shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
Cầu Rồng Đà Nẵng mạ vàng 24K, Karalux giới thiệu quà tặng biểu trưng của tp Da nang

Chiêm Ngưỡng biểu tượng Cầu Rồng Đà Nẵng mạ vàng

Karalux thương hiệu nổi tiếng với những sản phẩm quà tặng mạ vàng cao cấp, điện thoại mạ vàng tiếp tục giới thiệu sản phẩm Cầu Rồng mạ vàng. Cầu Rồng Đà Nẵng mạ vàng sẽ làm món quà hết sức ý nghĩa và độc đáo dành tặng Sếp hay đối tác công việc khi tới với Thành Phố đáng sống nhất Việt Nam.

Cầu Rồng Đà Nẵng mạ vàng Karalux

Biểu tượng Cầu Rồng mạ vàng 24K

Cầu Rồng đã được Karalux lựa chọn và chế tác dựa theo mô hình chiếc cầu thật được thu nhỏ với các chất liệu chính là kim loại quý, bề ngoài được phủ vàng 24K.

Cầu Rồng Đà Nẵng mạ vàng 24K, Karalux giới thiệu quà tặng biểu trưng của tp Da nang

Cầu Rồng Đà Nẵng mạ vàng bởi Karalux

Biểu tượng Cầu Rồng mạ vàng sẽ là món quà hết sức ý nghĩa trong các dịp lễ tết mang biểu tượng của thành phố Đà Nẵng tới với bạn bè trong nước và quốc tế được trưng bày và bán tại Showroom Karalux Đà Nẵng 285 Nguyễn Chí Thanh

Sau đây mời các bạn cùng chiêm ngưỡng Cầu Rồng mạ vàng 24K bởi Karalux

Cầu Rồng Đà Nẵng mạ vàng KaraluxCầu Rồng Đà Nẵng mạ vàng Karalux

Minh Thắng/ Mavang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4