shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
tranh đôi đũa mạ vàng 24K, tranh đôi cá và đũa phong thủy Karalux

Bí quyết chọn quà tặng tân gia Cao Cấp và Độc Đáo

Nhận được thiệp mời tân gia cũng có nghĩa là bạn chuẩn bị một món quà tặng tân gia cho gia chủ. Tuy nhiên,để chọn được quà tặng tân gia Cao Cấp và Độc Đáo thì thật là đau đầu và không phải đơn giản tuy thị trường vô cùng phong phú và đa dạng.

Đi mừng tân gia nên tặng quà gì cho ý nghĩa hợp lý

Khi chọn quà tặng tân gia nhà mới cần chọn những món quà phù hợp với sở thích, nhu cầu của gia chủ. Bạn cần tìm hiểu xem ngôi nhà đang thiếu thứ gì, và sở thích của chủ nhà là gì để quà mừng tân gia ý nghĩa, thiết thực và hữu ích hơn. Từ đó bạn sẽ mua quà tặng tân gia theo đúng ý và hợp với sở thích của gia chủ tạo sự hài lòng, quý mến và cảm tình của chủ nhà.

tranh đôi đũa mạ vàng 24K, tranh đôi cá và đũa phong thủy Karalux

Lưu ý khi chọn quà mừng tân gia là sản phẩm cần có ý nghĩa và hợp phong thủy

Từ đó bạn sẽ có một số thông tin cơ bản, giúp cho việc tặng quà tân gia nhà mới trở lên dễ dàng hơn. Nên chọn một món quà độc đáo, ấn tượng và thể hiện tấm lòng của mình đối với chủ nhà, vừa có ý nghĩa tạo được dấu ấn của riêng.

Chính vì thế chọn một món quà tặng tân gia phù hợp sẽ mang một ý nghĩa rất lớn, là cơ hội để bạn để lại ấn tượng tốt với gia chủ, và sẽ góp phần gia tăng sự thân thiết và kính trọng hơn của gia chủ dành cho bạn.

anh1

Quà Tặng Tân Gia Cao Cấp và Độc Đáo Mạ Vàng

Tặng linh vật theo tuổi: Món quà độc đáo và đầy thú vị

Một trong những món quà ý nghĩa khác đó là biểu tượng con giáp mạ vàng. Các bạn có thể tặng con giáp đại diện cho năm hoặc nếu biết tuổi của khách chúng ta có thể chọn con giáp đúng theo tuổi của khách, chắc chắn đây là món quà tặng đầy bất ngờ và thú vị.

>> Xem thêm quà tặng ý nghĩa: 12 con giáp mạ vàng

Bộ linh vật 12 con Giáp mạ vàng 24K | Giá bán các Cong giáp Phong thủy tại Hà Nội, Tp HCM

Quà tặng 12 con giáp mạ vàng với ý nghĩa cầu chúc may mắn

Việc tặng quà nhà mới là để thể hiện tấm lòng, tình cảm của người đến mừng tân gia. Vì mối quan hệ gần gũi, yêu quý lẫn nhau, nên người tặng mong muốn chọn được những món quà tân gia cao cấp, độc đáo, ý nghĩa nhất để mừng tân gia nhà mới. Nhưng để chọn được một món quà thật ấn tượng, ý nghĩa mà gia chủ sẽ luôn luôn nhớ đến bạn.

Tranh doi ca vang, bức tranh đôi cá mạ vàng 24K

Tranh đôi cá vàng với ý nghĩa chúc gia đình gia chủ luôn sum vầy, đầm ấm

Trên đây là gợi ý những món Quà mừng tân gia độc đáo và ý nghĩa. Nếu bạn vẫn bối rối chưa biết chọn món quà gì ưng ý, hãy gọi cho bộ phận tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Karalux.vn

 

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Để lại phản hồi

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu