shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
A Gold-plated BlackBerry Porsche Design P'9983 with 24K Gold Edition | Karalux Vietnam

BlackBerry Porche Design P’9983 mạ vàng đẳng cấp bởi Karalux

Karalux thương hiệu nổi tiếng với các sản phẩm mạ vàng điện thoại, các loại quà tặng mạ vàng cao cấp hay độ vàng cho các siêu xe giới thiệu phiên bản BlackBerry Porsche Design P’9983 mạ vàng 24K đẳng cấp và sang trọng.

a9

Porsche Design P’9983 được thiết kế lấy cảm hứng từ Q10 với cấu hình tượng tự, chạy hệ điều hành BlackBerry 10.3 mới nhất nhưng cao cấp hơn nhiều. và đây là dòng Smartphone cao cấp nhất của BlackBerry hiện nay.

Theo các kỹ sư lành nghề của karalux việc chế tác, mạ vàng cho BlackBerry Porsche Design P’9983 phải Trải qua hơn 10 công đoạn khác nhau, và mất 3 tiếng làm việc liên tục từ tháo ra, mạ vàng, rồi lắp lại để hoàn thiện sản phẩm.

Chi phí để mạ vàng cho phiên bản BlackBerry Porche Design P’9983 dao động từ 12 – 14 tr đồng. Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh BlackBerry Porche Design P’9983 mạ vàng đẳng cấp.

Quang Huy/ Mavang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4