shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook

Đồng Lộc vàng Kim Kê làm quà tặng tết Đinh Dậu 2017

Ngoài những mẫu Gà trống phong thuỷ trong bộ sưu tập Gà vàng 2017, Karalux giới thiệu Đồng Lộc vàng Kim Kê may mắn là biểu tượng của tài lộc sum vầy vinh hoa phú quý trong năm mới. Đây cũng sẽ là món quà rất ý nghĩa để tặng người thân, bạn bè trong dịp tết Đinh Dậu – 2017

img_3401

Đồng Lộc kim vàng Kim kê chào đón xuân Đinh Dậu – 2017 năm nay được Karalux giới thiệu với một mặt là hình ảnh chú Gà trống – biểu tượng của năm Đinh Dậu, và có dòng chữ 2017. Mặt sau của Đồng Lộc kim vàng là chữ “Lộc” với lối viết thư pháp mềm mại với hàm ý cả năm Đinh Dậu luôn gặp nhiều may mắn, phát tài phát lộc.

img_3395

Nguyên liệu đồng xu được làm bằng kim loại và được phủ lên mình một lớp vàng 24K. Đồng xu Lộc Kim Kê mạ vàng này sẽ là món quà Tết độc đáo và sang trong để dành tặng cho bạn bè, người thân, đối tác. Giá bán cho mỗi đồng Lộc vàng Kim Kê vàng này là 1 triệu đồng. Đã bao gồm hộp đựng sang trọng.

img_3403

Ngoài mẫu Đồng Lộc vàng Kim Kê để làm quà tặng tết năm nay, khách hàng có thể tham khảo thêm bộ sưu tập tượng gà vàng của Karalux như tượng Gà vàng phong thuỷ, Gà vàng tài lộc

img_3402

Hiện sản phẩm được trưng bày và bán tại shoroow và hệ thống của Karalux trên toàn quốc. Mời các bạn chiêm ngưỡng chùm ảnh Đồng Lộc vàng Kim Kê được chụp ngoài trời:

Toàn bộ các sản phẩm quà tặng mạ vàng của VinaTAB sau khi mạ vàng đều được phủ một lớp Nano giúp cho bề mặt có độ bền cao, tránh các tác động cơ học làm mòn lớp vàng bề mặt..

LIÊN HỆ XEM ĐỒNG LỘC VÀNG KIM KÊ:

Hotline: 19006479
Ngoài giờ hành chính:  090.373.6789/ 0902 316 316/ 0938 863 863/ 0903.661.954
Website: http:// karalux.vn / Email: Tuvan@mavang.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/MaVang.vn

Quang Huy / Mavang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4