shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
Bong hong duc vang nguyen khoi, hoa hồng mạ vàng 24K

Bông hồng đúc vàng nguyên khối làm quà tặng 14/2

Karalux – Hãng chuyên chế tác quà tặng cao cấp và độ vàng cho siêu xe, điện thoại trình làng bông hồng đúc vàng nguyên khối đẳng cấp để làm quà tặng trong ngày lễ Valentine 2017.

Bong hong duc vang nguyen khoi, hoa hồng mạ vàng 24K

Vẫn như mọi năm, cứ vào dịp Valentine 14/2, ngày lễ 8/3 hay ngày phụ nữ Việt Nam thì những bông hồng mạ vàng thật mang thương hiệu Karalux của của VinaTAB lại “cháy” hàng và khan hiếm. Bởi vì, mỗi sản phẩm của Karalux đều là một tác phẩm nghệ thuật và tính độc đáo được làm thủ công bởi chính bàn tay người Việt.

Bong hong duc vang nguyen khoi, hoa hồng mạ vàng 24K

Ngoài những bông hồng mạ vàng như mọi năm, Mùa lễ tình nhân 14/2 năm nay, đội ngũ chế tác của Karalux cũng gấp rút hoàn thiện và trình làng một tác phẩm độc đáo hơn, sang trọng hơn – Đó chính là bông hoa hồng được đúc bằng vàng 24K nguyên khối.

Bong hong duc vang nguyen khoi, hoa hồng mạ vàng 24K

Để tạo ra tác phẩm nghệ thuật này, đội ngũ chế tác phải mất 6 ngày làm việc liên tục. Đầu tiên là công đoạn tạo mẫu sáp, đây cũng là công đoạn khó đòi hỏi người thợ lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm, việc tạo mẫu được dựa trên hình ảnh của một bông hồng thật, tuy nhiên kích thước và tỷ lệ của bông hồng vàng này được thu nhỏ, gọn hơn.

bong hong vang 24k, bông hoa hồng đúc vàng ròng 24K

Vết gân và sơ của lá tạo vẻ tư nhiên của bông hồng

Một công đoạn khó tiếp đó chính là việc tạo bề mặt của lá, cánh bông hồng vẫn giữ được các vân, gân của lá để tạo tính tự nhiên như một bông hồng thật. Sau khi hoàn thiện sáp, công đoạn tiếp theo là đúc vàng và xử lý bề mặt, cũng như chỉnh sửa để bông hồng vàng đạt thẩm mỹ cao nhất

Bong hong duc vang nguyen khoi, hoa hồng mạ vàng 24K

Tổng chiều dài của bông hồng đúc vàng 24K dài 23,5 cm

Để hoàn thành bông hồng đặc biệt này, đội ngũ chế tác đã phải sử dụng hết 51 chỉ vảng 24K ( 5,1 lượng vàng ). Chiều dải cả cuống và nụ bông hồng dài 23,5 Cm. Và trong lần giới thiệu này, VinaTAB dự kiến chỉ chế tác 5 bông duy nhất. Giá bán mỗi bông là 200 triệu đồng.

Bong hong duc vang nguyen khoi, hoa hồng mạ vàng 24K

Tổng trọng lượng vàng sử dụng 191,25 gr ( 51 chỉ )

bông hoa hồng mạ vàng, giá bán hoa hồng dát vàng 24K

Ngoài bông hồng đặc biệt này, Karalux cũng giới thiệu thêm một mẫu quà tặng độc đáo mới. Đó là biểu tượng đôi tình nhân mạ vàng.

qua tang mung cuoi | Quà mừng cưới đôi uyên ương phong thủy Mạ vàng 24K

Hiện sản phẩm đang được trưng bày và giới thiệu tại văn phòng của VinaTAB

Xem video giới thiệu sản phẩm

 Quý khách hàng có nhu cầu đặt bông hồng vàng, quà tặng độc đáo và cao cấp cho mùa Valentine 2017 vui lòng liên hệ theo thông tin:

Công ty Cổ phần VinaTAB

Hotline: 19006479
Ngoài giờ hành chính: 090.373.6789/ 0902 316 316/ 0938 863 863/ 0903.661.954
Website: http:// karalux.vn / Email: Tuvan@mavang.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/MaVang.vn

Quang Huy/ Mavang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Để lại phản hồi

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu