shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook

Cách bài trí Tượng Trâu phong thủy

Tượng Trâu vốn là linh vật phong thủy với những công dụng lớn tác động đến vận thế tài lộc cũng như phúc khí của con người.

Là một phần của bộ sưu tập Tượng vàng Can chi đặc sắc của Karalux, tượng Trâu vàng phong thủy là một món quà phong thủy đặc sắc và đầy ý nghĩa, nhất là với những người mang can chi Sửu. Tượng Trâu vàng phong thủy được Karalux thiết kế với hình tượng chú trâu lớn khỏe mạnh đang thả mình nghỉ ngơi đầy an nhàn, thư thái. Bên cạnh những chi tiết thủ công tỉ mỉ, cầu kỳ qua quá trình đúc bằng tay hoàn toàn, chất liệu đồng nguyên khối phủ vàng ròng cao cấp, sang trọng. Tượng Trâu vàng phong thủy mang Kim khí rất tốt cho tài lộc, đem đến vận may với nhiều cơ hội kinh doanh, thăng tiến theo cách rất riêng – từ tốn, bền bỉ và chắc chắn mà vẫn an nhàn, thư thái, thảnh thơi. . Không chỉ đẹp về thiết kế hay chế tác, đẳng cấp ở chất liệu mà còn mang đậm nét dấu ấn phong thủy, tâm linh, tượng Trâu vàng phong thủy cũng là vật dụng phong thủy đẹp độc đáo, gây ấn tượng về phong cách cũng như gu thẩm mỹ độc đáo của gia chủ trưng bày, làm sáng bừng không gian sống.

Cũng như những vật phẩm phong thủy khác, cách trưng bày, bài trí tượng quyết định phần lớn khả năng cũng như tác dụng tâm linh của tượng. Để có thể phát huy tối đa ý nghĩa cũng như sức mạnh tín ngưỡng, phong thủy từ tượng Trâu cũng như không phạm húy hay những lỗi không đáng có, Karalux xin tư vấn cho quý khách một số lưu ý về cách trưng bày, bài trí tượng Trâu vàng phong thủy.

  • Trâu là Sửu nên tượng Trâu phong thủy có tác dụng hỗ trợ mạnh mẽ đối với người tuổi Tỵ, Dậu , Hợi, Tý, Sửu.
  • Tượng nên được tạc với chất liệu vàng bởi toàn thân linh vật có ánh sáng màu kim, mang Kim khí dồi dào, sẽ giúp sự nghiệp tiến nhanh chóng và tài lộc sinh sôi, đặc biệt với các lĩnh vực kinh doanh bất động sản hoặc đầu tư tài chính mang tính chất dài hạn. Bên cạnh đó, tượng Trâu có tác dụng lớn trong việc chế hóa, trấn yểm các hung tinh như Nhị Hắc, Ngũ Hoàng, biến hung thành cát.
  • Tránh sử dụng biểu tượng trâu (thuộc hành Thổ) bằng gỗ (thuộc hành Mộc) vì theo ngũ hành Mộc khắc Thổ, khiến trâu không thể phát huy được linh khí.
  • Cần chú ý đến phong thái của linh vật này. Tượng Trâu càng có vóc dáng khỏe mạnh nhưng an nhàn, thảnh thơi càng phát huy tác dụng.
  • Muốn phát huy hết khả năng phong thủy của tượng Trâu thì nên đặt ở hướng Bắc hoặc hướng Đông Bắc của nhà là phù hợp với phong thủy và phát huy được linh khí của tượng. Tránh bài trí tượng Trâu ở hướng nam hoặc Tây Nam.
  • Tượng Trâu còn được khuyên đặt ở phòng khách, trên bàn làm việc, nơi các vượng tinh như Lục Bạch, Bát Bạch phối chiếu. Tránh đặt ở cạnh nhà vệ sinh, trên bàn học, bàn thờ hay ở nơi hung tinh Nhị Hắc, Tam Bích chiếu đến.
meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu