shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
Hoa hồng mạ vàng đen tuyền bí ẩn, độc đáo, lạ mắt

Nghệ thuật chọn quà độc đáo và ý nghĩa nhân ngày 20/10/2016

Những món quà dành tặng những người phụ nữ yêu quý của bạn nhân ngày 20/10 như Hoa, hay mỹ phẩm không bao giờ là đủ cả. Xu hướng ngày nay phụ nữ luôn muốn được tạo ra sự bất ngờ và khác biệt, những món quà tặng độc đáo, ý nghĩa với những lời chúc ngọt ngào sẽ khiến một nửa thế giới cảm thấy hạnh phúc nhất trong ngày 20/10.

Những món quà độc đáo nhất và ý nghĩa nhất lúc nào cũng là câu hỏi luôn khiến những người đàn ông lịch thiệp nhất phải suy nghĩ. Nhưng không phải lúc nào những ý tưởng của đàn ông cũng trùng hợp với nguyện vọng và ý thích của phụ nữ. vậy nên điều quan trọng là phải hiểu những người phụ nữ yêu quý của bạn muốn gì!

Món quà tặng 20/10 đầu tiên đấng mày râu nghĩ tới trong ngày này chắc hẳn là Hoa, và cũng như những ngày lễ, kỷ niệm, hay 8/3… tặng Hoa sẽ khiến bạn không tạo được sự bất ngờ cũng như không quá “hưng phấn” với những món quà này. Để tạo sự bất ngờ với những món quà độc lạ được mạ vàng sẽ đem lại nhiều bất ngờ và quan trọng là nàng cảm nhận được rằng bạn luôn nghĩ đến cô ấy và muốn tạo niềm vui cho cô ấy

Hoa hồng mạ vàng đen tuyền bí ẩn, độc đáo, lạ mắt

Ngoài Bông Hồng mạ vàng 24K độc đáo, Karalux cũng giới thiệu nhiều mẫu quà tặng mạ vàng để đấng mày râu có thể lựa chọn làm quà tặng cho những người phụ nữ thân yêu của mình nhân ngày 20/10 sắp tới.

1, Tranh cô gái Việt Nam duyên dáng mạ vàng

Hình tượng người con gái Việt Nam duyên dáng với tà áo dài truyền thống và chiếc nón bài thơ được thể hiện chi tiết và rất tinh tế trên chất liệu những sợi bạc trắng được đôi bàn tay tài hoa của những nghệ nhân Karalux tạo ra. Bức tranh cô gái Việt Nam duyên dáng mạ vàng sẽ làm món quà vô cùng ý nghĩa và rất độc đáo gửi tới mẹ, tới vợ và giành tặng cho người yêu của bạn trong dịp 20/10.

Bức tranh cô gái duyên dáng mạ vàng 24K | Quà tặng mạ vàng Karalux

Tranh cô gái Việt Nam mạ vàng 24K

Xem thêm: Giá bán tranh cô gái Việt Nam mạ vàng

2, Tranh hoa sen mạ vàng

Sản phẩm độc đáo tiếp theo Karalux giới thiệu là bức tranh hoa sen mạ vàng. Hoa Sen được chọn làm quốc hoa của Việt Nam bởi những phẩm chất cao quý của loài hoa này, hình ảnh hoa sen đã đi vào thơ ca, nhạc họa và trở thành biểu tượng của vẻ đẹp Việt Nam. Cũng bởi ý nghĩa cao quý ấy các nghệ nhân Karalux đã khắc họa bức tranh hoa sen mạ vàng sẽ là món quà ý nghĩa tặng đối tác nước ngoài và giành tặng cho người phụ nữ của bạn.

Bức tranh Hoa Sen mạ vàng 24K, Quà tặng lưu niệm cho người nước ngoài, du khách

Tranh hoa sen được tạo nên từ những sợi bạc trắng nhỏ

3, Biểu tượng người phụ nữ Việt Nam

Thêm một sản phẩm độc đáo mang thương hiệu Karalux giới thiệu: Biểu tượng người phụ nữ Việt Nam mạ vàng. Hình tượng người phụ nữ Việt Nam đội chiếc nón truyền thống với tà áo dài mang đậm bản sắc dân tộc được các nghệ nhân karalux khắc họa rất tinh tế và chân thực nhất trên tác phẩm biểu tượng người phụ nữ Việt Nam mạ vàng. Sẽ làm món quà ý nghĩa và độc đáo nhất giành tặng mẹ, tặng vợ, tặng bạn gái …..

Biểu tượng người phụ nữ Việt Nam mạ vàng

Để có được quà tặng mạ vàng cao cấp mang thương hiệu Karalux cho ngày phụ nữ Việt nam 20/10. Khách hàng liên hệ theo thông tin:

Công ty cổ phần VinaTAB

Hotline: 1900 6479 – Số điện thoại: 0903.661.954 – 090.373.6789 – 0902.316.316 – 0938.863.863
Website: http:// karalux.vn / Email: Tuvan@mavang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4