Bộ sưu tập Nokia 515 mạ vàng chạm khắc 12 con giáp

Đăng ngày: T3, Th7 8th, 2014
Spread the love

Mới đây, một khách hàng tại Tp Vinh – Nghệ An đã tiếp tục đặt Royal Gold/ Mavang.vn để chế tác một bộ sưu tập Nokia 515 với biểu tượng 12 con Giáp.

Nokia 515 là một trong những sản phẩm đẹp và độc của Nokia trong dòng điện thoại phổ thông. Vỏ được thiết kế bằng nhôm với 2 tông màu chính là màu trắng và màu đen. Dựa trên kiểu dáng thiết kế của Nokia, Royal Gold/Mavang.vn đã khoác những bộ áo mới bằng vàng sang trọng cho từng sản phẩm 515.

12 con giáp, Nokia 515 ma vang 12 linh vật

Hiệp sỹ Chuột được thiết kế cách điệu cho người tuổi Tý

Tại Việt Nam và theo quan niệm của người Á Đông, lịch được lập theo các chu kỳ thay đổi đều đặn của Mặt Trăng. Vì sử dụng theo lịch âm nên các ngày chính xác của một năm mới luôn thay đổi theo từng năm. Mỗi năm đều được “hộ trì” bởi một trong số mười hai con vật. Chính vì vậy, mỗi con người khi sinh ra đều cầm tinh một linh vật khác nhau.

Từ ý nghĩa và giá trị trong phong thủy đó mà một khách hàng tại Tp Vinh – Nghệ An đã đặt Royal Gold/ Mavang.vn chế tác riêng một bộ Nokia 515 chạm khắc 12 con Giáp để tặng cho người thân, thành viên trong gia đình mình.

Nokia 515 mạ vàng chạm khắc 12 con giáp

Khách hàng cho biết: “Mỗi thành viên trong gia đình đều cầm tinh một con giáp. Chính vì thế mà anh muốn dành tặng cho người thân mỗi người một chiếc điện thoại theo con Giáp riêng biệt. Ngoài ra, việc sở hữu một chiếc điện thoại mạ vàng không chỉ mang lại sự bền đẹp cho chiếc điện thoại, mà còn mang lại cát khí, may mắn từ linh vật đại diện cho tuổi của người thân “.

Bộ sưu tập điện thoại 515 mạ vàng khắc hình theo12 con giáp của Royal Gold/ Mavang.vn chắc chắn sẽ gây ấn tượng mạnh bởi không chỉ đẹp và sang của màu vàng mà các đường nét chạm khắc sắc nét, tinh tế sẽ để lại nhiều ấn tượng cho mọi người.

Bộ sưu tập Nokia 515 mạ vàng chạm khắc 12 con giáp

Hình ảnh Rồng cho người sinh năm Thìn

Bộ sưu tập Nokia 515 mạ vàng chạm khắc 12 con giáp

Biểu tượng cho người tuổi Tuất

Bộ sưu tập Nokia 515 mạ vàng chạm khắc 12 con giáp

Biểu tượng cho người tuổi Mùi

Bộ sưu tập Nokia 515 mạ vàng chạm khắc 12 con giáp

Biểu tượng cho người tuổi Ngọ

Ở Việt Nam, nếu các Fans của Nokia muốn mạ vàng cho Nokia 515 hoặc các loại điện thoại khác có thể liên hệ trực tiếp với Royal Gold/ Mavang.vn hoặc các trung tâm điện thoại được ủy quyền tại Việt Nam.

Quang Huy

0/5 (0 Reviews)

Hotline tư vấn sản phẩm quà tặng, dịch vụ mạ vàng 24/7:

Ngoài các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đặt chế tác quà tặng theo yêu cầu thiết kế riêng với bất kỳ số lượng.
Karalux có các showroom bán và trưng bày quà tặng tại: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh (HCM) và chi nhánh trên toàn quốc.
Nokia 515
[Fancy_Facebook_Comments style="background-color:#ffffff;margin-top:365px;"]

hỗ trợ trực tuyến

  • Image

    Đức Duy (HN)

  • Image

    Công Bình (HCM)

  • Image

    Trương Hoàn

Bài mới nhất

Khách hàng nói về KARALUX

PreviewNext

Trần Việt Tiến - Hà Nội

Những sản phẩm từ Karalux luôn có độ tinh xảo rất cao, độc đáo và mới lạ. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại đây.

DỊCH VỤ MẠ VÀNG VÀ QUÀ TẶNG CAO CẤP KARALUX ĐÃ ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG, DOANH NGHIỆP TIN DÙNG

Sản phẩm tinh xảo

Sản phẩm tinh xảo

Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, mạ vàng hàng đầu Việt Nam.
Sản xuất theo thiết kế riêng

Sản xuất theo thiết kế riêng

Karalux nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng. Chỉ cần đưa ý tưởng quà tặng, Karalux sẽ tư vấn các phương án sản xuất cho quý khách.
Giao hàng đúng hẹn

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian sản xuất luôn ngắn nhất do không qua các khâu trung gian. Karalux cam kết luôn giao hàng đúng hẹn, đảm bảo cho sự thành công cho các sự kiện của quý khách hàng.
Bảo hành sản phẩm

Tư vấn chuyên nghiệp

Am hiểu về sản phẩm, vật liệu và quy trình sản xuất, Karalux sẽ tư vấn chính xác và nhanh nhất. Mọi thiết kế demo, sản phẩm mẫu được gửi đến khách hàng trước khi chính thức sản xuất.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất