shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook

Bộ sưu tập Gà vàng làm quà tặng Tết Đinh Dậu ý nghĩa

Mỗi dịp xuân về, hay có sự kiện lớn thì đội ngũ chế tác của Karalux đều sớm có những mẫu quà tặng mới lạ, sang trọng và độc đáo. Và để chào đón xuân Đinh Dậu – 2017, Karalux tiếp tục giới thiệu bộ sưu tập Gà vàng làm quà tặng độc đáo, ý nghĩa để tặng bạn bè, đối tác, sếp.

Chỉ còn vài ngày nữa là chúng ta sẽ đón năm mới Đinh Dậu 2017, trong dịp chuẩn bị tiễn năm cũ và chào đón năm mới tới để chọn một món quà độc đáo, ý nghĩa nhất dành tặng Sếp, bạn bè hay người thân là điều không hề dễ dàng khi món quà đó phải vừa độc đáo và lại phải mang ý nghĩa nhân dịp năm mới.

ga-phong-thuy, gà trống đúc đồng phong thuỷ

Mẫu tượng Gà vàng Phú Quý do Karalux chế tác

Bộ sưu tập gà vàng được chế tác mang thương hiệu Karalux, với nhiếu kiểu dáng và kích thước khác nhau. Mỗi thế Gà sẽ bao hàm một ý nghĩa khác trong trong phong thuỷ. Như Gà vàng Phú Quý, Gà vàng Tài lộc, Gà vàng phong thuỷ, Gà vàng sung túc ….

anh_8

Theo phong thủy thì Gà nằm trong bộ 12 con giáp. Gà là linh vật thuộc hành Kim – rất hợp với những người mang mệnh thủy. Tiếng gáy của nó mỗi buổi sáng có ý nghĩa xua tan màn đêm, báo hiệu một ngày mới tưới sáng với những hy vong vào những điều tốt đẹp hơn vì vậy Sắm cho gia đình mình một tượng Gà phong thủy mạ vàng sẽ có tác dụng thu hút được tài lộc cho gia chủ, luôn giữ được thế vững vàng công việc và trong cuộc sống.

Xem thêm Giá: Gà trống phong thủy mạ vàng

Trong những năm gần đây, xu hướng mua quà tết, mua linh vật theo năm con Giáp càng phát triển, ngoài ý nghĩa về phong thuỷ thì nhiều khách hàng mua để trưng bày, trang trí cho phòng khách, phòng làm việc để tăng tính sang trọng.

anh_2

Bộ sưu tập Trứng vàng may mắn nảy lộc

Ngoài bộ sưu tập Gà vàng làm quà tặng Tết ý nghĩa, Karalux cũng giới thiệu bộ sưu tập Trứng Vàng may mắn nảy lộc mang ý nghĩa của sự sinh sôi nảy nở, tài lộc và đánh dấu một cuộc sống mới tốt lành hơn sẽ là món quà độc đáo và rất ý nghĩa dành tặng Sếp, bạn bè hay người thân trong dịp Tết Đinh Dậu 2017.


anh_9

Tượng Gà vàng có nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau

anh_3

Thiết kế các kiểu dáng, kích thước theo yêu cầu của khách hàng

Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng bộ sưu tập Gà vàng mang thương hiệu Karalux:

ga-phong-thuy, gà trống đúc đồng phong thuỷga-phong-thuy, gà trống đúc đồng phong thuỷ

Toàn bộ các sản phẩm quà tặng mạ vàng của VinaTAB sau khi mạ vàng đều được phủ một lớp Nano giúp cho bề mặt có độ bền cao, tránh các tác động cơ học làm mòn lớp vàng bề mặt..

LIÊN HỆ XEM BỘ SƯU TẬP GÀ PHONG THỦY MẠ VÀNG:

Hotline: 19006479
Ngoài giờ hành chính:  090.373.6789/ 0902 316 316/ 0938 863 863/ 0903.661.954
Website: http:// karalux.vn / Email: Tuvan@mavang.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/MaVang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4