shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
Tượng tứ Linh: Long Ly quy Phượng mạ vàng 24K

Biểu tượng tứ linh Long Ly Quy Phượng mang thương hiệu karalux

Bộ tứ linh: Long – Ly – Quy – Phượng trong phong thủy có ý nghĩa tăng cường cát khí, chống lại hung khí, tránh được vận hạn và tăng cường tài lộc. Với ý nghĩa đó, Karalux thương hiệu nổi tiếng chuyên chế tác quà tặng cao cấp mạ vàng, linh vật mạ vàng giới thiệu tới các bạn bộ tứ linh Long Ly Quy Phượng mạ vàng 24K được chế tác hoàn toàn thủ công với độ tinh xảo cao nhất.

Tứ linh: Long Ly Quy Phụng mạ vàng 24K

Thiết kế kiểu dáng, kích thước theo yêu cầu của khách hàng

Linh vật được thiết kế và phối tổng hòa của TỨ LINH. Đầu của Rồng, thân mang dáng hình của Rùa, chân mang dáng hình của Lân ( Ly ). Đuôi mang dáng hình của Phụng.

Đây là mẫu quà tặng ý nghĩa để tặng sếp, người thân, đối tác nhằm tăng cường cát khí, chống lại hung khí, tránh được vận hạn và tăng cường tài lộc.

Tứ linh: Long Ly Quy Phụng mạ vàng 24K

Sản phẩm được giới thiệu và trưng bày tại các cửa hàng của Karalux trên toàn quốc

Người xưa quan niệm bộ Tứ Linh là bốn con vật linh thiêng tượng trưng cho quyền lực và sự bảo vệ là Long, Ly, Quy, Phượng

Dùng bộ tứ linh bày 4 phía của căn nhà có tác dụng tăng cường cát khí, chống lại hung khí, tránh được vận hạn và tăng cường tài lộc.

Tượng tứ Linh: Long Ly quy Phượng mạ vàng 24K

Toàn bộ các sản phẩm quà tặng mạ vàng của Karalux sau khi mạ vàng  đều được phủ một lớp Nano giúp cho bề mặt có độ bền cao, tránh các tác động cơ học làm mòn lớp vàng bề mặt.

Ngoài ra khách hàng có thể tham khảo các sản phẩm quà tặng cao cấp, mạ vàng, các loại vật phẩm phong thủy, Linh vật phong thủy tại website: Karalux.vn hoặc có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn trực tiếp.

Liên hệ mua tượng Tứ linh mạ vàng

Hotline: 19006479
Ngoài giờ hành chính: 0902.316. 316/ 090.373.6789/ 0938 863 863
Website: http:// karalux.vn / Email: Tuvan@mavang.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/MaVang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4