shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Mạ vàng iPhone 4S, dịch vụ mạ vàng tại Hà Nội

Điện thoại iPhone 4S ngày nay không chỉ là phương tiện liên lạc mà nó còn là phụ kiện thời trang thể hiện cá tính riêng của bạn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ mạ vàng iPhone 4S với chi phí hợp lý và hỗ trợ dịch vụ trong suốt thời gian sử dụng.

Karalux là thương hiệu chuyên chế tác quà tặng cao cấp và độ vàng cho điện thoại, siêu xe tại Việt Nam. Karalux tự hào đã đọ hàng ngàn chiếc iPhone cho thị trường Việt Nam và thế giới.

Ngoài việc độ vàng cho các dòng iPhone 4, 4s và iPhone 5, iPhone 6…các sản phẩm của Apple thì Karalux còn độ nhiều các loại điện thoại khác như Mobiado, Samsung Galaxy S6, Galaxy Note 4, các loại Vertu…

[wmf_slider no=”6009″][/wmf_slider]

Karalux cam kết chất lượng lớp mạ là vàng và bạn có thể trực tiếp kiểm tra xem có phải vàng thật không (xem thêm: hướng dẫn kiểm tra vàng thật). Đặc biệt, sau khi mạ vàng, chúng tôi sử dụng lớp sơn bảo vệ đặc biệt có chất lượng tốt hơn nhiều loại sơn bảo vệ hiện có trên thị trường để sơn bảo vệ lớp mạ (xem thêm: quy trình mạ vàng).

Thời gian bảo hành cho sản phẩm là 6 tháng, tuy nhiên trong quá trình sử dụng bị sờn, móp (do đánh rơi, cọ xát với chìa khóa, …) chúng tôi có thể hỗ trợ sơn lại lớp bảo vệ hoặc xử lý mạ lại chỗ bị xước, móp bất kỳ lúc nào. Việc phục chế, khắc phục có thể là miễn phí hoặc khách hàng có thể phải trả một phần chi phí tùy theo tình trang hư hỏng của lớp mạ.

Với mong muốn làm thỏa mãn mọi khách hàng, Karalux không cần quý khách đặt cọc tiền hoặc thanh toán trước, Karalux chỉ thu phí dịch vụ sau khi khách hàng nhận lại sản phẩm sau khi đã mạ vàng hoàn thiện.

ma-vang-iphone-4

Khung xương điện thoại iPhone 4 mạ vàng

ma-vang-iphone-4-4s-(2)

iPhone 4S mạ vàng hoàn thiện

Mạ vàng iPhone 4S, dịch vụ mạ vàng 24K tại Hà Nội

Mẫu iPhone 5s mạ vàng ( mạ bóng )

Để được tư vấn dịch vụ mạ vàng iPhone 4S, quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần VinaTAB

Điện thoại: 1900 6479 – 090 373 6789

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 133 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Showroom: Số 93 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Email: tuvan@mavang.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/MaVang.vn

Ngoài ra, bạn có thể tỉm hiểu thêm các cẩu hỏi thường gặp liên quan đến dịch vụ mạ vàng . Tại đây

 

Quang Huy/Mavang.vn

1 Bình luận

Để lại phản hồi