BMW X5 M mạ vàng

Đăng ngày: T4, Th11 21st, 2012

Không chỉ có lớp mạ vàng bóng loáng vỏ bên ngoài, chiếc M3 độ này còn được độ cặp cửa mở cắt kéo và rất nhiều nâng cấp khác.

ô tô mạ vàng BMW M3

Chiếc xe BMW M3 có hệ thống khuếch tán gió được mở rộng, mang đến sự khác biệt về kiểu dáng cho với những chiếc M3 khác. Nhưng điểm nhấn ở bản độ này không phải là hệ thống khuếch tán gió hay cánh gió lớn phía sau, điểm nhấn ở chiếc BMW M3 này chính là lớp vỏ mạ vàng bên ngoài.

mạ vàng ô tô

Không chỉ vậy, cặp cửa của chiếc xe còn được làm mới hoàn toàn, với khớp xoay giúp mở lên giống như trên những siêu xe của Lamborghini. Nóc xe và cánh gió lớn phía sau được chế tạo từ sợi carbon. Ngoài ra chiếc xe còn được trang bị hệ thống phanh Brembo, công suất tối đa của độn cơ được nâng lên 500 mã lực, và theo chủ nhân của chiếc M3 mạ vàng này, tốc độ tối đa của chiếc xe đạt lên tới 325 km/h.

mạ vàng phụ kiện

 

mạ vàng 24k

 

mạ vàng ô tô

Hotline tư vấn sản phẩm quà tặng, dịch vụ mạ vàng 24/7:

Ngoài các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đặt chế tác quà tặng theo yêu cầu thiết kế riêng với bất kỳ số lượng.
Karalux có các showroom bán và trưng bày quà tặng tại: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh (HCM) và chi nhánh trên toàn quốc.
Bình luận (0 bình luận)

hỗ trợ trực tuyến

  • Image

    Hoàng An (HN)

  • Image

    Phan Oanh (HCM)

  • Image

    Chăm sóc khách hàng

Bài mới nhất

Nhà thờ Lớn Hà Nội từ lâu đã trở thành biểu tượng kiến trúc và tín ngưỡng của thủ đô Hà Nội. Nổi bật giữa không gian thiêng liêng đó, cây thánh giá trong Nhà thờ lớn Hà Nội đã được các kĩ sư Karalux gia công mạ vàng, đánh dấu một cột mốc mới […]

Khách hàng nói về KARALUX

PreviewNext

Trần Việt Tiến - Hà Nội

Những sản phẩm từ Karalux luôn có độ tinh xảo rất cao, độc đáo và mới lạ. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại đây.

DỊCH VỤ MẠ VÀNG VÀ QUÀ TẶNG CAO CẤP KARALUX ĐÃ ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG, DOANH NGHIỆP TIN DÙNG

Sản phẩm tinh xảo

Sản phẩm tinh xảo

Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, mạ vàng hàng đầu Việt Nam.
Sản xuất theo thiết kế riêng

Sản xuất theo thiết kế riêng

Karalux nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng. Chỉ cần đưa ý tưởng quà tặng, Karalux sẽ tư vấn các phương án sản xuất cho quý khách.
Giao hàng đúng hẹn

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian sản xuất luôn ngắn nhất do không qua các khâu trung gian. Karalux cam kết luôn giao hàng đúng hẹn, đảm bảo cho sự thành công cho các sự kiện của quý khách hàng.
Bảo hành sản phẩm

Tư vấn chuyên nghiệp

Am hiểu về sản phẩm, vật liệu và quy trình sản xuất, Karalux sẽ tư vấn chính xác và nhanh nhất. Mọi thiết kế demo, sản phẩm mẫu được gửi đến khách hàng trước khi chính thức sản xuất.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất