shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
Cá Chép Mạ Vàng 24K

Những Quà tặng 20/11 mạ vàng độc đáo‎, sang trọng

Cùng với một tấm lòng tri ân sâu sắc, việc gửi đến thầy cô những món quà tặng thiết thực mà ý nghĩa, cũng chính là một sự bày tỏ lòng biết ơn đầy tinh tế cho ngày 20-11. Hãy thử tìm hiểu những món quà theo phong cách cho Ngày nhà giáo được giới thiệu riêng trong chương trình ưu đãi 47% tại MaVang.vn.

1. Hoa tươi : Hoa là món quà không thể thiếu trong ngày 20/11. Có thể là món quà độc lập hay được tặng kèm nhưng hoa tươi, đặc biệt là hoa hồng không biết từ bao giờ đã trở thành món quà truyền thống cho ngày Nhà giáo VN

Hoa Tặng Thầy Cô ngày 20/11

Hoa Tặng Thầy Cô ngày 20/11

2. Thiệp mừng : Cũng như hoa tươi, thiệp thường được lựa chọn để gửi lời chúc mừng đến thầy cô. Thị trường thiệp hiện nay khá phong phú với rất nhiều kiểu được thiết kế cho ngày Nhà giáo VN. Tuy nhiên, một cánh thiệp đẹp cũng không quan trọng bằng lời chúc mừng được nắn nót từ bàn tay của các em học sinh yêu thương.

Thiệp chúc mừng ngày nhà giáo việt nam 20-11
Thiệp chúc mừng ngày nhà giáo việt nam 20-11

3. Bộ áo dài cho cô giáo và bộ đồ tây kèm cravat cho thầy: Đây là một món quà được rất nhiều người lựa chọn cho ngày 20/11. Các cửa hàng vải, đặc biệt là áo dài có rất nhiều chương trình khuyến mãi cho dịp 20/11 này. Tuy nhiên bạn cần tìm hiểu sở thích của thầy cô để chọn quà cho hợp ý người được tặng.

4. Những món quà tặng độc đáo: mang thông điệp “thay lời muốn nói” để biểu thị sự tri ân đối với những người mà mình hàm ơn, trân trọng và quý mến. Đây là một nét văn hóa truyền thống của người Việt, thay cho lời cảm ơn chân thành bởi cảm kích công lao của thầy cô sẽ là món quà tặng mạ vàng .

Cá Chép Mạ Vàng 24K

Cá Chép Mạ Vàng

Biểu Tượng Khuê Văn Các Bằng Đồng Mạ Vàng 24K

Biểu tượng Khuê Văn Các mạ vàng 24K

Bức tranh Khuê Văn Các mạ vàng 24K | Quà tặng biểu tượng của Hà Nội cho du khách

Tranh khuê văn các mạ vàng

Quà tặng độc đáo dựa trên Sự tích Cá Chép nhả Ngọc vượt Vũ Long Môn hóa Rồng, nhớ đến công ơn của thầy cô giáo nhân ngày 20/11

Để được tư vấn về Quà tặng Thầy Cô 20/11. Quý khách có liên liên hệ trực tuyến để được hỗ trợ, tư vấn.

Công ty cổ phần VinaTAB

Hotline: 19006479

Mobile: 090.373.6789- 0902.316.316

Email: tuvan@mavang.vn

 

 

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Để lại phản hồi

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu