shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook

Mạ vàng iPhone 4 với công nghệ mạ của VinaTAB

Điện thoại iPhone 4 ngày nay không chỉ là phương tiện liên lạc mà nó còn là phụ kiện thời trang thể hiện cá tính riêng của bạn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ mạ vàng iPhone 4 với chi phí hợp lý và hỗ trợ dịch vụ trong suốt thời gian sử dụng.

Mavang.vn là xưởng chuyên mạ vàng, không phải là cửa hàng bán phụ kiện điện thoại và với kinh nghiệm mạ vàng trên nhiều chất liệu, vật liệu khác nhau, mavang.vn tin rằng sẽ tư vấn cho bạn tốt nhất về dịch vụ mạ vàng điện thoại bất cứ loại nào. Mavang.vn không chỉ nhận mạ vàng iPhone 4, 5 mà cả các loại điện thoại khác như Nokia, Samsung, …

Mavang.vn cam kết chất lượng lớp mạ là vàng 24k và bạn có thể trực tiếp kiểm tra xem có phải vàng thật không (xem thêm: hướng dẫn kiểm tra vàng thật). Đặc biệt, sau khi mạ vàng, chúng tôi sử dụng lớp sơn bảo vệ đặc biệt có chất lượng tốt hơn nhiều loại sơn bảo vệ hiện có trên thị trường để sơn bảo vệ lớp mạ (xem thêm: quy trình mạ vàng)

Thời gian bảo hành cho sản phẩm là 6 tháng, tuy nhiên trong quá trình sử dụng bị sờn, móp (do đánh rơi, cọ xát với chìa khóa, …) chúng tôi luôn hỗ trợ sơn lại lớp bảo vệ hoặc xử lý mạ lại chỗ bị xước, móp bất kỳ lúc nào.

Với mong muốn làm thỏa mãn mọi khách hàng, mavang.vn không cần quý khách đặt cọc tiền hoặc thanh toán trước, mavang.vn chỉ thu phí dịch vụ sau khi khách hàng nhận lại sản phẩm sau khi đã mạ vàng hoàn thiện.

 

ma-vang-iphone-4-4s

Khung xương điện thoại iPhone 4 mạ vàng

ma-vang-iphone-4-4s-(1)

iPhone mạ vàng hoàn thiện

Để được tư vấn dịch vụ mạ vàng iPhone 4, quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 19006479

Điện thoại: 0903 661 954 – 0903 736 789
Website: http:// karalux.vn / Email: Tuvan@mavang.vn

>> Xem thêm: Bảng giá dịch vụ mạ vàng 24K

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp thuộc Công ty Cổ phần VinaTAB. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho các dòng điện thoại cao cấp như iPhone, Samsung, BlackBerry, Vertu.

Tại Việt Nam, Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng và chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, Range Rover, BMW, Lexus, Mercedes..

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp và chế tác các loại quà tặng cao cấp để tặng các Chính khách, Nguyên thủ các Quốc gia, các đối tác người nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến thăm Việt Nam.

Để lại phản hồi