shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook

Hướng dẫn chọn quà tặng ý nghĩa nhất ngày 20 tháng 10

Ngày 20/10 sắp tới, như chúng ta đã biết lịch sử và ý nghĩa của ngày 20 tháng 10. Chính vì vậy những ngày này chúng ta luôn tìm kiếm những món quà tặng ý nghĩa nhất, độc đáo nhất để dành tặng tới những người phụ nữ yêu thương nhất của chúng ta.

Tặng quà gì đòi hỏi bạn phải tinh tế. Bởi vì món quà đó sẽ thể hiện tình cảm chân thành, lòng biết ơn và tình yêu bạn dành cho những người phụ nữ thân yêu nhất của mình. Nếu bạn không tinh tế, khéo léo hay tặng những món quà xuề xòa, hay tặng cho có lệ thì quả là rất đáng trách, sẽ không còn ý nghĩa trong ngày 20/10 nữa. Vậy hãy để Karalux thương hiệu quà tặng mạ vàng cao cấp giúp bạn chọn những món quà hết sức ý nghĩa và độc đáo dành tặng những người phụ nữ yêu quý nhất của bạn trong dịp 20/10 này và những món quà đó cũng đang là xu thế quà tặng năm nay ở những thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Tp Hồ Chí Minh.

1, Hoa hồng mạ vàng 

Với những ngày lễ kỷ niệm ngày 20/10 quà tặng đầu tiên bạn nghĩ tới chắc hản sẽ là hoa hồng. Để món quà trở nên độc đáo và đầy ý nghĩa thay vì những đóa hoa tươi thông thường thì bạn cũng có thể giành tặng tới mẹ vợ hay mẹ chồng của mình một bông hồng mạ vàng 24K. Hoa hồng mạ vàng được người việt chế tác và mang thương hiệu nổi tiếng Karalux. Bộ sưu tập hoa hồng mạ vàng gồm: Hoa hồng vàng 24K, vàng hồng và vàng đen.

Hoa hồng mạ vàng đen tuyền bí ẩn, độc đáo, lạ mắt

Bộ sưu tập hoa hồng mạ vàng mang thương hiệu Karalux

2, Tranh hoa sen mạ vàng

Một sản phẩm quà tặng cao cấp mạ vàng được Karalux giới thiệu đó là Tranh hoa sen mạ vàng. Với chất liệu được làm từ những sợi bạc nhỏ li ti qua bàn tay của những nghệ nhân lành nghề Karalux đã tạo nên bức tranh hoa sen mạ vàng mang những đường nét tinh xảo và nó cũng sẽ làm món quà hết sức độc đáo và ý nghĩa giành tặng cho mẹ vợ hay mẹ chông của bạn trong dịp lễ 20/10 năm nay.

Bức tranh hoa Sen mạ vàng độc đáo

>> Xem thêm: Giá bán tranh Hoa Sen mạ vàng bởi Karalux

3, Biểu tượng người phụ nữ Việt Nam mạ vàng

Một sản phẩm quà tặng độc đáo tiếp theo được chế tác từ chính người Việt và mang thương hiệu Việt đó làbiểu tượng Người phụ nữ Việt Nam mạ vàng. Lấy cảm hứng biểu tượng phụ nữ Việt với tà áo dài thướt tha và chiếc nón bài thơ đã đi vào thơ ca, các nghệ nhân Karalux đã chế tác và giới thiệu biểu tượng phụ nữ Việt Nam mạ vàng. Sẽ là món quà độc đáo và rất ý nghĩa thể hiện tấm lòng của người tặng giành tới bậc sinh thành của mình đó là mẹ vợ hay mẹ chồng.

Biểu tượng phụ nữ Việt Nam mạ vàng

4, Tranh cô gái Việt Nam duyên dáng mạ vàng

Vẫn tiếp tục lấy cảm hứng từ người con gái Việt với tà áo dài với chiếc nón bài thơ các nghệ nhân Karalux giới thiệu tới quý khách Bức tranh cô gái Việt Nam duyên dáng mạ vàng độc đáo. Chất liệu để tạo ra bức tranh cô gái Việt Nam duyên dáng từ những sợi bạc trắng, Sẽ là món quà tặng đầy ý nghĩa giành tặng tới mẹ vợ hay mẹ chồng trong dịp lễ 20/10 năm nay.

Tranh Cô gái Việt Nam duyên dáng mạ vàng 24K

5, Tượng nữ thần tự do

Nếu bạn gái, người yêu của bạn là người cá tính, phong thái tự do, thích tự lập và quyết đoán trong công việc, học tập thì đây là mẫu quà tặng lý tưởng bạn có thể sử dụng trong dịp lễ 20/10 này.

nu-than-tu-do-ma-vang

Ngoài ra, nhiều tượng nữ thần tự do cũng được tặng cho du khách, đối tác, nước ngoài nhiều trong các dịp 8/3. Hay ngày lễ độc lập của Mỹ.

6, Hộp đựng Danh thiếp mạ vàng

Karalux giới thiệu mẫu Hộp đựng Name Card mạ vàng với các hoạt tiết tinh xảo như hình ảnh cánh hoa sen, hình hoa văn, hình chim công … Đây là mẫu quà tặng ý nghĩa, cao cấp để tặng thầy cô giáo, sếp và các đối tác nước ngoài.

Hộp đựng danh thiếp, Name card mạ vàng 24K - Mã số NC01 | Quà tặng sếp VIP Nam nữ

Hộp đựng Name Card mạ vàng 24K bởi Karalux

Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn những linh vật phong thủy mạ vàng trong bộ 12 con giáp mạ vàng ứng với năm sinh của mẹ vợ, mẹ chồng với ý nghĩa gặp nhiều may mắn, tài lộc. Hay điện thoại mạ vàng với những đường nét chạm khắc theo ý bạn cũng sẽ là món quà tặng hết sức ý nghĩa nhân ngày 20/10.

Bộ linh vật 12 con Giáp mạ vàng 24K | Giá bán các Cong giáp Phong thủy tại Hà Nội, Tp HCM

Bộ 12 con giáp mạ vàng mang thương hiệu Karalux

Để có được quà tặng mạ vàng cao cấp, quà tặng mạ vàng độc đáo và ý nghĩa nhất mang thương hiệu Karalux cho ngày phụ nữ Việt nam 20/10. Khách hàng liên hệ theo thông tin:

Công ty cổ phần VinaTAB

Hotline: 1900 6479 – Số điện thoại: 0902. 316.316 – 0903 .661 .954 – 090. 373.6 789
Website: http:// karalux.vn / Email: Tuvan@mavang.vn

 

Quang Huy/ Mavang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4