shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
Biểu Tượng Khuê Văn Các Bằng Đồng Mạ Vàng 24K

Biểu tượng Khuê Văn Các đúc đồng mạ vàng tinh xảo

Karalux đã chế tác ra nhiều quà tặng cao cấp mạ vàng làm quà tặng sếp, tặng doanh nghiệp. Đặc biệt các loại quà tặng cao cấp để tặng du khách, đối tác, người nước ngoài.

Khuê Văn Các (Gác văn sao Khuê) là biểu tượng văn hóa của Thăng Long – Hà Nội từ nhiều đời nay, nó là biểu tượng đỉnh cao của trí tuệ, là sự khái quát, sự khẳng định chân lý “Hiền tài là nguyên khí của quốc gia”, nên nhìn vào đó, mỗi con người dường như thấy mình cần phải có trách nhiệm trau dồi kiến thức, trí tuệ, văn hóa để gìn giữ, phát huy những giá trị tốt đẹp mà ông cha ta để lại.

Biểu Tượng Khuê Văn Các Bằng Đồng Mạ Vàng 24K

Khuê Văn Các mạ vàng độc đáo

Khuê Văn Các có kiến trúc dạng cổ lầu, tầng gác bên trên là những kết cấu bằng gỗ, bốn góc có hàng lan can bằng gỗ tiện, mái ngói được nâng bởi những giá gỗ đơn giản, vững chắc mà thanh thoát, mái mỗi bề xếp thành hai lớp tạo nên một đài tháp tám mái gồm bốn mái thượng và bốn mái hạ, bốn mặt gác đều có cửa sổ hình mặt trời với kích thước hài hòa, cân xứng, với những song gỗ tỏa đều như những tia nắng chiếu lên bề mặt địa cầu mà giếng vuông Thiên Quang là biểu tượng.

Biểu tượng của thủ đô Hà Nội khuê Văn Các

Khuê Văn Các xưa là nơi để các thi sỹ vọng nguyệt, ngâm thơ

Khuê Văn Các mạ vàng sẽ là món quà tặng độc đáo vô cùng ý nghĩa để tặng người thân nhằm động viên người nhận và đem đến may mắn cho người nhận. Nếu trong tủ trưng bày của bạn hay văn phòng, công ty bạn được đặt một biểu tượng Khuê Văn Các mạ vàng thì sẽ tôn lên một vẻ đẹp tiềm ẩn về tri thức, trí tuệ cũng như tạo nên vẻ sang trọng, lịch lãm cho công ty bởi màu vàng sinh lợi. Đem đến những may mắn, tài lộc trong công việc.

Biểu tượng Khuê Văn Các mạ vàng được đúc bằng chất liệu đồng vàng và được Karalux chế tác mạ vàng. Sản phẩm độc đáo và mang giá trị văn hóa đại diện Hà Nội và Việt Nam phù hợp làm quà tặng cao cấp, quà tặng cho người nước ngoài cũng như là quà tặng doanh nghiệp. Đặc biệt bạn cũng có thể tặng thầy cô giáo trong các ngày lễ 20/11.

Biểu Tượng Khuê Văn Các Bằng Đồng Mạ Vàng 24K

Khuê Văn Các mạ vàng được chế tác thủ công vô cùng tinh xảo

Toàn bộ các sản phẩm quà tặng mạ vàng của Karalux sau khi mạ vàng đều được phủ một lớp Nano giúp cho bề mặt có độ bền cao, tránh các tác động cơ học làm mòn lớp vàng bề mặt. Sản phẩm được bảo hành trong 6 tháng, không bong, nổ, dộp.

>> Xem thêm: Tư vấn chọn Quà Tặng thầy cô độc đáo và ý nghĩa

Để được tư vấn lựa chọn quà tặng cao cấp dành cho sếp, đối tác, các vị khách quý… hãy gọi cho bộ phận tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Mavang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Để lại phản hồi

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu