Bán mô hình thuyền buồm tại Hà Nội, Tp.HCM, Đà Nẵng

Đăng ngày: T2, Th8 21st, 2017
bởi vinatab
Spread the love

Mô hình thuyền Thuận buồm xuôi gió hay được gọi với tên khác là Thuyền doanh nhân mang ý nghĩa vô cùng sâu sắc, hàm ý mọi sự bình an thường được giới doanh nhân, các sếp trưng bày trong phòng khách, phòng làm việc như một món đồ phong thủy.

Hiện nay trên thị trường cả nước có nhiều mô hình thuyền buồm phong thủy, mô hình con tàu được làm với nhiều chất liệu khác nhau, chủ yếu được làm từ gỗ với chi phí rẻ và dễ thi công tuy nhiên trường năng lượng của vật liệu này rất thấp hoặc không có nên chủ yếu trưng bày để khỏi trống không gian chứ không có ý nghĩa nhiều liên quan đến phong thủy.

Thuan buom xuoi gio | Thuyền buồm mạ vàng 24k

Khi chọn mô hình thuyền chúng ta nên chọn sản phẩm chế tác từ kim loại

Theo các chuyên gia phong thủy nhận định, những sản phẩm liên quan đến phong thủy thì chúng ta nên chọn chế tác từ chất liệu như Đá, Vàng, Đồng, Bạc, Kim loại… nếu dùng gỗ thì phải chọn các loại gỗ quý và tạc nguyên khối.

Hiện nay Karalux là đơn vị duy nhật tại Việt Nam chế tác và bán mô hình thuyền được chế tác từ kim loại quý, không những thế để đảm bảo độ bền, sang trọng cho sản phẩm thì tất cả sản phẩm được phủ lớp vàng 24K.

Mạ vàng Thuyền buồm, biểu tượng sự may mắn, làm ăn suôn sẻ trong năm mới

Karalux là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam cho ra mắt mô hình thuyền mạ vàng

Để cho ra mắt mô hình thuyền mạ vàng đội ngũ kỹ thuật của Karalux đã phải làm việc liên tục suốt 6 tháng để lên ý tưởng, thiết kế, chế tác… và mỗi sản phẩm đều được chế tác thủ công theo mẫu thiết kế nên mỗi sản phẩm đều thể hiện sự khác biệt và độc đáo riêng.

Quà tặng ngoại giao 2016 tặng sếp, bạn bè, người thân Mô hình thuyền buồm mạ vàng 24k

Sản phẩm được tết từ hàng ngàn sợi bạc nhỏ li ti

Trung bình một người thợ lành nghề chế tác liên tục từ 7-10 ngày mới hoàn thiện được 1 sản phẩm, mỗi sản phẩm được tết từ hàng ngàn sợi bạc nhỏ li ti đan vào nhau như những cơi trầu, đĩa hoa quả trong hoàng cung xưa.

tranh thuyền buồm phong thủy, thuận buồm xuôi gió

Ngoài mô hình thuyền quý vị có thể tham khảo tranh thuyền mạ vàng

>> Xem thêm giá bán Tranh thuận buồm xuôi gió

Sau khi chế tác sản phẩm lại tiếp tục được mạ vàng với thời gian mạ từ 4-6 tiếng và cuối cùng là phủ một lớp nano để bảo vệ bề mặt vàng có thể bền đẹp mãi với thời gian.

Sản phẩm được trưng bày tại các Showroom của Karalux trên toàn quốc, quý vị có thể qua thăm quan trực tiếp hoặc liên hệ tư vấn theo thông tin.

Karalux.vn

0/5 (0 Reviews)

Hotline tư vấn sản phẩm quà tặng, dịch vụ mạ vàng 24/7:

Ngoài các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đặt chế tác quà tặng theo yêu cầu thiết kế riêng với bất kỳ số lượng.
Karalux có các showroom bán và trưng bày quà tặng tại: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh (HCM) và chi nhánh trên toàn quốc.
[Fancy_Facebook_Comments style="background-color:#ffffff;margin-top:365px;"]

hỗ trợ trực tuyến

  • Image

    Đức Duy (HN)

  • Image

    Công Bình (HCM)

  • Image

    Trương Hoàn

Bài mới nhất

Khách hàng nói về KARALUX

PreviewNext

Trần Việt Tiến - Hà Nội

Những sản phẩm từ Karalux luôn có độ tinh xảo rất cao, độc đáo và mới lạ. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại đây.

DỊCH VỤ MẠ VÀNG VÀ QUÀ TẶNG CAO CẤP KARALUX ĐÃ ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG, DOANH NGHIỆP TIN DÙNG

Sản phẩm tinh xảo

Sản phẩm tinh xảo

Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, mạ vàng hàng đầu Việt Nam.
Sản xuất theo thiết kế riêng

Sản xuất theo thiết kế riêng

Karalux nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng. Chỉ cần đưa ý tưởng quà tặng, Karalux sẽ tư vấn các phương án sản xuất cho quý khách.
Giao hàng đúng hẹn

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian sản xuất luôn ngắn nhất do không qua các khâu trung gian. Karalux cam kết luôn giao hàng đúng hẹn, đảm bảo cho sự thành công cho các sự kiện của quý khách hàng.
Bảo hành sản phẩm

Tư vấn chuyên nghiệp

Am hiểu về sản phẩm, vật liệu và quy trình sản xuất, Karalux sẽ tư vấn chính xác và nhanh nhất. Mọi thiết kế demo, sản phẩm mẫu được gửi đến khách hàng trước khi chính thức sản xuất.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất