Bức tượng sư tử có cánh mạ vàng trên Shark Tank có ý nghĩa gì?

Đăng ngày: T4, Th9 18th, 2019

Trên bàn các Shark trong mùa 3 năm 2019 đều có tượng sư tử có cánh đúc đồng mạ vàng, ngoài ra trên sẩn khấu cũng có tượng sử tử có cánh. Thực chất đây là tượng đúc đồng mạ vàng theo logo của đơn vị tài trợ Shark Tank mùa 3 – Tân Hoàng Minh Group.

Tượng sư tử có cánh mạ vàng trên bàn các Shark được thiết kế theo logo của nhà tài trợ Tân Hoàng Minh

Sau hai mùa phát sóng, Shark Tank Việt Nam trở thành một trong số chương trình truyền hình được khán giả yêu thích. Theo ban tổ chức, chương trình đã trở thành cầu nối startup có ý tưởng sáng tạo với nhà đầu tư có tiềm lực tài chính và kinh nghiệm thương trường. Và Shark Tank Việt Nam mùa 3 lại tiếp tục là một sân chơi thú vị cho các start up. Chương trình Shark Tank – Thương vụ bạc tỷ có các đối tác chiến lược là những gương mặt mới, tâm huyết đồng hành cùng các startup. Ngoài tiềm lực tài chính, nhà tài trợ cùng các Shark cam kết chia sẻ kinh nghiệm và đồng hàng cùng startup tham gia năm nay. Trong đó, nhà tài trợ chính là Tập đoàn Tân Hoàng Minh. Quyết định đồng hành cùng Thương vụ bạc tỷ năm nay, nhà tài trợ chính hy vọng tạo nên một mùa chương trình thành công với nhiều những ý tưởng startup được gọi vốn, nâng cao giá trị của doanh nghiệp.

Logo của tập đoàn Tân Hoàng Minh được phóng tác thành tượng sư tử mạ vàng

Tập đoàn Tân Hoàng Minh Group tự hào khi tên tuổi của mình luôn được gắn với những sản phẩm có chất lượng cao và hoàn hảo nhất trong các lĩnh vực như kinh doanh xuất nhập khẩu, sản xuất đồ nội thất mây tre cao cấp, kinh doanh khách sạn và dịch vụ vận tải công cộng bằng taxi. Khi Tập đoàn đạt được những thành công và có vị thế nhất định thì việc hỗ trợ những cá nhân, doanh nghiệp trẻ đang trong quá trình khởi nghiệp, chắp cánh cho những ước mơ startup là nhiệm vụ phải làm. Đó cũng chính là mong muốn của ông chủ Tập Đoàn Tân Hoàng Minh. Và chính logo của Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã trở thành linh vật cho Thương vụ bạc tỷ – Shark Tank Việt Nam mùa 3 năm 2019.

Tượng sư tử có cánh được đặt trên sân khấu Shark Tank mùa 3 2019

Trí tưởng tượng của con người là vô hạn, điều đó đã được minh chứng phần nào qua những tác phẩm thần thoại từ cổ đại xa xưa cho đến ngày nay. Trí tưởng tượng đã giúp tạo nên cả một thế giới các vị thần cùng với các sinh vật thần thoại trong đó có Winged Lion King – sư tử có cánh. Linh vật này hiện lên với thân hình của một con sư tử với đôi cánh rộng lớn giúp nó có thể bay đầy sức mạnh và oai phong. Sư tử có cánh xuất hiện ở rất nhiều câu chuyện thần thoại cổ đại, đặc biệt là nền văn minh Trung Cổ. Ngoài ra, những câu chuyện về nó còn xuất hiện ở cả những nền văn minh khác như nền văn minh Hy Lạp cổ đại, Xume, Akkadian, Ba Tư hay các bộ tộc I Ran và ngay cả trong kinh Phúc Âm. Sư tử có cánh là sinh vật oai phong bậc nhất của thế giới thần thoại, được cho là có thể bay như chim. Ngoài sở hữu hình dáng ấn tượng, những quái thú cổ đại này được xem là đáng sợ nhất khi sở hữu sức mạnh hủy diệt của quái thú gây kinh hãi nhất trong thần thoại.

Cup tri ân khách hàng được Karalux thiết kế và đúc theo logo một doanh nghiệp kinh doanh thức ăn thủy sản

Với vẻ đẹp trong thiết kế, logo của Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã xuất hiện một cách thân thiện, gần gũi trong chương trình truyền hình Shark Tank Việt Nam mùa 3. Phiên bản lớn nổi bật là một bức tượng sư tử có cánh được đặt oai nghiêm trên sân khấu. Bức tượng được đúc đồng mạ vàng mang vẻ đẹp sang trọng, thanh lịch, cao cấp. Bên cạnh đó, trên bàn mỗi “Cá mập” còn có một giá bút có hình sư tử có cánh. Mô hình linh vật sư tử có cánh mạ vàng nhỏ nhắn này lại mang một vẻ đẹp thanh thoát mà không kém phần uy quyền. Những chiếc bút mạ vàng đi kèm giúp đưa ra những quyết định chốt deal của các Shark. Bởi vậy có thể nói rằng bức tượng sư tử có cánh mạ vàng trên Shark Tank không chỉ đơn giản là một mô hình mang vẻ đẹp thẩm mỹ tinh tế mà còn thể hiện nhiều ý nghĩa sâu sắc. Đó là tâm huyết. Là sự quyết đoán mạnh mẽ. Là sự trải nghiệm thăng hoa. Và còn cả việc dám mạo hiểm cùng niềm tin, hy vọng. Đây cũng chính là một phương thức pr marketing vô cùng hiệu quả của Tân Hoàng Minh Group trong việc đưa tên tuổi, thương hiệu của mình ra thị trường và công chúng.

Nhiều đơn vị doanh nghiệp đã đặt Karalux đúc tượng mạ vàng hoặc thiết kế tranh mạ vàng theo logo công ty để làm quà tặng đối tác, khách hàng trong các dịp lễ tết. Đây vừa là món quà tặng ý nghĩa, vừa độc đáo vì mang hình ảnh doanh nghiệp. Nhằm đáp ứng nhu cầu đó,Karalux ngoài sản xuất các mẫu quà tặng cao cấp mang thương hiệu Karalux thì nay còn nhận thiết kế các sản phẩm tượng, tranh mạ vàng theo logo, biểu tượng doanh nghiệp. Chắc chắn những sản phẩm này sẽ mang về nhiều giá trị hơn mong đợi.

Hotline tư vấn sản phẩm quà tặng, dịch vụ mạ vàng 24/7:

Ngoài các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đặt chế tác quà tặng theo yêu cầu thiết kế riêng với bất kỳ số lượng.
Karalux có các showroom bán và trưng bày quà tặng tại: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh (HCM) và chi nhánh trên toàn quốc.
Bình luận (0 bình luận)

hỗ trợ trực tuyến

  • Image

    Hoàng An (HN)

  • Image

    Phan Oanh (HCM)

  • Image

    Chăm sóc khách hàng

Bài mới nhất

Nhà thờ Lớn Hà Nội từ lâu đã trở thành biểu tượng kiến trúc và tín ngưỡng của thủ đô Hà Nội. Nổi bật giữa không gian thiêng liêng đó, cây thánh giá trong Nhà thờ lớn Hà Nội đã được các kĩ sư Karalux gia công mạ vàng, đánh dấu một cột mốc mới […]

Khách hàng nói về KARALUX

PreviewNext

Trần Việt Tiến - Hà Nội

Những sản phẩm từ Karalux luôn có độ tinh xảo rất cao, độc đáo và mới lạ. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại đây.

DỊCH VỤ MẠ VÀNG VÀ QUÀ TẶNG CAO CẤP KARALUX ĐÃ ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG, DOANH NGHIỆP TIN DÙNG

Sản phẩm tinh xảo

Sản phẩm tinh xảo

Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, mạ vàng hàng đầu Việt Nam.
Sản xuất theo thiết kế riêng

Sản xuất theo thiết kế riêng

Karalux nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng. Chỉ cần đưa ý tưởng quà tặng, Karalux sẽ tư vấn các phương án sản xuất cho quý khách.
Giao hàng đúng hẹn

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian sản xuất luôn ngắn nhất do không qua các khâu trung gian. Karalux cam kết luôn giao hàng đúng hẹn, đảm bảo cho sự thành công cho các sự kiện của quý khách hàng.
Bảo hành sản phẩm

Tư vấn chuyên nghiệp

Am hiểu về sản phẩm, vật liệu và quy trình sản xuất, Karalux sẽ tư vấn chính xác và nhanh nhất. Mọi thiết kế demo, sản phẩm mẫu được gửi đến khách hàng trước khi chính thức sản xuất.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất