng khác nhau:

Giá hoa hồng phủ vàng 24K: Giá bán 2,5 triệu/ bông

Giá hoa hồng phủ vàng hồng: Giá bán 3 triệu/ bông

Giá hoa hồng phủ vàng đen: Giá bán 4 triệu/ bông

Xem chi tiết

>>  Cách phân biệt hoa hồng mạ vàng thật, mạ vàng giả

>> Bông hồng đúc vàng đính kim cương do Karalux chế tác

Được biết, nguyên liệu để chế tác các bông hồng này được Karalux sử dụng chất liệu là các lá đồng siêu mỏng, sau đó cắt tỉa thành hình những cánh hoa, rồi ghép hoàn chỉnh thành bông, công đoạn tiếp theo là phủ vàng lên.

Hoa hồng mạ vàng Socola, bông hồng dát vàng 24K

Bông hồng phủ vàng socola độc đáo nhất 2014 của Công ty VinaTAB và giấy chứng nhận kèm theo

Anh Lê Hùng – Một khách hàng tại Hoàn Kiếm cho biết ” Năm nào tôi cũng mua hoa hồng và các loại quà tặng mạ vàng mang thương hiệu Karalux của VinaTAB, vì các sản phẩm ở đây được làm thủ công, đặc biệt là có giấy chứng nhận vàng và bảo hành, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Nó không phải là những bông hồng giả vàng mà báo chí phanh phui như các năm trước đây “.

Anh Mạnh – khách hàng tại Đống Đa cho biết thêm: ” Các bông hồng của VinaTAB sản xuất có giá khá cao so vơi thị trường, nhưng nó là mạ vàng thật, nên khi mình tặng bạn gái với tấm lòng và giá trị thật ”.

Xem chi tiết

>>  Cách phân biệt hoa hồng mạ vàng thật, mạ vàng giả

>> Bông hồng đúc vàng đính kim cương do Karalux chế tác

Đặc biệt và mới lạ trong dịp lễ tình nhân và ngày 8/3 , ngày phụ nữ 20/10 năm nay, Karalux cũng kịp giới thiệu mẫu thiết kế mới – Biểu tương đôi uyên ương và biểu tượng người phụ nữ Việt Nam mạ vàng  mang thương hiệu Karalux.

Hình ảnh đôi uyên ương đang đắm đuối bên nhau. Phía trên đỉnh đầu là hình đôi chim thiết kế cách điệu đang bay lên. Chân đế là mô phỏng của hình tổ Yến.

>> Xem chi tiết: Đôi uyên ương mạ vàng

Hình tượng người phụ nữ Việt Nam với tà áo dài thướt tha và chiếc nón truyền thống được mạ vàng . Đây là mẫu quà tặng độc đáo và sang trọng để tặng Bà, Mẹ,đặc biệt là đối tác, sếp nữ trong dịp mùng 8/3 này.

>> Xem chi tiết: Biểu tượng người phụ nữ mạ vàng

Thị trường quà tặng cao cấp đang lẫn lộn, vàng thật, vàng giả khó lòng mà nhận biết được. Chỉ có những người có kinh nghiệm, hay những cửa hàng vàng mới có thể nhận biết và so sánh. Mùa Valentine, ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 đang đến gần, bạn hãy cẩn thận để trở thành người tiêu dùng thông thái khi lựa chọn những sản phẩm có chứng nhận, nguồn gốc rõ ràng, tránh tiền mất tật mang.

>> Xem chi tiết: Cách phân biệt hoa hồng mạ vàng thật, mạ vàng giả

Để liên hệ mua bông hồng mạ vàng thật của Karalux

Hotline: 19006479 – 

Điện thoại:  0938 863 863 / 090 373 6789 / 0902 316 316

Websitehttp:// karalux.vnEmail: Tuvan@mavang.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/MaVang.vn

 

Quang Huy/ Mavang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trê thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Để lại phản hồi