Biểu tượng ong hút mật hoa mạ vàng làm quà tặng đối tác công ty ong mật Daklak

Đăng ngày: T2, Th9 16th, 2019
Spread the love

Với thế mạnh về các sản phẩm quà tặng lưu niệm, Karalux tự hào khi cung cấp những sản phẩm cao cấp, chất lượng cho cả thị trường trong nước và nước ngoài. Điển hình như mẫu biểu tượng ong kiếm mật được đặt thiết kế riêng làm món quà tặng ngoại giao tặng đối tác nước ngoài của Công ty Cổ phần ong mật Đắk Lắk.

Bông hoa và mật ong- biểu tượng ý nghĩa liên quan ngành nghề doanh nghiệp

Công ty Cổ phần ong mật Đắk Lắk đã tin tưởng đặt hàng Công ty Cổ phần VinaTAB chế tác sản phẩm món quà tặng đối tác nước ngoài. Từ yêu cầu của khách hàng muốn đặt chế tác biểu tượng liên quan đến ngành nghề kinh doanh là hoa và ong, đội ngũ nhân viên của Karalux đã làm hết sức mình để cho ra đời mẫu phẩm hoàn hảo nhất. Nhóm thiết kế đã tìm hiểu về hoạt động và tính chất của công ty cũng như xem xét kỹ những mong muốn về sản phẩm được làm ra.

Thiết kế sản phẩm:

Đội ngũ thiết kế của Karalux đã lên 2 phương án demo để khách hàng lựa chọn với thiết kế chụp thủy tinh cao cấp và chụp mica cao cấp.

Thiết kế demo bông hoa cúc- con ong mạ vàng với chụp thủy tinh cao cấp

 

Phiên bản biểu tượng hoa ong mạ vàng với phụ kiện chụp mica cao cấp, đế gỗ óc chó tự nhiên

Sản xuất

Từ đó đưa ra những mẫu thiết kế với đầy đủ hình ảnh demo và các thông số kỹ thuật cho khách hàng lựa chọn. Sau khi chốt bản thiết kế chính thức, những nghệ nhân kim hoàn sẽ đưa vào chế tác mẫu phẩm. Quá trình này vô cùng công phu, đòi hỏi những người thợ thủ công phải có tay nghề cao. Hơn nữa, Karalux luôn đặt ra những cuộc đánh giá kiểm định gắt gao cho quá trình sản xuất sản phẩm của mình. Từ công đoạn làm khuân, đúc đồng, mạ vàng,… cho đến những bước hoàn thiện cuối cùng để trao tay khách hàng đều được kiểm tra để đảm bảo không có một lỗi sai nào. Mục đích hướng đến của chúng tôi là làm hài lòng khách hàng cùng đối tác nước ngoài của họ qua tặng phẩm quà tặng ngoại giao cao cấp.

Sang giai đoạn sản xuất, hoa cúc được điều chỉnh sang phiên bản 2 lớp hoa cân đối và đẹp hơn

Sản phẩm quà tặng đối tác nước ngoài của Công ty Cổ phần ong mật Đắk Lắk đặt thiết kế riêng là sản phẩm quà tặng vô cùng cao cấp. Do là công ty làm mật ong nên khách làm món quà tặng với mô hình có hình ảnh là hoa và ong. Các nghệ nhân đã đúc đồng khuân chú ong xinh xinh và bông hoa cúc tươi thắm. Mẫu hoa và ong sau đó được ghép với nhau. Tạo thành một mô hình có chú ong đang đậu trên bông hoa như đang hút nhuỵ.

Bông hoa và ong sau khi được đúc đồng và mạ lót

Từng chi tiết cánh hoa, nhuỵ hoa, cành lá cho đến ria, vòi, từng đường vân trên hai cánh, mắt, thân mình, các chân,… của chú ong mật đều hiện lên hết sức chân thực và sống động. Mặt bông hoa hơi nghiêng như phải chịu sức nặng khi chú ong nhỏ đậu lên. Người nhìn có thể sẽ cảm nhận ngay được sự diệu kỳ khi chiêm ngưỡng sản phẩm này. Như có tiếng ong vo ve, có mùi hoa thơm dịu nhẹ, có mùi mật ong ngọt ngào nơi đây. Biểu tượng hoa và ong sau đó được mạ vàng. Màu vàng tô thêm vẻ rực rỡ cho bông hoa cúc và tăng thêm sức sống cho đôi cánh ong.

 

Bông hoa cúc được gắn trên đế gỗ óc chó, có chụp mica cao cấp bên ngoài. Đặc biệt, một lớp đá quý màu xanh được phủ lên trên mặt đế gỗ, trải quanh dưới gốc bông hoa. Màu xanh nên thơ, lãng mạn đó tăng thêm sức hấp dẫn cho sản phẩm quà tặng cao cấp này. Bên ngoài mặt đế gỗ cao cấp có gắn logo thương hiệu “Dakhoney®” nổ bật giúp nhận diện tên tuổi của công ty.

Biểu tượng ong hút mật mạ vàng là sản phẩm quà tặng cao cấp thiết kế riêng được khách hàng tin tưởng đặt Karalux thiết kế và chế tác làm món quà tặng đối tác nước ngoài. Điều đó giúp khẳng định vị thế của thương hiệu cũng như chất lượng của các sản phẩm đã đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Giới thiệu công ty Cổ phần ong mật Daklak

Nằm trên Cao nguyên Nam Trung bộ của Việt Nam, Đắk Lắk là mảnh đất có bạt ngàn nguồn hoa rừng, hoa cà phê, hoa nhãn, hoa vãi, cao su, keo,… Vậy nên rất  thuận lợi cho việc khai thác và sản xuất các sản phẩm ong mật như: mật ong, phấn hoa, sữa ong chúa và sáp ong…. Đây chính là món quà độc đáo thiên nhiên ban tặng, mang hương vị đặc trưng của núi rừng Cao nguyên hùng vĩ mà Công ty Cổ phần ong mật Đắk Lắk đã đem đến cho thị trường. Sản phẩm của công ty đa dạng, phong phú, bao gồm: mật ong tự nhiên, mật ong sữa chúa, phấn hoa tự nhiên, nghệ đen mật ong, nghệ vàng mật ong, sữa ong chúa nguyên chất. Công ty áp dụng quy trình quản lý cho sản phẩm của mình hết sức chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 22000:2005, HACCP, Halal, hệ thống truy suất nguồn gốc được chứng nhận theo tiêu chuẩn quốc tế, các sản phẩm bán trong nước được công bố chất lượng sản phẩm tại Cục An Toàn Thực Phẩm của Bộ Y Tế. Bằng những sản phẩm có chất lượng bền vững, công ty mật ong này luôn luôn đáp ứng mọi yêu cầu một cách nhanh nhất, thuận tiện nhất, luôn sẵn sàng phục vụ, hợp tác với khách hàng trong và ngoài nước.

Công ty Cổ phần ong mật Đắk Lắk tiền thân là một doanh nghiệp nhà nước được thành lập ngày 11 tháng 12 năm 1975. Hơn 44 năm phát triển, Công ty Cổ phần ong mật Đắk Lắk đã trở thành doanh nghiệp đứng đầu của ngành ong Việt Nam cả về số lượng mật ong và kim ngạch xuất khẩu. Hằng năm Công ty sản xuất và tiêu thụ trên 10.000 tấn mật ong, 500 tấn sáp ong, 100 tấn phấn hoa, 5 tấn sữa ong chúa. Sản phẩm trên 95% là sản phẩm xuất khẩu với thị trường chủ yếu là ở các nước Hoa Kỳ, Canada, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan,… Với chính sách “Chất lượng – an toàn – đổi mới – chuyên sâu – nâng cao – hiệu quả”, những sản phẩm mang thương hiệu “Dakhoney®” nhiều năm liền được người tiêu dùng bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao và hàng Việt nam chất lượng cao chuẩn hội nhập. Thương hiệu “Dakhoney®” cũng được Bộ Khoa học Công nghệ và Sở hữu trí tuệ cấp chứng nhận đăng ký nhãn hiệu hàng hóa. Ngoài ra, “Dakhoney®” còn được bảo hộ ở Mỹ và Hàn Quốc. Công ty Cổ phần Ong mật Đắk lắk rất vinh dự là một trong số ít doanh nghiệp được Chủ tịch nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam trao tặng Huân Chương lao Động hạng Nhất cùng rất nhiều bằng khen do các cơ quan ban ngành tỉnh Đắk Lắk trao tặng.

0/5 (0 Reviews)

Hotline tư vấn sản phẩm quà tặng, dịch vụ mạ vàng 24/7:

Ngoài các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đặt chế tác quà tặng theo yêu cầu thiết kế riêng với bất kỳ số lượng.
Karalux có các showroom bán và trưng bày quà tặng tại: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh (HCM) và chi nhánh trên toàn quốc.
[Fancy_Facebook_Comments style="background-color:#ffffff;margin-top:365px;"]

hỗ trợ trực tuyến

  • Image

    Hoàng An (HN)

  • Image

    Phan Oanh (HCM)

  • Image

    Chăm sóc khách hàng

Bài mới nhất

Spread the loveVới thế mạnh về các sản phẩm quà tặng lưu niệm, Karalux tự hào khi cung cấp những sản phẩm cao cấp, chất lượng cho cả thị trường trong nước và nước ngoài. Điển hình như mẫu biểu tượng ong kiếm mật được đặt thiết kế riêng làm món quà tặng ngoại giao […]

Khách hàng nói về KARALUX

PreviewNext

Trần Việt Tiến - Hà Nội

Những sản phẩm từ Karalux luôn có độ tinh xảo rất cao, độc đáo và mới lạ. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại đây.

DỊCH VỤ MẠ VÀNG VÀ QUÀ TẶNG CAO CẤP KARALUX ĐÃ ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG, DOANH NGHIỆP TIN DÙNG

Sản phẩm tinh xảo

Sản phẩm tinh xảo

Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, mạ vàng hàng đầu Việt Nam.
Sản xuất theo thiết kế riêng

Sản xuất theo thiết kế riêng

Karalux nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng. Chỉ cần đưa ý tưởng quà tặng, Karalux sẽ tư vấn các phương án sản xuất cho quý khách.
Giao hàng đúng hẹn

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian sản xuất luôn ngắn nhất do không qua các khâu trung gian. Karalux cam kết luôn giao hàng đúng hẹn, đảm bảo cho sự thành công cho các sự kiện của quý khách hàng.
Bảo hành sản phẩm

Tư vấn chuyên nghiệp

Am hiểu về sản phẩm, vật liệu và quy trình sản xuất, Karalux sẽ tư vấn chính xác và nhanh nhất. Mọi thiết kế demo, sản phẩm mẫu được gửi đến khách hàng trước khi chính thức sản xuất.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất