shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook

Bông hồng doanh nhân mạ vàng “3 in 1” độc đáo mang thương hiệu Karalux

Bông Hồng mạ vàng “3 in 1” độc đáo và mới lạ, mẫu quà tặng cao cấp mới nhất được Karalux giới thiệu làm quà tặng cho đối tác, sếp nữ, đồng nghiệp… trong dịp 20 tháng 10 năm nay.

>> Xem thêm: Bông hồng đúc vàng ròng nguyên khối

Karalux thương hiệu nổi tiếng và là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng tại Việt Nam với những sản phẩm quà tặng mạ vàng cao cấp, điện thoại mạ vàng, độ vàng cho các siêu xe, mới đây tiếp tục giới thiệu mẫu quà tặng “độc lạ” bông Hồng mạ vàng “3 trong 1” làm quà tặng ý nghĩa và độc đáo nhân ngày 20/10 năm nay.

anh5

Bông hồng được thiết kế nhẹ nhàng với những đường cong mềm mại

Bông hồng mạ vàng “3 in 1” được thiết kế tinh tế và nhẹ nhàng mang đầy tính sáng tạo với những đường cong mềm mại của thân và lá tạo nên một vẻ đẹp dịu dàng nhưng mà vẫn kiêu sa cũng giống như tính cách của chị em phụ nữ vậy.

anh2

Không chỉ trưng bày mà chị em có thể sự dụng như một giá để bút, kệ đựng Name card

Bông hồng được đặt trên đế gỗ sang trọng giúp chị em có thể trưng bày trên bàn làm việc hay bàn tiếp khách trong văn phòng… Điều đặc biệt cũng chính là điểm cộng lớn nhất của bông hồng vàng 3 trong 1 đó là đội ngũ thiết kế và chế tác của Karalux đã khéo léo thiết kế nụ hoa nhỏ cũng chính là giá cắm bút tiện lợi cho các chị em, phần cánh hoa cũng được thiết kế cách điệu tạo thành giá để name card sang trọng và độc đáo.

anh4

Bông hồng để bàn “3 in 1” là món quà tặng mới nhất của Karalux

Khác hẳn với những mẫu hoa hồng mạ vàng trước đây đã được Karalux giới thiệu như bông hồng mạ vàng nụ, bông hồng mạ vàng nở, bông hồng mạ vàng hồng, hay bông hồng mạ vàng đen. Với Bông hồng mạ vàng ” 3 trong 1″ lần này đội ngũ Karalux phải mất nhiều tháng để chuẩn bị từ việc lên ý tưởng, trải qua công đoạn đúc sáp, công đoạn đúc đồng vàng và hơn 10 công đoạn mạ vàng khác nhau để có được mẫu quà tặng cao cấp bông hồng mạ vàng “3 in 1” độc lạ.

anh1

Sản phẩm dành tặng riêng cho các chị, các mẹ là Nữ doanh nhân Việt Nam và trên thế giới

Ngoài bông hồng mạ vàng ra, năm nay Karalux cũng giới thiệu thêm nhiều mẫu Quà tặng 20/10 mới lạ và độc đáo dành tặng các chị, các mẹ… như Tranh vàng chữ Mẹ, Tranh hoa sen, tượng cô gái

tranh_2

THÔNG TIN THÊM XIN LIÊN HỆ:
Hotline: 19006479
Ngoài giờ hành chính: 090 373 6789 / 0938 863 863 / 0902 316 316
Website: https://karalux.vn / Email: Tuvan@mavang.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/MaVang.vn

Quang Huy/ Mavang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu