Bông hồng đúc vàng nguyên khối làm quà tặng 14/2

Đăng ngày: T4, Th1 4th, 2017
Spread the love

Karalux – Hãng chuyên chế tác quà tặng cao cấp và độ vàng cho siêu xe, điện thoại trình làng bông hồng đúc vàng nguyên khối đẳng cấp để làm quà tặng trong ngày lễ Valentine 2017.

Bong hong duc vang nguyen khoi, hoa hồng mạ vàng 24K

Vẫn như mọi năm, cứ vào dịp Valentine 14/2, ngày lễ 8/3 hay ngày phụ nữ Việt Nam thì những bông hồng mạ vàng thật mang thương hiệu Karalux của của VinaTAB lại “cháy” hàng và khan hiếm. Bởi vì, mỗi sản phẩm của Karalux đều là một tác phẩm nghệ thuật và tính độc đáo được làm thủ công bởi chính bàn tay người Việt.

Bong hong duc vang nguyen khoi, hoa hồng mạ vàng 24K

Ngoài những bông hồng mạ vàng như mọi năm, Mùa lễ tình nhân 14/2 năm nay, đội ngũ chế tác của Karalux cũng gấp rút hoàn thiện và trình làng một tác phẩm độc đáo hơn, sang trọng hơn – Đó chính là bông hoa hồng được đúc bằng vàng 24K nguyên khối.

Bong hong duc vang nguyen khoi, hoa hồng mạ vàng 24K

Để tạo ra tác phẩm nghệ thuật này, đội ngũ chế tác phải mất 6 ngày làm việc liên tục. Đầu tiên là công đoạn tạo mẫu sáp, đây cũng là công đoạn khó đòi hỏi người thợ lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm, việc tạo mẫu được dựa trên hình ảnh của một bông hồng thật, tuy nhiên kích thước và tỷ lệ của bông hồng vàng này được thu nhỏ, gọn hơn.

bong hong vang 24k, bông hoa hồng đúc vàng ròng 24K

Vết gân và sơ của lá tạo vẻ tư nhiên của bông hồng

Một công đoạn khó tiếp đó chính là việc tạo bề mặt của lá, cánh bông hồng vẫn giữ được các vân, gân của lá để tạo tính tự nhiên như một bông hồng thật. Sau khi hoàn thiện sáp, công đoạn tiếp theo là đúc vàng và xử lý bề mặt, cũng như chỉnh sửa để bông hồng vàng đạt thẩm mỹ cao nhất

Bong hong duc vang nguyen khoi, hoa hồng mạ vàng 24K

Tổng chiều dài của bông hồng đúc vàng 24K dài 23,5 cm

Để hoàn thành bông hồng đặc biệt này, đội ngũ chế tác đã phải sử dụng hết 51 chỉ vảng 24K ( 5,1 lượng vàng ). Chiều dải cả cuống và nụ bông hồng dài 23,5 Cm. Và trong lần giới thiệu này, VinaTAB dự kiến chỉ chế tác 5 bông duy nhất. Giá bán mỗi bông là 200 triệu đồng.

Bong hong duc vang nguyen khoi, hoa hồng mạ vàng 24K

Tổng trọng lượng vàng sử dụng 191,25 gr ( 51 chỉ )

bông hoa hồng mạ vàng, giá bán hoa hồng dát vàng 24K

Ngoài bông hồng đặc biệt này, Karalux cũng giới thiệu thêm một mẫu quà tặng độc đáo mới. Đó là biểu tượng đôi tình nhân mạ vàng.

qua tang mung cuoi | Quà mừng cưới đôi uyên ương phong thủy Mạ vàng 24K

Hiện sản phẩm đang được trưng bày và giới thiệu tại văn phòng của VinaTAB

Xem video giới thiệu sản phẩm

 Quý khách hàng có nhu cầu đặt bông hồng vàng, quà tặng độc đáo và cao cấp cho mùa Valentine 2017 vui lòng liên hệ theo thông tin:

Mavang.vn

0/5 (0 Reviews)

Hotline tư vấn sản phẩm quà tặng, dịch vụ mạ vàng 24/7:

Ngoài các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đặt chế tác quà tặng theo yêu cầu thiết kế riêng với bất kỳ số lượng.
Karalux có các showroom bán và trưng bày quà tặng tại: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh (HCM) và chi nhánh trên toàn quốc.
[Fancy_Facebook_Comments style="background-color:#ffffff;margin-top:365px;"]

hỗ trợ trực tuyến

  • Image

    Hoàng An (HN)

  • Image

    Phan Oanh (HCM)

  • Image

    Chăm sóc khách hàng

Bài mới nhất

Spread the loveKaralux – Hãng chuyên chế tác quà tặng cao cấp và độ vàng cho siêu xe, điện thoại trình làng bông hồng đúc vàng nguyên khối đẳng cấp để làm quà tặng trong ngày lễ Valentine 2017. Vẫn như mọi năm, cứ vào dịp Valentine 14/2, ngày lễ 8/3 hay ngày phụ nữ […]

Khách hàng nói về KARALUX

PreviewNext

Trần Việt Tiến - Hà Nội

Những sản phẩm từ Karalux luôn có độ tinh xảo rất cao, độc đáo và mới lạ. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại đây.

DỊCH VỤ MẠ VÀNG VÀ QUÀ TẶNG CAO CẤP KARALUX ĐÃ ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG, DOANH NGHIỆP TIN DÙNG

Sản phẩm tinh xảo

Sản phẩm tinh xảo

Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, mạ vàng hàng đầu Việt Nam.
Sản xuất theo thiết kế riêng

Sản xuất theo thiết kế riêng

Karalux nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng. Chỉ cần đưa ý tưởng quà tặng, Karalux sẽ tư vấn các phương án sản xuất cho quý khách.
Giao hàng đúng hẹn

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian sản xuất luôn ngắn nhất do không qua các khâu trung gian. Karalux cam kết luôn giao hàng đúng hẹn, đảm bảo cho sự thành công cho các sự kiện của quý khách hàng.
Bảo hành sản phẩm

Tư vấn chuyên nghiệp

Am hiểu về sản phẩm, vật liệu và quy trình sản xuất, Karalux sẽ tư vấn chính xác và nhanh nhất. Mọi thiết kế demo, sản phẩm mẫu được gửi đến khách hàng trước khi chính thức sản xuất.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất