shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
quà thượng thọ, quà tặng mừng thọ, quà tặng mạ vàng 24k, mừng thọ ông bà, tranh thượng thọ, tranh mừng thọ ông bà

Chọn quà tặng thượng thọ ông bà, cha mẹ 80 tuổi

Thượng thọ được coi là một trong những nét truyền thống của người Việt Nam, thể hiện đạo lý làm người “uống nước nhớ nguồn”, “kính trọng người già cả” và đền đáp công ơn sinh thành, dưỡng dục của bậc ông bà, cha mẹ và là một nét đẹp của văn hoá Việt Nam. Theo Kinh Thánh, cách ăn ở tốt nhất với cha mẹ mình là hiếu kính, phụng dưỡng, nghe lời cha mẹ khi các vị còn sống, theo đạo Phật thì việc mừng Thượng thọ cũng thể hiện tấm lòng hiếu thảo đối với các bậc sinh thành.

quà thượng thọ, quà tặng mừng thọ, quà tặng mạ vàng 24k, mừng thọ ông bà, tranh thượng thọ, tranh mừng thọ ông bà

Lễ mừng thượng thọ cho ông bà

Việc tổ chức thượng thọ có thể có nhiều hình thức, quy mô từ lớn đến nhỏ, tùy vào điều kiện và lòng thành của con cháu, việc chủ trì trượng thọ cho các cụ cao tuổi có thể do con cháu trong nhà tự tổ chức hoặc làng xóm hay thậm chí là Nhà nước, các tổ chức xã hội, tôn giáo đứng ra tổ chức đối với những cụ có đóng góp, cống hiến cho đất nước hoặc đức cao vọng trọng. Vào ngày này, các cụ ông, cụ bà không những được nhận những lời chúc từ con cháu, anh em trong dòng họ mà còn nhận được những món quà rất ý nghĩa của những người thân xung quanh. Những món quà thượng thọ thường là quà tặng cao cấp, độc đáo mang những ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Tranh thượng thọ là một món quà không thể không kể đến trong các dịp mừng thọ, thượng thọ.

Tranh mừng thọ mạ vàng, tranh mạ vàng 24k, tranh mừng thọ, quà tặng mừng thọ, tranh mung tho ong ba

Tranh mừng thượng thọ bà mạ vàng

VinaTAB tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực mạ vàng đã ra mắt bộ tranh mừng thọ ông ba mạ vàng . Những họa tiết hoa văn tinh xảo được các nghệ nhân tỉ mẩn là một món quà chứa đựng tình cảm thiêng liêng của người con, người cháu dành cho ông bà cha mẹ mình. Tranh thượng thọ với nhiều kích cỡ to, nhỏ khác nhau tùy vào nhu cầu mua của tùng người. Điều đặc biệt là tất cả các họa tiết từ những chi tiết nhỏ nhất trong bức tranh đều được mạ vàng . Màu vàng thể hiện giá trị quà tặng đồng thời tôn lên vẻ sang trọng và ý nghĩa của bức tranh.

Tranh mừng thọ mạ vàng, tranh mạ vàng 24k, tranh mừng thọ, quà tặng mừng thọ, tranh mung tho ong ba

Tranh mừng thọ ông bà mạ vàng

Để có được những bức tranh thượng thọ mạ vàng mừng ông bà, cha mẹ các bạn có thể liên hệ:

Hotline: 19006479
Ngoài giờ hành chính: 0903.661.954 / 0938.863.863
Xưởng sản xuất: Số 23/174, đường Tam Trinh, Hà Nội.
Website: http:// karalux.vn / Email: Tuvan@mavang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Để lại phản hồi