shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
trau phong thuy, trâu phong thủy, Tuong trau phong thuy, tượng trâu phong thủy mạ vàng 24K

Cách bài trí tượng Trâu phong thủy mạ vàng tài lộc

Linh vật trâu phong thủy mạ vàng là một trong những mẫu thiết kế độc đáo thuộc bộ 12 con giáp mạ vàng, chế tác bởi thương hiệu nổi tiếng Karalux.

Tượng trâu phong thủy mạ vàng 24k

Bài trí một Linh vật trâu phong thủy bằng vàng hay mạ vàng sẽ giúp sự nghiệp tiến nhanh chóng và tài lộc dồi dào.
Trâu vốn được coi là con vật mang nhiều đức tính như hiền lành, bền bỉ, mạnh mẽ nên nó là biểu tượng của sự an lành, no đủ. Trong sơ đồ Bát Quái, trâu là quẻ Khôn, chủ về đất đai (Thổ), tức là sự thịnh vượng, bền vững.

trau phong thuy, trâu phong thủy, Tuong trau phong thuy, tượng trâu phong thủy mạ vàng 24K

Nhiều nhà phong thủy cho rằng nên tránh sử dụng biểu tượng trâu (thuộc hành Thổ) bằng gỗ (thuộc hành Mộc) vì theo ngũ hành Mộc khắc Thổ, khiến trâu không thể phát huy được linh khí.
Nên đặt tượng trâu phong thủy ở phòng khách, trên bàn làm việc, nơi các vượng tinh như Lục Bạch, Bát Bạch phối chiếu. Tránh đặt nơi ô uế, nhà vệ sinh, đặt trên bàn học, trên bàn thờ, nơi hung tinh Nhị Hắc, Tam Bích chiếu đến. Đặt trâu ở hướng Bắc hoặc Đông Bắc là thích hợp nhất. Tránh bài trí trâu ở hướng Nam hoặc Tây Nam.

Biểu tượng này có tác dụng hỗ trợ người tuổi Tỵ, Dậu, Hợi, Tý, Sửu; người tuổi Mùi không nên sử dụng vì Sửu – Mùi xung khắc, con vật không phát huy được linh khí.

Loài trâu khỏe mạnh, chăm chỉ sẽ giúp ích nhiều cho phong thủy nhà bạn, hãy thử mua vật phẩm trâu phong thủy về nhà nếu thấy thích hợp nhé.

>> Xem giá: Tượng trâu phong thủy mạ vàng tại Hà Nội, Tp HCM

 

Quang Huy/ Mavang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4