Bật lửa zippo Mỹ chính hãng mạ vàng

Đăng ngày: T3, Th7 14th, 2020
Spread the love

Zippo là một loại bật lửa bằng kim loại có thể thay nhiên liệu, được sản xuất bởi Zippo Manufacturing Company. Hàng ngàn kiểu dáng và thiết kế của chiếc bật lửa này đã được tạo ra trong bảy thập kỷ từ khi nó được giới thiệu, bao gồm cả những chiếc dành cho quân đội.

Bên cạnh việc nổi tiếng là chiếc bật lửa “chống gió” (windproof), Zippo còn có thể giữ lửa trong điều kiện thời tiết khắc nhiệt do thiết kế chắn gió và tốc độ dẫn nhiên liệu thích hợp. Bởi vậy cho đến ngày nay, nó vẫn rất phổ biến đối với những người thích du lịch, các nhà thám hiểm và trong quân ngũ. Những người hoạt động ở môi trường lạnh hoặc ở địa hình cao cũng thích sử dụng Zippo hơn do bật lửa ga hoạt động kém hơn trong những môi trường này.

Zippo My ma vang, giá bán ZIppo chính hãng USA tại Hà Nội, tp HCM

Bật lửa Zippo Mỹ chính hãng mạ vàng

Con người đã có những ý tưởng độc để tạo nên một chiếc zippo cao cấp và sang trọng hơn. Điển hình là mạ vàng cho chiếc zippo cũng như khắc những họa tiết, hoa văn độc đáo. Những ý tưởng này đã được các nghệ nhân Karalux chế tác thành công. Ngoài ra khách hàng có thể đưa ra những ý tưởng về hình khắc, đội ngũ thiết kế viên sẽ thể hiện những ý tưởng đó trên chiếc zippo của bạn. Chắc chắn, vẻ sang trọng, độc đáo của nó sẽ khẳng định đẳng cấp, cá tính của bạn.

Zippo ma vang 1

Zippo mạ vàng khẳng định đẳng cấp

Ngoài ra, những chiếc bật lửa zippo mạ vàng này còn được xem là những món quà tặng cao cấp cho người thân vào những dịp kỉ niệm như: Lễ Valentine 14/2, đầu năm mới hoặc làm quà tặng sinh nhật,…

Toàn bộ sản phẩm được mạ vàng và được bảo hành 6 tháng không bong, nổ, dộp. Sản phẩm chính hãng là sự lụa chọn hàng đầu

Dịch vụ mạ vàng bật lửa

Bên cạnh bật lửa mạ vàng có sẵn, Karalux còn nhận mạ vàng bật lửa với công nghệ mạ vàng cứng Pre Gold. Pre Gold là công nghệ mạ vàng tiên tiến với hóa chất được nhập khẩu từ Đức và phụ gia đặc biệt được kỹ sư Karalux nghiên cứu và phát triển.

Mạ vàng bật lửa Zippo cũ của khách hàng được Karalux mạ vàng cứng Pre Gold

Mavang.vn

5/5 (1 Review)

Hotline tư vấn sản phẩm quà tặng, dịch vụ mạ vàng 24/7:

Ngoài các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đặt chế tác quà tặng theo yêu cầu thiết kế riêng với bất kỳ số lượng.
Karalux có các showroom bán và trưng bày quà tặng tại: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh (HCM) và chi nhánh trên toàn quốc.
[Fancy_Facebook_Comments style="background-color:#ffffff;margin-top:365px;"]

hỗ trợ trực tuyến

  • Image

    Hoàng An (HN)

  • Image

    Phan Oanh (HCM)

  • Image

    Chăm sóc khách hàng

Bài mới nhất

Spread the loveZippo là một loại bật lửa bằng kim loại có thể thay nhiên liệu, được sản xuất bởi Zippo Manufacturing Company. Hàng ngàn kiểu dáng và thiết kế của chiếc bật lửa này đã được tạo ra trong bảy thập kỷ từ khi nó được giới thiệu, bao gồm cả những chiếc dành […]

Khách hàng nói về KARALUX

PreviewNext

Trần Việt Tiến - Hà Nội

Những sản phẩm từ Karalux luôn có độ tinh xảo rất cao, độc đáo và mới lạ. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại đây.

DỊCH VỤ MẠ VÀNG VÀ QUÀ TẶNG CAO CẤP KARALUX ĐÃ ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG, DOANH NGHIỆP TIN DÙNG

Sản phẩm tinh xảo

Sản phẩm tinh xảo

Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, mạ vàng hàng đầu Việt Nam.
Sản xuất theo thiết kế riêng

Sản xuất theo thiết kế riêng

Karalux nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng. Chỉ cần đưa ý tưởng quà tặng, Karalux sẽ tư vấn các phương án sản xuất cho quý khách.
Giao hàng đúng hẹn

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian sản xuất luôn ngắn nhất do không qua các khâu trung gian. Karalux cam kết luôn giao hàng đúng hẹn, đảm bảo cho sự thành công cho các sự kiện của quý khách hàng.
Bảo hành sản phẩm

Tư vấn chuyên nghiệp

Am hiểu về sản phẩm, vật liệu và quy trình sản xuất, Karalux sẽ tư vấn chính xác và nhanh nhất. Mọi thiết kế demo, sản phẩm mẫu được gửi đến khách hàng trước khi chính thức sản xuất.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất