BlackBerry. Điện thoại mạ vàng đính 735 viên kim cương ở Việt Nam

Đăng ngày: T5, Th5 16th, 2013
Spread the love

Mạ vỏ điện thoại bằng vàng, phiên bản BlackBerry Bold 9900 Full Diamonds được đặt hàng bởi một doanh nhân Hà Nội đã hoàn thành với 735 viên kim cương đính kèm. Bằng công nghệ và dịch vụ mạ vàng điện thoại của Việt Nam, hoàn chiếc điện thoại mạ vàng này có tổng giá trị cho việc chế tác sản phẩm (không bao gồm thân máy) là 15.000 USD (hơn 313 triệu đồng).

Sau 152 giờ thực hiện:

Black-Berry-Bold-ma-vang-3
BBlackBerry Bold 9900 mạ vàng đính kim cương. 

Ngoài viêc đính kim cương, phiên bản cũng được mạ vàng 18K. Bốn viền bằng vàng thật 18K nhằm làm chiếc BlackBerry này trở nên đẹp hơn. Vàng 18K trên chiếc điện thoại có cân nặng hơn 16 gram.

Black-Berry-Bold-ma-vang-1
Khung viền bằng kim loại mạ vàng, đính 489 viên kim cương thiên nhiên hoàn toàn thủ công. Kích thước kim cương được sử dụng: 1,2 mm và 0,9 mm. Khung kim loại của điện thoại này quá mỏng so với những sản phẩm thông thường khác (cụ thể là mỏng hơn nhiều so với khung viền của chiếc Iphone 4, có những nơi độ dày chỉ đạt 0.3 mm) nên quá trình hoàn thiện tác phẩm đòi hỏi nghiên cứu và tốn nhiều thơi gian hơn.

Black-Berry-Bold-ma-vang-2
Tấm che phím cũng được làm bằng vàng, đính 264 viên kim cương có kích thước 1,2 mm.

Black-Berry-Bold-ma-vang-5
BlackBerry Bold 9900 Full Diamonds (đính kim cương toàn thân) là phiên bản mạ vàng, gắn kim cương đầu tiên trên thế giới do người Việt thực hiện.

Black-Berry-Bold-ma-vang-4

 

0/5 (0 Reviews)

Hotline tư vấn sản phẩm quà tặng, dịch vụ mạ vàng 24/7:

Ngoài các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đặt chế tác quà tặng theo yêu cầu thiết kế riêng với bất kỳ số lượng.
Karalux có các showroom bán và trưng bày quà tặng tại: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh (HCM) và chi nhánh trên toàn quốc.
[Fancy_Facebook_Comments style="background-color:#ffffff;margin-top:365px;"]

hỗ trợ trực tuyến

  • Image

    Đức Duy (HN)

  • Image

    Công Bình (HCM)

  • Image

    Trương Hoàn

Bài mới nhất

Spread the loveMạ vỏ điện thoại bằng vàng, phiên bản BlackBerry Bold 9900 Full Diamonds được đặt hàng bởi một doanh nhân Hà Nội đã hoàn thành với 735 viên kim cương đính kèm. Bằng công nghệ và dịch vụ mạ vàng điện thoại của Việt Nam, hoàn chiếc điện thoại mạ vàng này có tổng giá trị cho việc […]

Khách hàng nói về KARALUX

PreviewNext

Trần Việt Tiến - Hà Nội

Những sản phẩm từ Karalux luôn có độ tinh xảo rất cao, độc đáo và mới lạ. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại đây.

DỊCH VỤ MẠ VÀNG VÀ QUÀ TẶNG CAO CẤP KARALUX ĐÃ ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG, DOANH NGHIỆP TIN DÙNG

Sản phẩm tinh xảo

Sản phẩm tinh xảo

Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, mạ vàng hàng đầu Việt Nam.
Sản xuất theo thiết kế riêng

Sản xuất theo thiết kế riêng

Karalux nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng. Chỉ cần đưa ý tưởng quà tặng, Karalux sẽ tư vấn các phương án sản xuất cho quý khách.
Giao hàng đúng hẹn

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian sản xuất luôn ngắn nhất do không qua các khâu trung gian. Karalux cam kết luôn giao hàng đúng hẹn, đảm bảo cho sự thành công cho các sự kiện của quý khách hàng.
Bảo hành sản phẩm

Tư vấn chuyên nghiệp

Am hiểu về sản phẩm, vật liệu và quy trình sản xuất, Karalux sẽ tư vấn chính xác và nhanh nhất. Mọi thiết kế demo, sản phẩm mẫu được gửi đến khách hàng trước khi chính thức sản xuất.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất