Karalux giới thiệu BlackBerry Porche Design P’9983 mạ vàng

Đăng ngày: CN, Th2 14th, 2016

Hãng chuyên chế tác điện thoại, quà tặng cao cấp và độ vàng cho siêu xe Karalux tiếp tục bổ sung thêm phiên bản BlackBerry Porche Design P’9983 cho bộ sưu tập Gold BlackBerry Collection.

Porsche Design P’9983 được thiết kế lấy cảm hứng từ Q10 với cấu hình tượng tự, chạy hệ điều hành BlackBerry 10.3 mới nhất nhưng cao cấp hơn nhiều. và đây là dòng Smartphone cao cấp nhất của BlackBerry hiện nay.

a4

Vách ngăn bàn phím đã được Karalux chế tác lại

Ngoài những phiên bản như BlackBerry Priv, BlackBerry PassPort, Q10 hay Classic đã được mạ vàng thì các kỹ sư của Karalux cũng sớm bắt tay nghiên cứu bề mặt, chất liệu để gấp rút trình làng phiên bản BlackBerry Porche Design P’9983 mạ vàng đầu tiên trên thế giới.

Công đoạn đầu tiên trước khi mạ vàng đó chính là việc tháo rời các chi tiết của máy, sau đó các kỹ sư của Karalux sẽ xử lý và hoạt hóa bề mặt của những chi tiết cần mạ, tiếp theo là nhúng ngập sâu trong bể vàng.

Theo anh Hoàng Hùng – Kỹ sư chính thực hiện cho biết: Trải qua hơn 10 công đoạn khác nhau, và mất 3 tiếng làm việc liên tục từ tháo ra, mạ vàng, rồi lắp lại để hoàn thiện sản phẩm.

[masterslider id=”64″]

Ngoài ra, nếu khách hàng muốn độ bàn lại các thanh ngang của vách bàn phím thì thời gian có thể tốn thêm 1-3 ngày. Do vách ngăn bàn phms của phiên bản BlackBerry Porche Design P’9983 bằng nhựa, nên để đồng bộ và bố cục của sắc vàng được cân đối so với các chi tiết khác của máy thì các kỹ sư của Karalux sẽ độ thêm và thay thế nó bằng lớp kim loại khác.

Chi phí để mạ vàng cho phiên bản BlackBerry Porche Design P’9983 dao động từ 12 – 14 tr đồng tùy theo loại vàng hay vàng Chocolate.

Xem chi tiết Video giới thiệu BlackBerry Porche Design P’9983 mạ vàng

Mavang.vn

Hotline tư vấn sản phẩm quà tặng, dịch vụ mạ vàng 24/7:

Ngoài các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đặt chế tác quà tặng theo yêu cầu thiết kế riêng với bất kỳ số lượng.
Karalux có các showroom bán và trưng bày quà tặng tại: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh (HCM) và chi nhánh trên toàn quốc.
Blackberry mạ vàng
Bình luận (0 bình luận)

hỗ trợ trực tuyến

  • Image

    Hoàng An (HN)

  • Image

    Phan Oanh (HCM)

  • Image

    Chăm sóc khách hàng

Bài mới nhất

Nhà thờ Lớn Hà Nội từ lâu đã trở thành biểu tượng kiến trúc và tín ngưỡng của thủ đô Hà Nội. Nổi bật giữa không gian thiêng liêng đó, cây thánh giá trong Nhà thờ lớn Hà Nội đã được các kĩ sư Karalux gia công mạ vàng, đánh dấu một cột mốc mới […]

Khách hàng nói về KARALUX

PreviewNext

Trần Việt Tiến - Hà Nội

Những sản phẩm từ Karalux luôn có độ tinh xảo rất cao, độc đáo và mới lạ. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại đây.

DỊCH VỤ MẠ VÀNG VÀ QUÀ TẶNG CAO CẤP KARALUX ĐÃ ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG, DOANH NGHIỆP TIN DÙNG

Sản phẩm tinh xảo

Sản phẩm tinh xảo

Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, mạ vàng hàng đầu Việt Nam.
Sản xuất theo thiết kế riêng

Sản xuất theo thiết kế riêng

Karalux nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng. Chỉ cần đưa ý tưởng quà tặng, Karalux sẽ tư vấn các phương án sản xuất cho quý khách.
Giao hàng đúng hẹn

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian sản xuất luôn ngắn nhất do không qua các khâu trung gian. Karalux cam kết luôn giao hàng đúng hẹn, đảm bảo cho sự thành công cho các sự kiện của quý khách hàng.
Bảo hành sản phẩm

Tư vấn chuyên nghiệp

Am hiểu về sản phẩm, vật liệu và quy trình sản xuất, Karalux sẽ tư vấn chính xác và nhanh nhất. Mọi thiết kế demo, sản phẩm mẫu được gửi đến khách hàng trước khi chính thức sản xuất.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất