Bí quyết chọn quà tặng tân gia Cao Cấp và Độc Đáo

Đăng ngày: T7, Th6 23rd, 2018

Nhận được thiệp mời tân gia cũng có nghĩa là bạn chuẩn bị một món quà tặng tân gia cho gia chủ. Tuy nhiên,để chọn được quà tặng tân gia Cao Cấp và Độc Đáo thì thật là đau đầu và không phải đơn giản tuy thị trường vô cùng phong phú và đa dạng.

Đi mừng tân gia nên tặng quà gì cho ý nghĩa hợp lý

Khi chọn quà tặng tân gia nhà mới cần chọn những món quà phù hợp với sở thích, nhu cầu của gia chủ. Bạn cần tìm hiểu xem ngôi nhà đang thiếu thứ gì, và sở thích của chủ nhà là gì để quà mừng tân gia ý nghĩa, thiết thực và hữu ích hơn. Từ đó bạn sẽ mua quà tặng tân gia theo đúng ý và hợp với sở thích của gia chủ tạo sự hài lòng, quý mến và cảm tình của chủ nhà.

tranh đôi đũa mạ vàng 24K, tranh đôi cá và đũa phong thủy Karalux

Lưu ý khi chọn quà mừng tân gia là sản phẩm cần có ý nghĩa và hợp phong thủy

Từ đó bạn sẽ có một số thông tin cơ bản, giúp cho việc tặng quà tân gia nhà mới trở lên dễ dàng hơn. Nên chọn một món quà độc đáo, ấn tượng và thể hiện tấm lòng của mình đối với chủ nhà, vừa có ý nghĩa tạo được dấu ấn của riêng.

Chính vì thế chọn một món quà tặng tân gia phù hợp sẽ mang một ý nghĩa rất lớn, là cơ hội để bạn để lại ấn tượng tốt với gia chủ, và sẽ góp phần gia tăng sự thân thiết và kính trọng hơn của gia chủ dành cho bạn.

anh1

Quà Tặng Tân Gia Cao Cấp và Độc Đáo Mạ Vàng

Tặng linh vật theo tuổi: Món quà độc đáo và đầy thú vị

Một trong những món quà ý nghĩa khác đó là biểu tượng con giáp mạ vàng. Các bạn có thể tặng con giáp đại diện cho năm hoặc nếu biết tuổi của khách chúng ta có thể chọn con giáp đúng theo tuổi của khách, chắc chắn đây là món quà tặng đầy bất ngờ và thú vị.

>> Xem thêm quà tặng ý nghĩa: 12 con giáp mạ vàng

Bộ linh vật 12 con Giáp mạ vàng 24K | Giá bán các Cong giáp Phong thủy tại Hà Nội, Tp HCM

Quà tặng 12 con giáp mạ vàng với ý nghĩa cầu chúc may mắn

Việc tặng quà nhà mới là để thể hiện tấm lòng, tình cảm của người đến mừng tân gia. Vì mối quan hệ gần gũi, yêu quý lẫn nhau, nên người tặng mong muốn chọn được những món quà tân gia cao cấp, độc đáo, ý nghĩa nhất để mừng tân gia nhà mới. Nhưng để chọn được một món quà thật ấn tượng, ý nghĩa mà gia chủ sẽ luôn luôn nhớ đến bạn.

Tranh doi ca vang, bức tranh đôi cá mạ vàng 24K

Tranh đôi cá vàng với ý nghĩa chúc gia đình gia chủ luôn sum vầy, đầm ấm

Trên đây là gợi ý những món Quà mừng tân gia độc đáo và ý nghĩa. Nếu bạn vẫn bối rối chưa biết chọn món quà gì ưng ý, hãy gọi cho bộ phận tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Karalux.vn

 

Hotline tư vấn sản phẩm quà tặng, dịch vụ mạ vàng 24/7:

Ngoài các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đặt chế tác quà tặng theo yêu cầu thiết kế riêng với bất kỳ số lượng.
Karalux có các showroom bán và trưng bày quà tặng tại: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh (HCM) và chi nhánh trên toàn quốc.
Tân gia
Bình luận (0 bình luận)

hỗ trợ trực tuyến

  • Image

    Hoàng An (HN)

  • Image

    Phan Oanh (HCM)

  • Image

    Chăm sóc khách hàng

Bài mới nhất

Nhà thờ Lớn Hà Nội từ lâu đã trở thành biểu tượng kiến trúc và tín ngưỡng của thủ đô Hà Nội. Nổi bật giữa không gian thiêng liêng đó, cây thánh giá trong Nhà thờ lớn Hà Nội đã được các kĩ sư Karalux gia công mạ vàng, đánh dấu một cột mốc mới […]

Khách hàng nói về KARALUX

PreviewNext

Trần Việt Tiến - Hà Nội

Những sản phẩm từ Karalux luôn có độ tinh xảo rất cao, độc đáo và mới lạ. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại đây.

DỊCH VỤ MẠ VÀNG VÀ QUÀ TẶNG CAO CẤP KARALUX ĐÃ ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG, DOANH NGHIỆP TIN DÙNG

Sản phẩm tinh xảo

Sản phẩm tinh xảo

Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, mạ vàng hàng đầu Việt Nam.
Sản xuất theo thiết kế riêng

Sản xuất theo thiết kế riêng

Karalux nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng. Chỉ cần đưa ý tưởng quà tặng, Karalux sẽ tư vấn các phương án sản xuất cho quý khách.
Giao hàng đúng hẹn

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian sản xuất luôn ngắn nhất do không qua các khâu trung gian. Karalux cam kết luôn giao hàng đúng hẹn, đảm bảo cho sự thành công cho các sự kiện của quý khách hàng.
Bảo hành sản phẩm

Tư vấn chuyên nghiệp

Am hiểu về sản phẩm, vật liệu và quy trình sản xuất, Karalux sẽ tư vấn chính xác và nhanh nhất. Mọi thiết kế demo, sản phẩm mẫu được gửi đến khách hàng trước khi chính thức sản xuất.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất