shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
A Gold-plated BlackBerry Porsche Design P'9983 with 24K Gold Edition | Karalux Vietnam

Karalux giới thiệu BlackBerry Porche Design P’9983 mạ vàng

Hãng chuyên chế tác điện thoại, quà tặng cao cấp và độ vàng cho siêu xe Karalux tiếp tục bổ sung thêm phiên bản BlackBerry Porche Design P’9983 cho bộ sưu tập Gold BlackBerry Collection.

Porsche Design P’9983 được thiết kế lấy cảm hứng từ Q10 với cấu hình tượng tự, chạy hệ điều hành BlackBerry 10.3 mới nhất nhưng cao cấp hơn nhiều. và đây là dòng Smartphone cao cấp nhất của BlackBerry hiện nay.

a4

Vách ngăn bàn phím đã được Karalux chế tác lại

Ngoài những phiên bản như BlackBerry Priv, BlackBerry PassPort, Q10 hay Classic đã được mạ vàng thì các kỹ sư của Karalux cũng sớm bắt tay nghiên cứu bề mặt, chất liệu để gấp rút trình làng phiên bản BlackBerry Porche Design P’9983 mạ vàng đầu tiên trên thế giới.

Công đoạn đầu tiên trước khi mạ vàng đó chính là việc tháo rời các chi tiết của máy, sau đó các kỹ sư của Karalux sẽ xử lý và hoạt hóa bề mặt của những chi tiết cần mạ, tiếp theo là nhúng ngập sâu trong bể vàng.

Theo anh Quang Tú – Kỹ sư chính thực hiện cho biết: Trải qua hơn 10 công đoạn khác nhau, và mất 3 tiếng làm việc liên tục từ tháo ra, mạ vàng, rồi lắp lại để hoàn thiện sản phẩm.

Ngoài ra, nếu khách hàng muốn độ bàn lại các thanh ngang của vách bàn phím thì thời gian có thể tốn thêm 1-3 ngày. Do vách ngăn bàn phms của phiên bản BlackBerry Porche Design P’9983 bằng nhựa, nên để đồng bộ và bố cục của sắc vàng được cân đối so với các chi tiết khác của máy thì các kỹ sư của Karalux sẽ độ thêm và thay thế nó bằng lớp kim loại khác.

Chi phí để mạ vàng cho phiên bản BlackBerry Porche Design P’9983 dao động từ 12 – 14 tr đồng tùy theo loại vàng hay vàng Chocolate.

Xem chi tiết Video giới thiệu BlackBerry Porche Design P’9983 mạ vàng

Quang Huy/ Mavang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Để lại phản hồi