shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
Bộ tượng 3 ông Tam Đa - Phúc Lộc Thọ mạ vàng 24K

Bài trí tượng Tam đa phúc lộc thọ mạ vàng đúng phong thủy

Bộ quà tặng cao cấp tượng ba ông tam đa Phúc – Lộc – Thọ mạ vàng 24K được chế tác hoàn toàn thủ công bởi những nghệ nhân lành nghề mang thương hiệu Karalux. Với ý nghĩa may mắn, mong muốn cầu ước Tiền tài, Sung túc – Hạnh phúc con cháu đầy đàn. Sức khỏe dồi dào, tuổi thọ trường sinh

Bộ tượng 3 ông Tam Đa - Phúc Lộc Thọ mạ vàng 24K

Ngày nay, trong phòng khách, nhà ở hay cơ quan công sở thường trang trí ba ông Phúc, Lộc, Thọ để cầu nguyện sự trường thọ, tài lộc và nhiều may mắn…Việc Bài trí tượng tam đa mạ vàng theo những qui tắc phong thuỷ nhất định trong mỗi gia đình hay cơ quan công sở sẽ đem lại vận may và an lành cho gia chủ.

Bộ tượng 3 ông Tam Đa - Phúc Lộc Thọ mạ vàng 24K

– Nên đặt tượng 3 ONG TAM DA ở Khu vực phòng khách, lễ tân và phải đặt cao hơn 80 cm trở lên trên bàn kệ hay tủ. Các vị trí quan trọng trong nhà: Phòng khách, nơi tiếp đón, phòng thờ, hay các sảnh lớn để khai thác cát khí và năng lượng phong thủy may mắn.

– Tượng Tam đa cũng Có thể đặt gần vị trí bàn ăn gia đình, song phải đặt trên bàn có chiều cao từ 80cm trở lên.
– Nên đặt Bộ tam Phúc Lộc Thọ ở vị trí phía sau vị trí ngồi của bạn để đạt được sự hỗ trợ rất quan trọng, đón nhận Phúc, Lộc, Thọ, giữ tài sản tốt và hoàn thành các ước muốn của bạn.

Tượng Phúc Lộc Thọ, tượng 3 ông Tam Đa mạ vàng
Bộ tượng ba ông Tam Đa mạ vàng 24K cũng Là món quà tặng cao cấp đầy ý nghĩa như lời chúc tốt đẹp nhất cho người thân, bạn bè nhân dịp họ khánh thành nhà mới, chuyển đến nhà mới, hoặc mới tu tạo nhà. Chắc chắn chủ nhà sẽ lưu giữ lại kỷ vật này của bạn lâu dài. Mong rằng với những chia sẻ trên, bạn đã chọn được cho mình bộ Tam đa Phúc Lộc Thọ mạ vàng ưng ý cũng như cách bài trí hợp phong thủy mang lại may mắn, tiền tài và hạnh phúc.

 

Quang Huy/Mavang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu