Bảng giá mạ vàng đồng hồ

Bảng giá mạ vàng đồng hồ là một trong những yếu tố quan trọng để khách hàng cân nhắc có nên mạ đồng hồ không? Tuy nhiên, để hiểu rõ về chi phí mạ vàng đồng hồ, chúng ta cần xem xét một số yếu tố quan trọng như diện tích mạ vàng, kích thước của đồng hồ, mạ vàng trắng hay mạ vàng thông thường, chất liệu của đồng hồ và các yêu cầu đặc biệt khác (mạ dày hơn). Trong bài viết này, chúng ta sẽ đi vào chi tiết về từng yếu tố này và tìm hiểu cách chúng ảnh hưởng đến bảng giá mạ vàng đồng hồ.

Bảng giá mạ vàng đồng hồ

Tại Karalux, giá mạ đồng hồ không ảnh hưởng bởi thương hiệu (Rolex, Orient, …), tuy nhiên một số loại đồng hồ có kết cấu phức tạp, kích thước lớn hay yêu cầu đặc biệt hơn (mạ vàng trắng hoặc mạ dày hơn) thì có chi phí mạ vàng cao hơn. Dưới đây là bảng giá mạ vàng cứng Pre Gold cho các loại đồng hồ:

STTĐồng hồChi tiết mạGiá mạ (đồng)
1 Đồng hồ nam Dây và mặt 5.000.000đ
2 Đồng hồ nam (dây da) Mặt 3.500.000đ
3 Đồng hồ nữ Dây và mặt 4.000.000đ – 5.000.000đ
4 Đồng hồ nữ (dây da) Mặt 2.500.000đ – 3.500.000đ
5 Vòng bezel 1.500.000đ
6 Apple Watch bản thép silver Mặt 3.500.000đ
7 Apple Watch bản thép silver Dây và mặt 5.500.000đ
8 Apple Watch bản thép có màu Mặt 5.000.000đ
9 Apple Watch bản thép có màu Dây và mặt 7.500.000đ
10 Apple Watch bản nhôm có màu Viền đồng hồ và khóa 5.500.000đ
11 Apple Watch bản nhôm có màu Viền đồng hồ và dây thép, khóa 8.000.000đ
12 Dây thép đồng hồ Apple Watch Dây thép và khóa 3.000.000đ

Ghi chú: Báo giá trên có giá trị tham khảo, để được tư vấn và báo giá chính xác, quý khách vui lòng chụp ảnh đồng hồ cần mạ gửi qua Zalo để được tư vấn chính xác.

Các yếu tố ảnh hưởng tới giá mạ vàng đồng hồ:

Diện tích mạ vàng

Diện tích mạ vàng là yếu tố quan trọng nhất trong việc xác định giá mạ vàng đồng hồ. Diện tích mạ vàng có thể là mạ vàng mặt đồng hồ hoặc mạ dây đồng hồ.

1. Mạ vàng mặt đồng hồ

Đồng hồ có diện tích mạ vàng mặt lớn hơn sẽ mất nhiều công sức để xử lý bề mặt và yêu cầu một lượng vàng nhiều hơn để mạ. Do đó, giá mạ vàng cho đồng hồ có diện tích mạ lớn hơn sẽ cao hơn.

2. Mạ vàng dây đồng hồ

Ngoài diện tích mạ vàng mặt, diện tích mạ vàng dây đồng hồ cũng là một yếu tố quan trọng trong xác định giá mạ vàng đồng hồ.

Loại mạ vàng trắng

Loại mạ vàng trắng có thể ảnh hưởng đến giá mạ vàng đồng hồ. Một trong những loại mạ vàng trắng phổ biến là mạ platin. Mạ vàng Pre Gold, hay mạ vàng trước khi thực hiện mạ vàng mặt đồng hồ, sẽ gây ra một khoản chi phí bổ sung. Do đó, giá mạ vàng đồng hồ có thể khác nhau tùy thuộc vào loại mạ vàng trắng được sử dụng.

Đồng hồ Hublot mạ vàng trắng có giá cao hơn mạ vàng thông thường
Đồng hồ Hublot mạ vàng trắng có giá cao hơn mạ vàng thông thường

Chất lượng bề mặt đồng hồ

Chất lượng bề mặt của đồng hồ cũng ảnh hưởng đến giá cả. Độ ô xy hóa là một chỉ số quan trọng để đánh giá chất lượng bề mặt đồng hồ. Đồng hồ bị ô xy hóa hoặc rỗ sẽ làm mất nhiều thời gian và công sức để xử lý bề mặt trước khi mạ vàng.

Chất liệu của đồng hồ

Chất liệu của đồng hồ cũng cần được xem xét khi cân nhắc giá mạ vàng. Đồng, inox và antimon là các loại chất liệu thường được sử dụng trong việc chế tạo đồng hồ. Mỗi loại chất liệu sẽ có yêu cầu khác nhau về mạ vàng, do đó có thể ảnh hưởng đến giá cả.

Yêu cầu đặc biệt

Cuối cùng, nếu có yêu cầu đặc biệt như mạ dày hơn thông thường, thì mức giá mạ vàng sẽ tăng lên do sử dụng thêm lượng vàng để thực hiện quá trình mạ.

Để biết được bảng giá mạ vàng đồng hồ, chúng ta cần tìm hiểu các yếu tố như diện tích mạ vàng, kích thước đồng hồ, loại mạ vàng trắng, chi phí mạ vàng Pre Gold, chất lượng bề mặt và chất liệu của đồng hồ, cùng các yêu cầu đặc biệt khác. Những yếu tố này đều có ảnh hưởng đến bảng giá mạ vàng đồng hồ. Việc hiểu rõ về giá cả giúp khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình.

hỗ trợ trực tuyến

  • Image

    Hoàng An (HN)

  • Image

    Phan Oanh (HCM)

  • Image

    Chăm sóc khách hàng

Bài mới nhất

Nhà thờ Lớn Hà Nội từ lâu đã trở thành biểu tượng kiến trúc và tín ngưỡng của thủ đô Hà Nội. Nổi bật giữa không gian thiêng liêng đó, cây thánh giá trong Nhà thờ lớn Hà Nội đã được các kĩ sư Karalux gia công mạ vàng, đánh dấu một cột mốc mới […]

Khách hàng nói về KARALUX

PreviewNext

Trần Việt Tiến - Hà Nội

Những sản phẩm từ Karalux luôn có độ tinh xảo rất cao, độc đáo và mới lạ. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại đây.

DỊCH VỤ MẠ VÀNG VÀ QUÀ TẶNG CAO CẤP KARALUX ĐÃ ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG, DOANH NGHIỆP TIN DÙNG

Sản phẩm tinh xảo

Sản phẩm tinh xảo

Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, mạ vàng hàng đầu Việt Nam.
Sản xuất theo thiết kế riêng

Sản xuất theo thiết kế riêng

Karalux nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng. Chỉ cần đưa ý tưởng quà tặng, Karalux sẽ tư vấn các phương án sản xuất cho quý khách.
Giao hàng đúng hẹn

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian sản xuất luôn ngắn nhất do không qua các khâu trung gian. Karalux cam kết luôn giao hàng đúng hẹn, đảm bảo cho sự thành công cho các sự kiện của quý khách hàng.
Bảo hành sản phẩm

Tư vấn chuyên nghiệp

Am hiểu về sản phẩm, vật liệu và quy trình sản xuất, Karalux sẽ tư vấn chính xác và nhanh nhất. Mọi thiết kế demo, sản phẩm mẫu được gửi đến khách hàng trước khi chính thức sản xuất.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất