Bộ đôi siêu xe Rolls-Royce Phantom Rồng mạ vàng” Made in Việt Nam

Đăng ngày: CN, Th5 4th, 2014
Spread the love

Mới đây, hãng Royal Gold & Karalux chuyên độ siêu xe đã “trình làng” bộ đôi Rolls-Royce Phantom Rồng mạ vàng độc đáo “Made in Vietnam”.

Rolls-Royce Phantom chạm khắc đôi Rồng thời Lý.

Đây là chiếc siêu xe mang của một đại gia về Bất động sản mang biển số Sài Gòn “độc” nhất từ trước đến nay tại Việt Nam. Sự độc đáo ở đây, đó chính là số lượng các chi tiết được mạ vàng, các chi tiết được ” chế ” thêm.

ma vang sieu xe roll-royce phatom

Đáng chú ý nhất là mặt Ga-lăng và nắp ốp ca-po sau được các thợ thủ công “chế mới”. Do bản gốc nguyên bản của chủ xe đã được cất lưu giữ, các thợ thủ công đã phải đúc một bộ mới tương xứng và đạt độ chính xác cao để thay thế. Từ chi tiết cổ và viền gương chiếu hâu, viền bo quanh của đèn Pha trước và toàn bộ thanh nẹp ốp kính sau cũng được “chế” thêm.

rolls-royce-phantom Rồng mạ vàng 24K, siêu xe ma vang

Ngay sau khi Royal Gold & Karalux giới thiệu phiên bản Rolls-Royce Phantom  độ vàng và chạm khắc biểu tượng đôi Rồng thời Lý đã đã hút hồn giới mê xe trong nước và tạo được tiếng vàng với cộng đồng siêu xe thể giới về đẳng cấp, cũng như khả năng ” độ ” của Việt Nam.

 Rolls-Royce Phantom mạ vàng in hình Rồng

Lấy cảm hứng từ phiên bản đặc biệt “Year of Dragon”, chiếc Phantom 2012 được độ hình rồng ở nội thất và ngoại thất bên cạnh điểm nhấn mạ vàng .

Khác với phiên bản Rolls-Royce Phantom chạm khắc biểu tượng đôi Rồng thời Lý. Trong lần độ này, Royal Gold & Karalux đã tạo ra một sự sáng tạo mới và độc, cũng như sự khác biệt và tránh “đụng hàng” với các phiên bản trước đó.

Roll Royce Phantom Rong ma vang Viet nam

Sự khác biệt và nổi bật đầu tiên chính là hai viền chỉ vàng chạy dọc thân xe và hình Rồng hướng về phía trước theo đúng thiết kế của phiên bản “Year of Drangon 2012″. Phần nội thất nổi bật với các họa tiết Rồng được dát vàng trên bề mặt Tap-lo, và các hình Rồng được thêu bởi chỉ vàng trên các đỉnh ghế. Ngoài ra, có khá nhiều chi tiết nội thất cũng được phủ vàng, như chốt mở cửa, bảng ốp đèn trần, các nút chỉnh điều hòa.

Roll Royce Phantom Rong ma vang tai Quan Ninh

Biểu tượng rồng trên bảng táp-lô

Điểm khác biệt tiếp theo chính là phần gương chiếu hậu khi được “chế” thêm một viền bo bên ngoài, cũng như gắn thêm một logo Rolls-Royce.Roll Royce Phantom Rong ma vang Quan Ninh

Để tạo điểm nhấn cho la-zăng cũng như không quá bị “hút” bởi diện tích bao phủ vàng, các kỹ sư của Royal Gold & Karalux chỉ mạ một số chi tiết, điểm nhấn hình “hoa khế” chụm vào logo của la-zăng. Xung quanh logo là các cánh điểm vàng độc đáo.

Roll Royce Phantom Rong ma vang tai Viet nam

Chiếc siêu xe này có biển số cũng “khủng” thuộc sở hữu của một đại gia đến từ vùng đất Mỏ – Quảng Ninh.

Theo anh Nguyễn Ngọc – Đại diện của Royal Gold & Karalux cho biết, thời gian độ cho siêu xe này mất đúng 2 tuần và đúng tiến độ bàn giao vào trưa ngày 30/4 vừa qua.

Quang Huy/ Mavang.vn

0/5 (0 Reviews)

Hotline tư vấn sản phẩm quà tặng, dịch vụ mạ vàng 24/7:

Ngoài các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đặt chế tác quà tặng theo yêu cầu thiết kế riêng với bất kỳ số lượng.
Karalux có các showroom bán và trưng bày quà tặng tại: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh (HCM) và chi nhánh trên toàn quốc.
[Fancy_Facebook_Comments style="background-color:#ffffff;margin-top:365px;"]

hỗ trợ trực tuyến

  • Image

    Đức Duy (HN)

  • Image

    Công Bình (HCM)

  • Image

    Trương Hoàn

Bài mới nhất

Spread the loveMới đây, hãng Royal Gold & Karalux chuyên độ siêu xe đã “trình làng” bộ đôi Rolls-Royce Phantom Rồng mạ vàng độc đáo “Made in Vietnam”. Rolls-Royce Phantom chạm khắc đôi Rồng thời Lý. Đây là chiếc siêu xe mang của một đại gia về Bất động sản mang biển số Sài Gòn “độc” nhất từ trước đến […]

Khách hàng nói về KARALUX

PreviewNext

Trần Việt Tiến - Hà Nội

Những sản phẩm từ Karalux luôn có độ tinh xảo rất cao, độc đáo và mới lạ. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại đây.

DỊCH VỤ MẠ VÀNG VÀ QUÀ TẶNG CAO CẤP KARALUX ĐÃ ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG, DOANH NGHIỆP TIN DÙNG

Sản phẩm tinh xảo

Sản phẩm tinh xảo

Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, mạ vàng hàng đầu Việt Nam.
Sản xuất theo thiết kế riêng

Sản xuất theo thiết kế riêng

Karalux nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng. Chỉ cần đưa ý tưởng quà tặng, Karalux sẽ tư vấn các phương án sản xuất cho quý khách.
Giao hàng đúng hẹn

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian sản xuất luôn ngắn nhất do không qua các khâu trung gian. Karalux cam kết luôn giao hàng đúng hẹn, đảm bảo cho sự thành công cho các sự kiện của quý khách hàng.
Bảo hành sản phẩm

Tư vấn chuyên nghiệp

Am hiểu về sản phẩm, vật liệu và quy trình sản xuất, Karalux sẽ tư vấn chính xác và nhanh nhất. Mọi thiết kế demo, sản phẩm mẫu được gửi đến khách hàng trước khi chính thức sản xuất.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất