Bộ sưu tập Nokia 515 mạ vàng chạm khắc chữ Phúc Lộc Thọ

Đăng ngày: T4, Th9 17th, 2014

Hãng chế tác điện thoại và độ vàng cho siêu xe Royal Gold & Karalux giới thiệu bộ sưu tập Nokia 515 mạ vàng sáng bóng như gương chạm khắc bộ chữ thư pháp Phúc – Lộc – Thọ – Tâm – Nhẫn – Đức với các họa tiết hoa văn độc đáo và sang trọng.

>> Xem thêm: Khuyến mại khủng ngày 2/9

Chơi chữ, xin chữ là một nét văn hóa đẹp của người Việt. Người xin chữ, cho chữ và tặng chữ cho những bạn bè, người thân để mong muốn người nhận đạt được những điều mong muốn.  Theo thư pháp, thì mỗi chữ đều có ý nghĩa và giá trị riêng biệt.

Xem chi tiết các ảnh tại Slide:

[masterslider id=”32″]

1, Chữ Phúc Lộc Thọ

Phúc Lộc Thọ hay Phước Lộc Thọ (Giản thể: 福禄寿; Phồn thể: 福祿壽; bính âm: Fú Lù Shòu) để nói về ba điều cơ bản của một cuộc sống tốt đẹp là: những điều lành (Phúc), sự thịnh vượng (Lộc), và tuổi thọ (Thọ). Mỗi điều tượng trưng cho một vị thần, ba vị này thường gọi chung là ba ông Phúc-Lộc-Thọ hay Tam Đa, và thường không được tách rời.

Nokia 515 mạ vàng 24K chạm khắc chữ Phúc Lộc Thọ

 Bộ sưu tập Nokia 515 chạm khắc chữ Phúc – Lộc – Thọ độc đáo

Ông Phúc tượng trưng cho sự may mắn, tốt lành. Tương truyền, Ông Phúc là một quan thanh liêm của triều đình. Theo quan niệm xưa, nhà đông con là nhà có phúc nên đôi khi còn thấy có một đứa trẻ đang nắm lấy áo Ông Phúc, hoặc nhiều đứa trẻ vây quanh ông hay là có hình ảnh con dơi bay xuống ông (dơi phát âm giống “phúc”).

phuc1

Ông Lộc hay Thần Tài tượng trưng cho sự giàu có, thịnh vượng. Theo truyền thuyết, Ông Lộc được sinh tại Giang Tây, sống trong thời Thục Hán của Trung Quốc, ông còn là một quan lớn của triều đình, có nhiều tiền của. Ông thường mặc áo màu xanh lục vì trong tiếng Hoa, “lộc” phát âm gần với lục”, tay cầm “cái như ý” hoặc thường có một con hươu đứng bên cạnh (hươu cũng được phát âm giống “lộc”)

Nokia 515 mạ vàng 24K chạm khắc chữ Phúc Lộc Thọ

Ông Thọ tượng trưng cho sự sống lâu với hình ảnh là một ông già râu tóc bạc trắng, trán hói và dô cao, tay cầm quả đào, bên cạnh thường có thêm có con hạc.

Nokia 515 mạ vàng 24K chạm khắc chữ Phúc Lộc Thọ

2, Tâm – Nhẫn – Đức

“Tâm” được xem là một trong những phạm trù quan trọng, cơ bản của Phật giáo. “Tâm” còn là bản thể vũ trụ, đó chính là tâm thể, chân tâm.

Nokia 515 mạ vàng 24K chạm khắc chữ Phúc Lộc Thọ

Nhẫn là độ lượng, khoan dung, nhận đúng bản chất mà kiên tâm nhẫn nại,…Nhẫn, chính là thể hiện bản lĩnh của con người.

Khổng tử xưa đã nói: “Tiểu bất nhẫn, tắc loạn đại mưu” (Việc nhỏ mà không nhẫn được, thì việc lớn ắt sẽ hỏng).

Nếu bạn không biết giữ được cho mình một chữ nhẫn, lúc nào đầu óc bạn cũng căng ra, chảo lửa, bạn có thể phản ứng ngay tức khắc các vấn đề vừa xảy ra một cách nông nổi, thiếu suy nghĩ,…

Gặp chuyện khó chịu, không may, tức khắc lửa nổi lên, nếu nhẹ thì chỉ bộc lộ ra sắc mặt, hành động nóng nảy, nhưng nặng và đáng sợ hơn nữa, đó là để chất chứa trong lòng. Nhẫn được chính là vàng.

Nokia 515 mạ vàng 24K chạm khắc chữ Phúc Lộc Thọ

Chữ Đức được mọi người nhắc đến thường xuyên trong cuộc sống, trong sự dạy dỗ con cái khuyên răn con người sống cho phải đạo. Vậy chữ đức này mang ý nghĩa gì? Chữ Đức mang ý nghĩa rất lớn quan trọng trong cuộc đời con người.

Nokia 515 mạ vàng 24K chạm khắc chữ Phúc Lộc Thọ

Chính từ ý nghĩa của mỗi chữ mà Royal Gold & Karalux đã thiết kế bộ sưu tập Nokia 515 mạ vàng với bộ chữ thư pháp Phúc – Lộc – Thọ – Tâm – Nhẫn – Đức với các họa tiết hoa văn độc đáo để làm quà tặng cho bạn bè, người thân, cũng như sử dụng. Để mong ước những điều tốt lành, cũng như cầu ước được những giá trị theo mỗi chữ.

Ngoài ra, trong lần ra mắt bộ sưu tập Nokia 515 Phúc Lộc Thọ thì Royal Gold & Karalux cũng giới thiệu phiên bản ” Thuận buồm xuôi gió” độc đáo.

Nokia 515 mạ vàng thuận buồm xuôi gió

Có 2 phiên bản chạm khắc chìm và chạm khắc nổi

Nokia 515 mạ vàng thuận buồm xuôi gió

Hình ảnh chiếc thuyền buồm căng gió hàm ý thuận lợi trong làm ăn, cuộc sống

Nokia 515 chạm khắc biểu tượng " Thuận buồm xuôi gió "

Nokia 515 chạm khắc biểu tượng ” Thuận buồm xuôi gió ” cho cả phiên bản màu đen và màu trắng

Nokia 515 chạm khắc biểu tượng " Thuận buồm xuôi gió "

Bộ sản phẩm Nokia 515 mạ vàng hiện đang được trưng bày và giới thiệu tại văn phòng VinaTAB

>> Xem thêm: Khuyến mại khủng ngày 2/9

Để mạ vàng cho điện thoại, siêu xe, cũng như Nokia 515, khách hàng vui lòng liên hệ

Quang Huy/ Mavang.vn

Hotline tư vấn sản phẩm quà tặng, dịch vụ mạ vàng 24/7:

Ngoài các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đặt chế tác quà tặng theo yêu cầu thiết kế riêng với bất kỳ số lượng.
Karalux có các showroom bán và trưng bày quà tặng tại: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh (HCM) và chi nhánh trên toàn quốc.
Nokia 515
Bình luận (0 bình luận)

hỗ trợ trực tuyến

  • Image

    Hoàng An (HN)

  • Image

    Phan Oanh (HCM)

  • Image

    Chăm sóc khách hàng

Bài mới nhất

Nhà thờ Lớn Hà Nội từ lâu đã trở thành biểu tượng kiến trúc và tín ngưỡng của thủ đô Hà Nội. Nổi bật giữa không gian thiêng liêng đó, cây thánh giá trong Nhà thờ lớn Hà Nội đã được các kĩ sư Karalux gia công mạ vàng, đánh dấu một cột mốc mới […]

Khách hàng nói về KARALUX

PreviewNext

Trần Việt Tiến - Hà Nội

Những sản phẩm từ Karalux luôn có độ tinh xảo rất cao, độc đáo và mới lạ. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại đây.

DỊCH VỤ MẠ VÀNG VÀ QUÀ TẶNG CAO CẤP KARALUX ĐÃ ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG, DOANH NGHIỆP TIN DÙNG

Sản phẩm tinh xảo

Sản phẩm tinh xảo

Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, mạ vàng hàng đầu Việt Nam.
Sản xuất theo thiết kế riêng

Sản xuất theo thiết kế riêng

Karalux nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng. Chỉ cần đưa ý tưởng quà tặng, Karalux sẽ tư vấn các phương án sản xuất cho quý khách.
Giao hàng đúng hẹn

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian sản xuất luôn ngắn nhất do không qua các khâu trung gian. Karalux cam kết luôn giao hàng đúng hẹn, đảm bảo cho sự thành công cho các sự kiện của quý khách hàng.
Bảo hành sản phẩm

Tư vấn chuyên nghiệp

Am hiểu về sản phẩm, vật liệu và quy trình sản xuất, Karalux sẽ tư vấn chính xác và nhanh nhất. Mọi thiết kế demo, sản phẩm mẫu được gửi đến khách hàng trước khi chính thức sản xuất.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất