shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
Sách mạ vàng

Tiểu thuyết được mạ vàng đấu giá tại Việt Nam

JK Rowling ‘Mẹ đẻ’ Harry Potter ký tặng vào tiểu thuyết ‘Khoảng trống’. Bìa cuốn “Khoảng trống” có số 32 mạ vàng của Rowling được đấu giá gây quỹ ủng hộ người Việt khiếm thị.
Cuốn sách được khắc bằng đồng phủ vàng mang ý nghĩa kỷ niệm 32 năm thành lập NXB Trẻ, đi cùng với chương trình 32 ngày sách trẻ tại các nhà sách (bắt đầu từ 23/3 đến 23/4).

Sách mạ vàngBìa cuốn “Khoảng trống” có số 32 phủ vàng của Rowling.

Bắt đầu từ 9h đến 10h ngày 23/4, tại Thư viện Khoa học Tổng hợp TP.HCM diễn ra buổi đấu giá phiên bản đặc biệt cuốn tiểu thuyết người lớn của nhà văn nổi tiếng thế giới. JK Rowling ký tặng vào một số bản sách đặc biệt được NXB Trẻ dịch. Mỗi chữ ký của bà đều có tem chứng thực kèm theo để tránh trường hợp giả mạo.

Toàn bộ số tiền đấu giá được ban tổ chức ủng hộ cho người khiếm thị của Thư viện Khoa học Tổng hợp TP HCM.

Sách mạ vàng được 'Mẹ đẻ' Harry Potter ký
Bên trong sách có chữ ký của Rowling.

Nhân dịp này, độc giả còn có cơ hội giao lưu, gặp gỡ với những nhà văn, dịch giả, người làm sách nổi tiếng như: Diễn giả Nguyễn Thế Truật, nhà văn Nguyễn Lê My Hoàn, dịch giả Lâm Vũ Thao…

Trong 5 ngày diễn ra chương trình, bạn đọc còn được xem triển lãm bộ sưu tập nhiều đầu sách hay, sách quý và được mua sách với giá ưu đãi nhất.

Lịch hoạt động tại “Mỗi cuốn sách một giấc mơ”:

– Ngày 23/4:

+ 8h30 – 9h: hoạt náo và các trò chơi về sách (vẽ tranh theo sách, trang trí bookmark…).

+ 9h-10h: Đấu giá cuốn Khoảng trống mạ vàng phiên bản đặc biệt của tiểu thuyết gia JK Rowling.

+ 10h – 11h: trao giải cuộc thi “Cuốn sách tôi yêu” lần đầu tiên và thuyết trình chủ đề “Giấc mơ về sách và niềm đam mê đọc sách” của diễn giả Nguyễn Thế Truật.

+ 14h – 15h: “Trò chuyện với Nguyễn Lê My Hoàn – tác giả của Lối đi ngay dưới chân mình.

Ngày 24/4:

+ 14h – 15h: Trò chuyện với các học trò của học giả Thu Giang Nguyễn Duy Cần về chủ đề: “Giấc mơ lập thân trong giới trẻ”.

Ngày 25/4:

+ 14h- 15h: Trò chuyện với nhà văn, nhà thơ Lê Minh Quốc.

Ngày 26/4:

+ 14h- 15h: Trò chuyện với dịch giả Lâm Vũ Thao.

Ngày 27/4:

+ 9h-15h: Hướng dẫn bảo quản sách do Thư viện Khoa học Tổng hợp phụ trách.

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Để lại phản hồi