shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
Qua tang quan doi | Quà tặng quân đội mạ vàng 24k

Những món quà tặng quân đội, công an mạ vàng độc đáo và cao cấp

Mỗi một món quà tặng quân đội trong những dịp kỉ niệm lớn đều mang những ý nghĩa sâu xa cho người được tặng quà. Nhân dịp kỉ niệm 63 năm chiến thắng Điện Biên Phủ ( 7.5.1954 – 7.5.2017) và 42 năm ngày Giải Phóng Miền Nam Thống Nhất Đất Nước (30.4.1975 – 30.4.2017) Công ty CP VinaTAB cho ra bộ quà tặng quân đội mạ vàng cao cấp và độc đạo.

ten-lua-sam3

Thật dễ dàng, bạn có thể lựa chọn được những món quà mạ vàng cao cấp, ý nghĩa nhất trong những ngày này cho người thân của mình. Một bức ảnh Đại tướng Võ Nguyên Giáp mạ vàng là món quà độc đáo dùng làm quà tặng ngày chiến thắng Điện Biên Phủ (7.5.1954 – 7.5.2017) hoặc có thể làm quà tặng 30/4 – 1/5. Quà tặng này thể hiện tình cảm, lòng biết ơn sâu sắc tới những vị anh Hùng đã có công xây dựng và bảo vệ đất nước. Món quà như nhắc nhở người thân của mình về những trang sử hào hùng của dân tộc.

Ngoài ra các nghệ nhân Vinatab chế tác những quà tặng độc đáo, ý nghĩa dành cho người thân trong quân đội như tên lửa ABC, tên lửa SAM – 2 mạ vàng , tên lửa S 300 mạ vàng , vv…

Bộ Tên lửa SAM – 2 (C-75M) mạ vàng , được mệnh danh “Rồng lửa Thăng Long”, là tên lửa đất đối không, được sử dụng trong Quân chủng PKKQ để bảo vệ Tổ quốc. Biểu tượng tên lửa C-75M mạ vàng gợi lại giờ phút chiến đấu dũng cảm của bộ đội phòng không 12 ngày đêm tháng chạp năm 1972 – Những giây phút lịch sử hào hùng của các chiến sĩ PKKQ.

Qua tang quan doi | Quà tặng quân đội mạ vàng 24k

Bộ tên lửa SAM – 2 mạ vàng tái hiện trang sử hào hùng của dân tộc Việt Nam

Tên lửa S-300 là một loạt các hệ thống tên lửa đất-đối-không tầm xa Nga. S-300 cũng có khả năng tiêu diệt các mục tiêu máy bay tàng hình, và được coi là một trong những hệ thống tên lửa phòng không mạnh nhất hiện tại, với nhiều thông số vượt trội hơn hệ thống đối thủ của Mỹ.

Qua tang quan doi | Quà tặng quân đội mạ vàng 24k

Mô hình tên lửa S300 mạ vàng – hệ thống tên lửa đất – đối – không tầm xa Nga

Tặng mô hình tên lửa S 300 mạ vàng cho người thân từng tham chiến tranh hoặc cho cán bộ PKKQ giúp gọi nhớ lại lịch sử hào hùng đồng thời nhắc nhở con cháu phải biết ơn ôn cha ta, những người đã có công dựng nước.

Đó là một trong những quà tặng mạ vàng cao cấp và độc đáo nhất tặng cho các chiến sĩ của chúng ta. Chọn một món quà tặng là cả một nghệ thuật. Vì vậy những món quà độc và lạ luôn là những quà tặng ý nghĩa nhất cho người nhận quà.

Quý khách có thể tham khảo thêm hàng ngàn món quà tặng cao cấp khác tại website: http://karalux.vn để có thể lựa chọn những quà tặng ý nghĩa cho bạn bè, người thân hoặc khách hàng có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Hotline: 19006479
Ngoài giờ hành chính: 090.373.6789 / 0938.863.863 / 0902.316.316
VPGD: 93 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.
Website: http://karalux.vn / Email: Tuvan@mavang.vn

Quang Huy / Karalux.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Để lại phản hồi