Hướng dẫn cách bày trí mô hình thuyền hợp phong thủy

Đăng ngày: T2, Th8 28th, 2017
bởi vinatab
Spread the love

Từ xa xưa thuyền buồm đã được coi là biểu tượng trong phong thủy, các thương gia người Trung Hoa hay dùng hình ảnh thuyền buồm phong thủy làm logo, biểu tượng cho công ty với mong muốn làm ăn phát đạt.

Ngày nay các doanh nhân, những người làm ăn buôn bán thường sử dụng mô hình thuyền trưng bày trên bàn làm việc, trong phòng khách… nhằm kích hoạt sự may mắn, thuận lợi trong kinh doanh.

Mô hình thuyền với ý nghĩa Thuận buồm xuôi gió mang điềm lành, tài lộc về cho gia chủ

 

>> Xem thêm: Bán mô hình thuyền buồm tại Hà Nội

Mô hình thuyền với ý nghĩa Thuận buồm xuôi gió mang điềm lành, tài lộc về cho gia chủ. nó tượng trưng cho gió, mang lại nhiều cuộc giao dịch kinh doanh tốt đẹp và thu được nhiều lợi nhuận. Sau biểu tượng rồng, hình ảnh thuyền buồm là biểu tượng được giới doanh nhân ưa chuộng nhất.

Bày trí mô hình thuyền buồm bằng bạc, mạ vàng Karalux để gặp vận may trong kinh doanh

Cách bày trí mô hình thuyền:

Mô hình thuyền với hình ảnh con thuyền mang đầy ắp của cải vật chất về cho gia chủ sau những chuyến ra khơi, do vậy khi bày trí mô hình thuyền trên bàn làm việc, văn phòng bạn nên tránh quay mũi thuyền ra ngoài cửa vì như thế của cải sẽ theo đó mà ra đi. Ngược lại, tốt nhất hãy quay mũi thuyền vào trong hoặc quay ngang gian phòng để giữ tài lộc bên mình. Tương tự đối với nhà ở khi treo tranh thuyền hoặc mô hình thuyền chúng ta tránh hướng mũi thuyền ra ngoài cửa để tăng thêm vận may, tài lộc.

Mô hình thuyền bằng bạc chế tác thủ công trước khi được mạ vàng

Trên đây là tư vấn cách bày trí mô hình thuyền hợp phong thủy, các bạn cũng có thể tham khảo thêm bài viết phân tích ý nghĩa mô hình thuyền trong phong thủy xưa và nay để chọn cho mình một món quà ý nghĩa về trưng bày hay dành tặng sếp, bạn bè, người thân…

3.7/5 (3 Reviews)

Hotline tư vấn sản phẩm quà tặng, dịch vụ mạ vàng 24/7:

Ngoài các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đặt chế tác quà tặng theo yêu cầu thiết kế riêng với bất kỳ số lượng.
Karalux có các showroom bán và trưng bày quà tặng tại: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh (HCM) và chi nhánh trên toàn quốc.
[Fancy_Facebook_Comments style="background-color:#ffffff;margin-top:365px;"]

hỗ trợ trực tuyến

  • Image

    Đức Duy (HN)

  • Image

    Công Bình (HCM)

  • Image

    Trương Hoàn

Bài mới nhất

Khách hàng nói về KARALUX

PreviewNext

Trần Việt Tiến - Hà Nội

Những sản phẩm từ Karalux luôn có độ tinh xảo rất cao, độc đáo và mới lạ. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại đây.

DỊCH VỤ MẠ VÀNG VÀ QUÀ TẶNG CAO CẤP KARALUX ĐÃ ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG, DOANH NGHIỆP TIN DÙNG

Sản phẩm tinh xảo

Sản phẩm tinh xảo

Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, mạ vàng hàng đầu Việt Nam.
Sản xuất theo thiết kế riêng

Sản xuất theo thiết kế riêng

Karalux nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng. Chỉ cần đưa ý tưởng quà tặng, Karalux sẽ tư vấn các phương án sản xuất cho quý khách.
Giao hàng đúng hẹn

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian sản xuất luôn ngắn nhất do không qua các khâu trung gian. Karalux cam kết luôn giao hàng đúng hẹn, đảm bảo cho sự thành công cho các sự kiện của quý khách hàng.
Bảo hành sản phẩm

Tư vấn chuyên nghiệp

Am hiểu về sản phẩm, vật liệu và quy trình sản xuất, Karalux sẽ tư vấn chính xác và nhanh nhất. Mọi thiết kế demo, sản phẩm mẫu được gửi đến khách hàng trước khi chính thức sản xuất.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất