shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
Tượng gà trống mạ vàng 24K

Bộ ảnh độc đáo tượng Gà trống phong thủy mạ vàng

Linh vật Gà trống phong thủy mạ vàng 24K sản phẩm quà tặng phong thủy cao cấp và độc đáo trong bộ quà tặng 12 con giáp mạ vàng được chế tác bởi thương hiệu nổi tiếng Karalux.
Tượng Gà trống phong thủy mạ vàng 24K

Biểu tượng gà trống trong phong thủy thường được sử dụng khá phổ biến, có thể là giải trừ các thế sát cho ngôi nhà hoặc giải trừ “đào hoa sát” cho cá nhân hay tránh bị tiểu nhân nói xấu sau lưng.

ga-phong-thuy-1

Ngoài ra, biểu tượng gà phong thuỷ còn có tác dụng thu hút được tài lộc cho gia chủ, luôn giữ được thế vững vàng công việc và trong cuộc sống. Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng chùm ảnh linh vật Gà trống phong thủy mạ vàng 24K

Tượng Gà trống phong thủy mạ vàng 24KTượng Gà trống phong thủy mạ vàng 24K
Tượng Gà tài lộc mạ vàng mang lại may mắn và hạnh phúcTượng Gà tài lộc mạ vàng mang lại may mắn và hạnh phúc
Giá bán tượng gà tài lộc mạ vàng 24K tại Hà Nội, Tp HCMGiá bán tượng gà tài lộc mạ vàng 24K tại Hà Nội, Tp HCM

Quang Huy/Mavang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4