Apple nhận gần 1 tỉ USD của Samsung trong năm 2013

Đăng ngày: T7, Th11 23rd, 2013
Spread the love

Vào tháng 8/2012, vụ kiện bằng sáng chế dai dẳng giữa Samsung và Apple đi tới cột mốc mới: Tòa án Mỹ tuyên bố Samsung phải bồi thường cho Apple khoản tiền lên tới 1,05 tỉ USD vì vi phạm các bằng sáng chế.

Samsung phải bồi thường cho Apple gần 1 tỉ USD

Samsung phải bồi thường cho Apple gần 1 tỉ USD

Tuy vậy, sau đó thẩm phán Lucy Koh cho biết bồi thẩm đoàn đã tính toán sai số tiền mà Samsung phải bồi thường. Vị thẩm phán này sau đó ra yêu cầu tính toán lại 450 triệu USD trong số 1,05 tỉ USD nói trên.

Đến ngày thứ năm tuần này, thẩm phán Koh ra phán quyết Samsung sẽ phải bồi thường thêm cho Apple 290 triệu USD. Như vậy, tổng số tiền mà Samsung sẽ phải bồi thường là 935 triệu USD, khá gần với con số 1,05 tỉ USD lúc đầu.

Tuy vậy, cả 2 phe đều đã đệ đơn kháng cáo. Khoản tiền mà Apple đòi hỏi trong phiên xử này là 390 triệu USD, trong khi Samsung cho rằng mình chỉ phải trả 52 triệu USD.

Cuộc chiến pháp lý giữa Samsung và Apple đã tiếp diễn trong nhiều năm liền. Apple tuyên bố Samsung copy sản phẩm của mình một cách “mù quáng”, trong khi Samsung tuyên bố cách đây vài ngày rằng, “Apple không có quyền ‘sở hữu’ vẻ đẹp và gợi cảm cho riêng mình“.

>> Xem thêm: iPhone 5s đúc ngựa vàng nguyên khối 

0/5 (0 Reviews)

Hotline tư vấn sản phẩm quà tặng, dịch vụ mạ vàng 24/7:

Ngoài các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đặt chế tác quà tặng theo yêu cầu thiết kế riêng với bất kỳ số lượng.
Karalux có các showroom bán và trưng bày quà tặng tại: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh (HCM) và chi nhánh trên toàn quốc.
[Fancy_Facebook_Comments style="background-color:#ffffff;margin-top:365px;"]

hỗ trợ trực tuyến

  • Image

    Đức Duy (HN)

  • Image

    Công Bình (HCM)

  • Image

    Trương Hoàn

Bài mới nhất

Khách hàng nói về KARALUX

PreviewNext

Trần Việt Tiến - Hà Nội

Những sản phẩm từ Karalux luôn có độ tinh xảo rất cao, độc đáo và mới lạ. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại đây.

DỊCH VỤ MẠ VÀNG VÀ QUÀ TẶNG CAO CẤP KARALUX ĐÃ ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG, DOANH NGHIỆP TIN DÙNG

Sản phẩm tinh xảo

Sản phẩm tinh xảo

Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, mạ vàng hàng đầu Việt Nam.
Sản xuất theo thiết kế riêng

Sản xuất theo thiết kế riêng

Karalux nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng. Chỉ cần đưa ý tưởng quà tặng, Karalux sẽ tư vấn các phương án sản xuất cho quý khách.
Giao hàng đúng hẹn

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian sản xuất luôn ngắn nhất do không qua các khâu trung gian. Karalux cam kết luôn giao hàng đúng hẹn, đảm bảo cho sự thành công cho các sự kiện của quý khách hàng.
Bảo hành sản phẩm

Tư vấn chuyên nghiệp

Am hiểu về sản phẩm, vật liệu và quy trình sản xuất, Karalux sẽ tư vấn chính xác và nhanh nhất. Mọi thiết kế demo, sản phẩm mẫu được gửi đến khách hàng trước khi chính thức sản xuất.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất