shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook

Chùm ảnh Blackberry Q10 mạ vàng đẳng cấp tại Hà Nội

Karalux hãng chuyên chế tác những sản phẩm quà tặng cao cấp mạ vàng, điện thoại mạ vàng hay độ vàng cho các siêu xe giới thiệu tới các bạn chùm ảnh Blackberry Q10 mạ vàng 24K đẳng cấp đầu tiên tại Việt Nam.

Mặc dù BlackBerry liên tục ra các dòng máy mới sang trọng, đẳng cấp và nhiều tính năng hơn. Nhưng sức hút của các các tín đồ công nghệ tại Việt Nam đối với phiên bản Q10 không hề giảm. Và chỉ có những tín đồ trung thành của thương hiệu đến từ Canada này mới thực sự hiểu, tại sao giờ này họ vẫn còn đam mê phiên bản Q10?

7

Và Karalux là địa chỉ quen thuộc, nơi độ vàng cho các dòng siêu xe và Smartphone tại Việt Nam. Thật dễ dàng, nếu ở Hà Nội, bạn có thể qua 93 Xã Đàn, nếu tại Tp HCM, bạn có thể qua 68 Nguyễn Huệ, tại đây, các kỹ sư của Karalux sẽ tư vấn để bạn có thể lựa chọn các hình thức độ, để biến chiếc BlackBerry Q10 của bạn càng đẳng cấp hơn.

Toàn bộ phần thân, khung, nút nguồn và logo BlackBerry của máy đều được mạ vàng 24K. Riêng phần đường chỉ trên bàn phím QWERTY, phần “lưỡi gà” của máy của Q10 là nhựa, nhưng đã được Karalux chế tác lại bằng những kim loại quý, sau đó cũng được mạ vàng 24K để đảm bảo sự đồng nhất với thân máy.

Xem thêm: Blackberry Classic mạ vàng độc đáo

Thời gian để hoàn thiện phiên bản BlackBerry Q10 mạ vàng mất từ 12h – 36h làm việc liên tục. Khách hàng có thể thiết kế các thông tin trên khung máy, hoặc một số chi tiết khác.

Dưới đây là chùm ảnh chiếc Q10 đã được Karalux độ vàng:

Quang Huy/ Mavang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4