Chiếc iPhone 5 đúc vàng nguyên khối giá 380 triệu tại Việt Nam

Đăng ngày: T2, Th12 3rd, 2012
Spread the love

Phiên bản đặc biệt độc đáo của chiếc iPhone 5 bằng vàng nguyên khối vừa được nhập khẩu về Việt Nam và bán với giá lên tới 380 triệu đồng.

Chiếc điện thoại  iPhone 5 mới này được đúc bằng vàng nguyên khối, toàn bộ các phím nguồn, khe cắm SIM, bật/tắt chế độ im lặng, và phím tăng giảm âm lượng đều được làm bằng vàng, tạo nên sự sang trọng và thanh lịch. Đặc biệt, phía sau cũng được thiết kế nổi bằng vàng nguyên khối thể hiện thương hiệu Apple gold.

Tại các điểm ghép của những thanh vàng nguyên khối các ốc vít thiết kế giống như kiểu cách mà Mobiado thường làm, nhưng trên phiên bản iPhone 5 này có phần tinh tế hơn và chi tiết này cũng làm từ vàng nguyên khối.

Được biết phiên bản iPhone 5 đúc vàng nguyên khối sẽ chỉ sản xuất với số lượng hạn chế 10 chiếc và 250 chiếc với phiên bản mạ vàng cùng mẫu trên toàn thế giới.

 

Iphone 5 mạ vàng

 Ảnh iPhone đúc vàng nguyên khối tại Việt Nam

iphone 5 mạ vàng tại Việt Nam

 

iPhone 5 độc đáo mạ vàng

 

iPhone 5 mạ vàng nguyên khối

Theo anh Nguyễn Ngọc, giám đốc Công ty Cổ phần VinaTAB đại diện cho nhãn hiệu Royal Gold và Karalux tại Việt Nam – Một đơn vị chuyên chế tác quà tặng cao cấp bằng vàng và mạ vàng  cho điện thoại thì chi phí để có được chiếc điện thoại trên là quá đắt và vượt quá khả năng của người Việt Nam.

Trong thực tế, thì VinaTAB đã từng “độ” nhiều chiếc iPhone như vậy. Tuy nhiên giá thành từ thiết kế, công chế tác, vàng nguyên khối thì chỉ dao động từ 180 triệu đến 200 triệu.

Theo: Dân Trí

0/5 (0 Reviews)

Hotline tư vấn sản phẩm quà tặng, dịch vụ mạ vàng 24/7:

Ngoài các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đặt chế tác quà tặng theo yêu cầu thiết kế riêng với bất kỳ số lượng.
Karalux có các showroom bán và trưng bày quà tặng tại: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh (HCM) và chi nhánh trên toàn quốc.
[Fancy_Facebook_Comments style="background-color:#ffffff;margin-top:365px;"]

hỗ trợ trực tuyến

  • Image

    Đức Duy (HN)

  • Image

    Công Bình (HCM)

  • Image

    Trương Hoàn

Bài mới nhất

Khách hàng nói về KARALUX

PreviewNext

Trần Việt Tiến - Hà Nội

Những sản phẩm từ Karalux luôn có độ tinh xảo rất cao, độc đáo và mới lạ. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại đây.

DỊCH VỤ MẠ VÀNG VÀ QUÀ TẶNG CAO CẤP KARALUX ĐÃ ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG, DOANH NGHIỆP TIN DÙNG

Sản phẩm tinh xảo

Sản phẩm tinh xảo

Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, mạ vàng hàng đầu Việt Nam.
Sản xuất theo thiết kế riêng

Sản xuất theo thiết kế riêng

Karalux nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng. Chỉ cần đưa ý tưởng quà tặng, Karalux sẽ tư vấn các phương án sản xuất cho quý khách.
Giao hàng đúng hẹn

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian sản xuất luôn ngắn nhất do không qua các khâu trung gian. Karalux cam kết luôn giao hàng đúng hẹn, đảm bảo cho sự thành công cho các sự kiện của quý khách hàng.
Bảo hành sản phẩm

Tư vấn chuyên nghiệp

Am hiểu về sản phẩm, vật liệu và quy trình sản xuất, Karalux sẽ tư vấn chính xác và nhanh nhất. Mọi thiết kế demo, sản phẩm mẫu được gửi đến khách hàng trước khi chính thức sản xuất.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất