shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
Biến động giá vàng SJC trong nước tuần từ 25- 30/11.

Nhận xét giá vàng trong tuần qua và xu hướng trong tuần tới

Giá vàng trong nước và thế giới có mức giảm thấp nhất trong phiên đầu tuần nhưng đã dần lấy lại đà tăng vào chốt phiên cuối tuần.

Giá vàng giảm 650.000 đồng/lượng trong ngày

Khởi điểm phiên giao dịch đầu tuần này với mức giá được coi là cao nhất tuần với giá bán ra 35,88 triệu đồng/lượng, vàng SJC trong nước ngay sau đó bắt đầu có hướng sụt giảm mạnh và nhanh. Chỉ tính riêng trong ngày đầu tuần (25/11), giá vàng trong nước đã nhanh chóng giảm 650.000 đồng/lượng xuống mức thấp nhất trong tuần được ghi nhận ở thời điểm cuối ngày với mức 35,13 – 35,23 triệu đồng/lượng (mua vào – bán ra).

Biến động giá vàng SJC trong nước tuần từ 25- 30/11.

Biến động giá vàng SJC trong nước tuần từ 25- 30/11.

Dự báo giá vàng tuần tới từ 2/12- 6/12/2013

Các nhà tham gia thị trường bao gồm các đại lý vàng, ngân hàng đầu tư, thương nhân hàng hóa kỳ hạn và các nhà phân tích kỹ thuật biểu đồ.

“Tôi đang mong đợi giá vàng sẽ tăng nhẹ lên mức 1.265-75 USD”, ông Ken Morrison, người sáng lập và biên tập viên của một bản tin trực tuyến Morrison trên các thị trường cho biết. “Lượng hợp đồng chưa tất toán (Open interest) đã giảm vào trong tuần qua, cho thấy áp lực từ những người bán khống không phải là yếu tố tác động như trong những tuần gần đây. Các cuộc đàm phán ngân sách ở Washington sẽ bắt đầu chiếm hết các thông tin một lần nữa, hạn cuối của cuộc đàm phán là ngày 13/12 còn chưa đến 2 tuần làm việc nữa.”

Một số người cho biết họ mong đợi giá vàng sẽ giữ ổn định, không thay đổi trong thời gian chuẩn bị đưa ra báo cáo việc làm ở Mỹ tháng 11 vào thứ sáu tới. Từ đó, các thương nhân sẽ được xem xét manh mối về việc cắt giảm chương trình kích thích của Fed.

>> Xem thêm: Giá vàng thế giới bốc hơi 9% sau 1 đêm

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Để lại phản hồi