shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
Thuyền buồm phong thủy mạ vàng

Hướng dẫn cách bày trí mô hình thuyền hợp phong thủy

Từ xa xưa thuyền buồm đã được coi là biểu tượng trong phong thủy, các thương gia người Trung Hoa hay dùng hình ảnh thuyền buồm phong thủy làm logo, biểu tượng cho công ty với mong muốn làm ăn phát đạt.

Ngày nay các doanh nhân, những người làm ăn buôn bán thường sử dụng mô hình thuyền trưng bày trên bàn làm việc, trong phòng khách… nhằm kích hoạt sự may mắn, thuận lợi trong kinh doanh.

Mạ vàng Thuyền buồm, biểu tượng sự may mắn, làm ăn suôn sẻ trong năm mới

Mô hình thuyền với ý nghĩa Thuận buồm xuôi gió mang điềm lành, tài lộc về cho gia chủ

>> Xem thêm: Bán mô hình thuyền buồm tại Hà Nội

Mô hình thuyền với ý nghĩa Thuận buồm xuôi gió mang điềm lành, tài lộc về cho gia chủ. nó tượng trưng cho gió, mang lại nhiều cuộc giao dịch kinh doanh tốt đẹp và thu được nhiều lợi nhuận. Sau biểu tượng rồng, hình ảnh thuyền buồm là biểu tượng được giới doanh nhân ưa chuộng nhất.

Thuan buom xuoi gio | Thuyền buồm mạ vàng 24k

Bày trí mô hình thuyền buồm để kích hoạt vận may trong kinh doanh

Cách bày trí mô hình thuyền:

Mô hình thuyền với hình ảnh con thuyền mang đầy ắp của cải vật chất về cho gia chủ sau những chuyến ra khơi, do vậy khi bày trí mô hình thuyền trên bàn làm việc, văn phòng bạn nên tránh quay mũi thuyền ra ngoài cửa vì như thế của cải sẽ theo đó mà ra đi. Ngược lại, tốt nhất hãy quay mũi thuyền vào trong hoặc quay ngang gian phòng để giữ tài lộc bên mình. Tương tự đối với nhà ở khi treo tranh thuyền hoặc mô hình thuyền chúng ta tránh hướng mũi thuyền ra ngoài cửa để tăng thêm vận may, tài lộc.

Quà tặng phong thủy cao cấp, sang trọng Thuyền buồm thuận buồm xuôi gió mạ vàng 24k

Tuyệt đối tránh bày trí mũi thuyền hướng ra cửa

Trên đây là tư vấn cách bày trí mô hình thuyền hợp phong thủy, các bạn cũng có thể tham khảo thêm bài viết phân tích ý nghĩa mô hình thuyền trong phong thủy xưa và nay để chọn cho mình một món quà ý nghĩa về trưng bày hay dành tặng sếp, bạn bè, người thân…

Karalux.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Tư vấn trực tuyến
1
Close chat
Xin chào! Cám ơn bạn đã ghé thăm. Nhấn vào nút "Bắt đầu" để được tư vấn :)

Bắt đầu