APEC 2017 diễn ra khi nào và được tổ chức ở đâu?

Đăng ngày: T4, Th4 5th, 2017
bởi vinatab
Spread the love

Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á – Thái Bình Dương APEC là một trong những sự kiện lớn nhất của Việt Nam trong năm 2017, và đây cũng là sự kiện được đông đảo người dân quan tâm những câu hỏi như APEC 2017 diễn ra khi nào? APEC 2017 diễn ra ở đâu? Hình ảnh đại diện của APEC là gì?… được nhiều người dân quan tâm.

>> Những món quà tặng đối tác, khách hàng ý nghĩa, độc đáo

Ở bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cụ thể liên quan đến APEC 2017, sự kiện lớn nhất trong năm của Việt Nam.

apec 2017 da nang

APEC là sự kiện lớn nhất của Việt Nam trong năm 2017 được diễn ra tại Đà Nẵng

APEC 2017 được diễn ra khi nào?

Tuần lễ APEC 2017 sẽ được diễn ra từ ngày 5 – 11 tháng 11 năm 2017.

APEC 2017 diễn ra ở đâu?

Đà Nẵng được chọn là thành phố đăng cai tổ chức APEC 2017. Nhận định về việc Đà Nẵng được chọn đăng cai “Tuần lễ cấp cao APEC 2017”, ông Huỳnh Tấn Vinh, Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Đà Nẵng cho rằng, đây sẽ là sự kiện đặc biệt quan trọng “làm thay đổi Đà Nẵng nói chung, ngành du lịch TP nói riêng một cách hết sức ngoạn mục”. Đặc biệt, du lịch MICE của Đà Nẵng và các địa phương lân cận sẽ được nâng lên một vị thế mới mang tầm quốc tế.

Phó thủ tướng Chính phủ Phạm Bình Minh cũng cho biết hội nghị cấp cao APEC 2017 là sự kiện chính trị quan trọng của khu vực và quốc tế, có ý nghĩa đặc biệt. Đây là cơ hội để quảng bá TP Đà Nẵng, dịp để Đà Nẵng mời gọi các nhà đầu tư.

Thành phần tham dự

Tuần lễ APEC 2017 tại Đà Nẵng sẽ có sự tham dự của Tổng thư ký Liên Hợp Quốc cùng lãnh đạo cấp cao của 20 nước thành viên. Trong thời gian diễn ra Tuần lễ APEC 2017 sẽ có 20 Hội nghị cấp Bộ trưởng và đặc biệt, Tuần lễ cấp cao APEC 2017 có khoảng 10.000 người tham dự, trong đó có 2.000 đại biểu chính thức, 3.000 phóng viên báo chí, 5.000 nhà doanh nghiệp và các đại biểu không chính thức.

Theo một nguồn tin uy tín thì “có khả năng Đà Nẵng sẽ đón tân Tổng thống Mỹ đến tham dự APEC 2017”.

Hình ảnh đại diện của APEC 2017

Ngày 23-8, Thành ủy Đà Nẵng đã thống nhất chủ trương chọn vọoc chà vá chân nâu tại bán đảo Sơn Trà làm hình ảnh nhận diện TP Đà Nẵng nhân sự kiện năm APEC 2017 tại Đà Nẵng theo đề nghị của UBND Thành phố.

bieu tuong cua da nang

Voọc được chọn là linh vật biểu tượng cho APEC 2017

Biểu tượng linh vật Voọc là một trong những món quà tặng độc đáo Đà Nẵng dành cho du khách khi đến thăm và làm việc tại thành phố đáng sống nhất Việt Nam.

Đà Nẵng chuẩn bị gì cho sự kiện APEC Đà Nẵng

Đà Nẵng đã phê duyệt một dự án cải thiện một số tuyến đường trọng để chuẩn bị cho APEC vào năm 2017.

– Dự án bao gồm cải tạo khoảng 34 tuyến đường bao gồm Nguyễn Văn Linh, Võ Văn Kiệt, Ngô Quyền, Ngũ Hành Sơn, Bạch Đằng, Trần Phú….Đối với các tuyến đường thiếu cây xanh, thực hiện trồng cây xanh bóng mát thay thế cây xanh còi cọc, tạo bóng mát và đồng bộ mỹ quan đô thị; lát gạch vỉa hè và thay thế bó bồn đối với các tuyến đường chưa được đầu tư hoặc đã xuống cấp, hư hỏng; bổ sung ghế đá, xây dựng mới một số bồn hoa tạo cảnh quan đối với các tuyến đường du lịch…với tổng vốn đầu tư ước tính khoảng VND243 tỷ (10,9 triệu $).

Cầu Rồng Đà Nẵng mạ vàng Karalux

Bên cạnh Vooc chà vá, Cầu Rồng cũng là biểu tượng độc đáo của Thành phố đáng sống nhất Việt Nam

>> Xem thêm: Biểu tượng cầu rồng mạ vàng

– Xây dựng và cải tạo lại nhà ga hành khách quốc tế tại sân bay quốc tế Đà Nẵng với vốn đầu tư 3,5 nghìn tỷ đồng (157 triệu $).

– UBND thành phố đã đề xuất Bộ Kế hoạch và Đầu tư dự án nâng cấp Trung tâm Hội nghị Triển lãm thành Trung tâm Hội nghị Quốc tế từ nguồn vốn ngân sách Trung ương, với quy mô 550 tỷ đồng; dự kiến khởi công vào cuối năm 2015 và hoàn thành vào quý I năm 2017.

– Đà Nẵng dành khoảng 13.000 phòng tại các khách sạn, resort ven biển có tiêu chuẩn từ 4-5 sao để phục vụ APEC 2017.

Nhiều dự án bất động sản lớn tại Đà Nẵng ven biển, nơi diễn ra các sự kiện chính của Hội nghị cũng được gấp rút khởi công và đưa vào hoàn thiện như Khách sạn Grand Tourane Đà Nẵng (đã đi vào hoạt động), Dự án Tổ hợp khách sạn 5 sao và căn hộ cao cấp Ánh Dương – Soleil Đà Nẵng (vừa ra mắt), Dự án Blooming Tower Đà Nẵng đang gấp rút thi công…

Trong thời gian tới, dự kiến có thêm 5 khách sạn 5 sao cùng nhiều biệt thự biển, khu nghỉ dưỡng đi vào hoạt động, nhằm đón đầu sự kiện APEC 2017.

Quang Huy

4/5 (1 Review)

Hotline tư vấn sản phẩm quà tặng, dịch vụ mạ vàng 24/7:

Ngoài các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đặt chế tác quà tặng theo yêu cầu thiết kế riêng với bất kỳ số lượng.
Karalux có các showroom bán và trưng bày quà tặng tại: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh (HCM) và chi nhánh trên toàn quốc.
[Fancy_Facebook_Comments style="background-color:#ffffff;margin-top:365px;"]

hỗ trợ trực tuyến

  • Image

    Đức Duy (HN)

  • Image

    Công Bình (HCM)

  • Image

    Trương Hoàn

Bài mới nhất

Khách hàng nói về KARALUX

PreviewNext

Trần Việt Tiến - Hà Nội

Những sản phẩm từ Karalux luôn có độ tinh xảo rất cao, độc đáo và mới lạ. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại đây.

DỊCH VỤ MẠ VÀNG VÀ QUÀ TẶNG CAO CẤP KARALUX ĐÃ ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG, DOANH NGHIỆP TIN DÙNG

Sản phẩm tinh xảo

Sản phẩm tinh xảo

Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, mạ vàng hàng đầu Việt Nam.
Sản xuất theo thiết kế riêng

Sản xuất theo thiết kế riêng

Karalux nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng. Chỉ cần đưa ý tưởng quà tặng, Karalux sẽ tư vấn các phương án sản xuất cho quý khách.
Giao hàng đúng hẹn

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian sản xuất luôn ngắn nhất do không qua các khâu trung gian. Karalux cam kết luôn giao hàng đúng hẹn, đảm bảo cho sự thành công cho các sự kiện của quý khách hàng.
Bảo hành sản phẩm

Tư vấn chuyên nghiệp

Am hiểu về sản phẩm, vật liệu và quy trình sản xuất, Karalux sẽ tư vấn chính xác và nhanh nhất. Mọi thiết kế demo, sản phẩm mẫu được gửi đến khách hàng trước khi chính thức sản xuất.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất