Biểu tượng tứ linh Long Ly Quy Phượng mang thương hiệu karalux

Đăng ngày: T6, Th10 23rd, 2015
bởi vinatab
Spread the love

Bộ tứ linh: Long – Ly – Quy – Phượng trong phong thủy có ý nghĩa tăng cường cát khí, chống lại hung khí, tránh được vận hạn và tăng cường tài lộc. Với ý nghĩa đó, Karalux thương hiệu nổi tiếng chuyên chế tác quà tặng cao cấp mạ vàng, linh vật mạ vàng giới thiệu tới các bạn bộ tứ linh Long Ly Quy Phượng mạ vàng 24K được chế tác hoàn toàn thủ công với độ tinh xảo cao nhất.

Tứ linh: Long Ly Quy Phụng mạ vàng 24K

Thiết kế kiểu dáng, kích thước theo yêu cầu của khách hàng

Linh vật được thiết kế và phối tổng hòa của TỨ LINH. Đầu của Rồng, thân mang dáng hình của Rùa, chân mang dáng hình của Lân ( Ly ). Đuôi mang dáng hình của Phụng.

Đây là mẫu quà tặng ý nghĩa để tặng sếp, người thân, đối tác nhằm tăng cường cát khí, chống lại hung khí, tránh được vận hạn và tăng cường tài lộc.

Tứ linh: Long Ly Quy Phụng mạ vàng 24K

Sản phẩm được giới thiệu và trưng bày tại các cửa hàng của Karalux trên toàn quốc

Người xưa quan niệm bộ Tứ Linh là bốn con vật linh thiêng tượng trưng cho quyền lực và sự bảo vệ là Long, Ly, Quy, Phượng

Dùng bộ tứ linh bày 4 phía của căn nhà có tác dụng tăng cường cát khí, chống lại hung khí, tránh được vận hạn và tăng cường tài lộc.

Tượng tứ Linh: Long Ly quy Phượng mạ vàng 24K

Toàn bộ các sản phẩm quà tặng mạ vàng của Karalux sau khi mạ vàng  đều được phủ một lớp Nano giúp cho bề mặt có độ bền cao, tránh các tác động cơ học làm mòn lớp vàng bề mặt.

Ngoài ra khách hàng có thể tham khảo các sản phẩm quà tặng cao cấp, mạ vàng, các loại vật phẩm phong thủy, Linh vật phong thủy tại website: Karalux.vn hoặc có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn trực tiếp.

0/5 (0 Reviews)

Hotline tư vấn sản phẩm quà tặng, dịch vụ mạ vàng 24/7:

Ngoài các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đặt chế tác quà tặng theo yêu cầu thiết kế riêng với bất kỳ số lượng.
Karalux có các showroom bán và trưng bày quà tặng tại: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh (HCM) và chi nhánh trên toàn quốc.
[Fancy_Facebook_Comments style="background-color:#ffffff;margin-top:365px;"]

hỗ trợ trực tuyến

  • Image

    Đức Duy (HN)

  • Image

    Công Bình (HCM)

  • Image

    Trương Hoàn

Bài mới nhất

Khách hàng nói về KARALUX

PreviewNext

Trần Việt Tiến - Hà Nội

Những sản phẩm từ Karalux luôn có độ tinh xảo rất cao, độc đáo và mới lạ. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại đây.

DỊCH VỤ MẠ VÀNG VÀ QUÀ TẶNG CAO CẤP KARALUX ĐÃ ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG, DOANH NGHIỆP TIN DÙNG

Sản phẩm tinh xảo

Sản phẩm tinh xảo

Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, mạ vàng hàng đầu Việt Nam.
Sản xuất theo thiết kế riêng

Sản xuất theo thiết kế riêng

Karalux nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng. Chỉ cần đưa ý tưởng quà tặng, Karalux sẽ tư vấn các phương án sản xuất cho quý khách.
Giao hàng đúng hẹn

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian sản xuất luôn ngắn nhất do không qua các khâu trung gian. Karalux cam kết luôn giao hàng đúng hẹn, đảm bảo cho sự thành công cho các sự kiện của quý khách hàng.
Bảo hành sản phẩm

Tư vấn chuyên nghiệp

Am hiểu về sản phẩm, vật liệu và quy trình sản xuất, Karalux sẽ tư vấn chính xác và nhanh nhất. Mọi thiết kế demo, sản phẩm mẫu được gửi đến khách hàng trước khi chính thức sản xuất.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất