shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
Zippo My ma vang, giá bán ZIppo chính hãng USA tại Hà Nội, tp HCM

Bật lửa zippo Mỹ chính hãng mạ vàng

Zippo là một loại bật lửa bằng kim loại có thể thay nhiên liệu, được sản xuất bởi Zippo Manufacturing Company. Hàng ngàn kiểu dáng và thiết kế của chiếc bật lửa này đã được tạo ra trong bảy thập kỷ từ khi nó được giới thiệu, bao gồm cả những chiếc dành cho quân đội.

Bên cạnh việc nổi tiếng là chiếc bật lửa “chống gió” (windproof), Zippo còn có thể giữ lửa trong điều kiện thời tiết khắc nhiệt do thiết kế chắn gió và tốc độ dẫn nhiên liệu thích hợp. Bởi vậy cho đến ngày nay, nó vẫn rất phổ biến đối với những người thích du lịch, các nhà thám hiểm và trong quân ngũ. Những người hoạt động ở môi trường lạnh hoặc ở địa hình cao cũng thích sử dụng Zippo hơn do bật lửa ga hoạt động kém hơn trong những môi trường này.

Zippo My ma vang, giá bán ZIppo chính hãng USA tại Hà Nội, tp HCM

Bật lửa Zippo Mỹ chính hãng mạ vàng

Con người đã có những ý tưởng độc để tạo nên một chiếc zippo cao cấp và sang trọng hơn. Điển hình là mạ vàng cho chiếc zippo cũng như khắc những họa tiết, hoa văn độc đáo. Những ý tưởng này đã được các nghệ nhân Karalux chế tác thành công. Ngoài ra khách hàng có thể đưa ra những ý tưởng về hình khắc, đội ngũ thiết kế viên sẽ thể hiện những ý tưởng đó trên chiếc zippo của bạn. Chắc chắn, vẻ sang trọng, độc đáo của nó sẽ khẳng định đẳng cấp, cá tính của bạn.

Zippo ma vang 1

Zippo mạ vàng khẳng định đẳng cấp

Ngoài ra, những chiếc bật lửa zippo mạ vàng này còn được xem là những món quà tặng cao cấp cho người thân vào những dịp kỉ niệm như: Lễ Valentine 14/2, đầu năm mới hoặc làm quà tặng sinh nhật,…

Toàn bộ sản phẩm được mạ vàng và được bảo hành 6 tháng không bong, nổ, dộp. Sản phẩm chính hãng là sự lụa chọn hàng đầu

Thông tin liên hệ mua bật lửa zippo mạ vàng:

Hotline: 19006479
Ngoài giờ hành chính: 090.373.6789/ 0902 316 316/ 0938 863 863/ 0903.661.954
Website: http:// karalux.vn / Email: Tuvan@mavang.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/MaVang.vn

Quang Huy/ Mavang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Để lại phản hồi

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu