shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
mạ vàng ô tô

BMW X5 M mạ vàng

Không chỉ có lớp mạ vàng bóng loáng vỏ bên ngoài, chiếc M3 độ này còn được độ cặp cửa mở cắt kéo và rất nhiều nâng cấp khác.

ô tô mạ vàng BMW M3

Chiếc xe BMW M3 có hệ thống khuếch tán gió được mở rộng, mang đến sự khác biệt về kiểu dáng cho với những chiếc M3 khác. Nhưng điểm nhấn ở bản độ này không phải là hệ thống khuếch tán gió hay cánh gió lớn phía sau, điểm nhấn ở chiếc BMW M3 này chính là lớp vỏ mạ vàng bên ngoài.

mạ vàng ô tô

Không chỉ vậy, cặp cửa của chiếc xe còn được làm mới hoàn toàn, với khớp xoay giúp mở lên giống như trên những siêu xe của Lamborghini. Nóc xe và cánh gió lớn phía sau được chế tạo từ sợi carbon. Ngoài ra chiếc xe còn được trang bị hệ thống phanh Brembo, công suất tối đa của độn cơ được nâng lên 500 mã lực, và theo chủ nhân của chiếc M3 mạ vàng này, tốc độ tối đa của chiếc xe đạt lên tới 325 km/h.

mạ vàng phụ kiện

 

mạ vàng 24k

 

mạ vàng ô tô

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Để lại phản hồi

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu