Mạ vàng iPhone 4S, dịch vụ mạ vàng tại Hà Nội

Share Facebook

Điện thoại iPhone 4S ngày nay không chỉ là phương tiện liên lạc mà nó còn là phụ kiện thời trang thể hiện cá tính riêng của bạn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ mạ vàng iPhone 4S với chi phí hợp lý và hỗ trợ dịch vụ trong suốt thời gian sử dụng.

Karalux là thương hiệu chuyên chế tác quà tặng cao cấp và độ vàng cho điện thoại, siêu xe tại Việt Nam. Karalux tự hào đã đọ hàng ngàn chiếc iPhone cho thị trường Việt Nam và thế giới.

Ngoài việc độ vàng cho các dòng iPhone 4, 4s và iPhone 5, iPhone 6…các sản phẩm của Apple thì Karalux còn độ nhiều các loại điện thoại khác như Mobiado, Samsung Galaxy S6, Galaxy Note 4, các loại Vertu…

Karalux cam kết chất lượng lớp mạ là vàng và bạn có thể trực tiếp kiểm tra xem có phải vàng thật không (xem thêm: hướng dẫn kiểm tra vàng thật). Đặc biệt, sau khi mạ vàng, chúng tôi sử dụng lớp sơn bảo vệ đặc biệt có chất lượng tốt hơn nhiều loại sơn bảo vệ hiện có trên thị trường để sơn bảo vệ lớp mạ (xem thêm: quy trình mạ vàng).

Thời gian bảo hành cho sản phẩm là 6 tháng, tuy nhiên trong quá trình sử dụng bị sờn, móp (do đánh rơi, cọ xát với chìa khóa, …) chúng tôi có thể hỗ trợ sơn lại lớp bảo vệ hoặc xử lý mạ lại chỗ bị xước, móp bất kỳ lúc nào. Việc phục chế, khắc phục có thể là miễn phí hoặc khách hàng có thể phải trả một phần chi phí tùy theo tình trang hư hỏng của lớp mạ.

Với mong muốn làm thỏa mãn mọi khách hàng, Karalux không cần quý khách đặt cọc tiền hoặc thanh toán trước, Karalux chỉ thu phí dịch vụ sau khi khách hàng nhận lại sản phẩm sau khi đã mạ vàng hoàn thiện.

ma-vang-iphone-4

Khung xương điện thoại iPhone 4 mạ vàng

ma-vang-iphone-4-4s-(2)

iPhone 4S mạ vàng hoàn thiện

Mạ vàng iPhone 4S, dịch vụ mạ vàng 24K tại Hà Nội

Mẫu iPhone 5s mạ vàng ( mạ bóng )

Để được tư vấn dịch vụ mạ vàng iPhone 4S, quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần VinaTAB

Điện thoại: 1900 6479 – 090 373 6789

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 133 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Showroom: Số 93 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Email: tuvan@mavang.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/MaVang.vn

Ngoài ra, bạn có thể tỉm hiểu thêm các cẩu hỏi thường gặp liên quan đến dịch vụ mạ vàng . Tại đây

 

Quang Huy/Mavang.vn


Xem thêm: , ,

“VinaTAB được biết đến là một trong những Công ty tiên phong  trong công nghệ mạ vàng có xưởng mạ và bể vàng  quy mô lớn tại Việt Nam. Dịp tết Giáp Ngọ vừa qua, VinaTAB đã đưa ra thị trường iPhone 5s phiên bản “Mã đáo thành công”, hay iPhone 5s với ốp lưng đúc ngựa vàng nguyên khối, linh vật ngựa phong thủy dát vàng. Đặc biệt bộ Bát Mã phủ vàng ròng 24K độc đáo chào xuân Giáp Ngọ.

Karalux is known as a reputable brand in Vietnam specializing in gold plating automotive , motorcycles and phones, luxury gifts . Earlier Karalux has done many kinds of VIP cars like Rolls – Royce Phantom , BMW or Mercedes . Especially recently the company has launched 24K gold plated roses uniquely Made in Vietnam and a special set of 24K gold plated eight horses to greet New Year 2014 .

Bt m mạ vng

Ngoài ra VinaTAB cũng độ nhiều các loại xe như BMW, Mercedes, SH, Ducati. Gần đây nhất VinaTAB cũng đã độ vàng cho xe Rolls–Royce Phantom"

Có thể bạn quan tâm:

Ngoài giờ hành chính: 090.373.6789
Our Ebay store

DMCA.com
Chứng nhận