shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
Mạ vàng Thuyền buồm, biểu tượng sự may mắn, làm ăn suôn sẻ trong năm mới

Bán mô hình thuyền buồm tại Hà Nội, Tp.HCM, Đà Nẵng

Mô hình thuyền Thuận buồm xuôi gió hay được gọi với tên khác là Thuyền doanh nhân mang ý nghĩa vô cùng sâu sắc, hàm ý mọi sự bình an thường được giới doanh nhân, các sếp trưng bày trong phòng khách, phòng làm việc như một món đồ phong thủy.

Hiện nay trên thị trường cả nước có nhiều mô hình thuyền buồm phong thủy, mô hình con tàu được làm với nhiều chất liệu khác nhau, chủ yếu được làm từ gỗ với chi phí rẻ và dễ thi công tuy nhiên trường năng lượng của vật liệu này rất thấp hoặc không có nên chủ yếu trưng bày để khỏi trống không gian chứ không có ý nghĩa nhiều liên quan đến phong thủy.

Thuan buom xuoi gio | Thuyền buồm mạ vàng 24k

Khi chọn mô hình thuyền chúng ta nên chọn sản phẩm chế tác từ kim loại

Theo các chuyên gia phong thủy nhận định, những sản phẩm liên quan đến phong thủy thì chúng ta nên chọn chế tác từ chất liệu như Đá, Vàng, Đồng, Bạc, Kim loại… nếu dùng gỗ thì phải chọn các loại gỗ quý và tạc nguyên khối.

Hiện nay Karalux là đơn vị duy nhật tại Việt Nam chế tác và bán mô hình thuyền được chế tác từ kim loại quý, không những thế để đảm bảo độ bền, sang trọng cho sản phẩm thì tất cả sản phẩm được phủ lớp vàng 24K.

Mạ vàng Thuyền buồm, biểu tượng sự may mắn, làm ăn suôn sẻ trong năm mới

Karalux là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam cho ra mắt mô hình thuyền mạ vàng

Để cho ra mắt mô hình thuyền mạ vàng đội ngũ kỹ thuật của Karalux đã phải làm việc liên tục suốt 6 tháng để lên ý tưởng, thiết kế, chế tác… và mỗi sản phẩm đều được chế tác thủ công theo mẫu thiết kế nên mỗi sản phẩm đều thể hiện sự khác biệt và độc đáo riêng.

Quà tặng ngoại giao 2016 tặng sếp, bạn bè, người thân Mô hình thuyền buồm mạ vàng 24k

Sản phẩm được tết từ hàng ngàn sợi bạc nhỏ li ti

Trung bình một người thợ lành nghề chế tác liên tục từ 7-10 ngày mới hoàn thiện được 1 sản phẩm, mỗi sản phẩm được tết từ hàng ngàn sợi bạc nhỏ li ti đan vào nhau như những cơi trầu, đĩa hoa quả trong hoàng cung xưa.

tranh thuyền buồm phong thủy, thuận buồm xuôi gió

Ngoài mô hình thuyền quý vị có thể tham khảo tranh thuyền mạ vàng

>> Xem thêm giá bán Tranh thuận buồm xuôi gió

Sau khi chế tác sản phẩm lại tiếp tục được mạ vàng với thời gian mạ từ 4-6 tiếng và cuối cùng là phủ một lớp nano để bảo vệ bề mặt vàng có thể bền đẹp mãi với thời gian.

Sản phẩm được trưng bày tại các Showroom của Karalux trên toàn quốc, quý vị có thể qua thăm quan trực tiếp hoặc liên hệ tư vấn theo thông tin.

Hotline: 19006479
Ngoài giờ hành chính: 090.373.6789 / 0902 316 316 / 0938 863 863.
Website: https://karalux.vn / Email: Tuvan@mavang.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/MaVang.vn

Quang Huy / Karalux.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu