shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
Tượng gà trống mạ vàng 24K

Video linh vật Gà trống phong thủy mạ vàng 24K

Biểu tượng Gà Phong Thủy là con vật thuộc hành Kim – rất hợp với những người mang mệnh thủy trong 12 con giáp. 

Tượng Gà tài lộc mạ vàng mang lại may mắn và hạnh phúc

Trong phong thủy, biểu tượng gà trống thường được sử dụng khá phổ biến, có thể là giải trừ các thế sát cho ngôi nhà hoặc giải trừ “đào hoa sát” cho cá nhân hay tránh bị tiểu nhân nói xấu sau lưng. Ngoài ra, biểu tượng gà còn có tác dụng thu hút được tài lộc cho gia chủ, luôn giữ được thế vững vàng công việc và trong cuộc sống.

Hiểu được ý nghĩa sâu xa của biểu tượng con gà trong phong thủy nên Karalux đã cho ra sản phẩm Tượng Gà Phong Thủy mạ vàng 24k làm quà tặng phong thủy cao cấp, cũng có thể làm quà tặng Tân Gia hoặc quà tặng cho chính ngôi nhà của mình.

Thông số kỹ thuật biểu tượng Gà mạ vàng:

– Kích thước: Chiều cao 22 Cm

– Trọng lượng: 1,25 kg

– Chất liệu đúc: Đúc đồng vàng nguyên khối

– Chất liệu bề mặt: Phủ vàng ròng

– Xuất xứ: Công ty CP VinaTAB

– Thương hiệu: Karalux

Toàn bộ các sản phẩm quà tặng mạ vàng của VinaTAB sau khi mạ vàng đều được phủ một lớp Nano giúp cho bề mặt có độ bền cao, tránh các tác động cơ học làm mòn lớp vàng bề mặt.

Khách hàng có thể tham khảo quà tặng phong thủy tại website: Karalux.vn để có thể lựa chọn những quà tặng cao cấp khác cho bạn bè, người thân hoặc khách hàng, đối tác nước ngoài, quà tặng Sếp có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Liên hệ mua sản phẩm Gà phong thủy mạ vàng:

Hotline: 19006479
Ngoài giờ hành chính: 0902 316 316/ 0938 863 863/ 0903.661.954 / 090.373.6789
Website: http:// karalux.vn / Email: Tuvan@mavang.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/MaVang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trê thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu