Chùm ảnh Blackberry Q10 mạ vàng đẳng cấp tại Hà Nội

Đăng ngày: T2, Th11 16th, 2015
bởi vinatab

Karalux hãng chuyên chế tác những sản phẩm quà tặng cao cấp mạ vàng, điện thoại mạ vàng hay độ vàng cho các siêu xe giới thiệu tới các bạn chùm ảnh Blackberry Q10 mạ vàng 24K đẳng cấp đầu tiên tại Việt Nam.

Mặc dù BlackBerry liên tục ra các dòng máy mới sang trọng, đẳng cấp và nhiều tính năng hơn. Nhưng sức hút của các các tín đồ công nghệ tại Việt Nam đối với phiên bản Q10 không hề giảm. Và chỉ có những tín đồ trung thành của thương hiệu đến từ Canada này mới thực sự hiểu, tại sao giờ này họ vẫn còn đam mê phiên bản Q10?

7

Và Karalux là địa chỉ quen thuộc, nơi độ vàng cho các dòng siêu xe và Smartphone tại Việt Nam. Thật dễ dàng, nếu ở Hà Nội, bạn có thể qua 93 Xã Đàn, nếu tại Tp HCM, bạn có thể qua 68 Nguyễn Huệ, tại đây, các kỹ sư của Karalux sẽ tư vấn để bạn có thể lựa chọn các hình thức độ, để biến chiếc BlackBerry Q10 của bạn càng đẳng cấp hơn.

Toàn bộ phần thân, khung, nút nguồn và logo BlackBerry của máy đều được mạ vàng 24K. Riêng phần đường chỉ trên bàn phím QWERTY, phần “lưỡi gà” của máy của Q10 là nhựa, nhưng đã được Karalux chế tác lại bằng những kim loại quý, sau đó cũng được mạ vàng 24K để đảm bảo sự đồng nhất với thân máy.

Xem thêm: Blackberry Classic mạ vàng độc đáo

Thời gian để hoàn thiện phiên bản BlackBerry Q10 mạ vàng mất từ 12h – 36h làm việc liên tục. Khách hàng có thể thiết kế các thông tin trên khung máy, hoặc một số chi tiết khác.

Dưới đây là chùm ảnh chiếc Q10 đã được Karalux độ vàng:

[masterslider id=”61″]

Mavang.vn

Hotline tư vấn sản phẩm quà tặng, dịch vụ mạ vàng 24/7:

Ngoài các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đặt chế tác quà tặng theo yêu cầu thiết kế riêng với bất kỳ số lượng.
Karalux có các showroom bán và trưng bày quà tặng tại: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh (HCM) và chi nhánh trên toàn quốc.
Bình luận (0 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.

hỗ trợ trực tuyến

  • Image

    Hoàng An (HN)

  • Image

    Phan Oanh (HCM)

  • Image

    Chăm sóc khách hàng

Bài mới nhất

Nhà thờ Lớn Hà Nội từ lâu đã trở thành biểu tượng kiến trúc và tín ngưỡng của thủ đô Hà Nội. Nổi bật giữa không gian thiêng liêng đó, cây thánh giá trong Nhà thờ lớn Hà Nội đã được các kĩ sư Karalux gia công mạ vàng, đánh dấu một cột mốc mới […]

Khách hàng nói về KARALUX

PreviewNext

Trần Việt Tiến - Hà Nội

Những sản phẩm từ Karalux luôn có độ tinh xảo rất cao, độc đáo và mới lạ. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại đây.

DỊCH VỤ MẠ VÀNG VÀ QUÀ TẶNG CAO CẤP KARALUX ĐÃ ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG, DOANH NGHIỆP TIN DÙNG

Sản phẩm tinh xảo

Sản phẩm tinh xảo

Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, mạ vàng hàng đầu Việt Nam.
Sản xuất theo thiết kế riêng

Sản xuất theo thiết kế riêng

Karalux nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng. Chỉ cần đưa ý tưởng quà tặng, Karalux sẽ tư vấn các phương án sản xuất cho quý khách.
Giao hàng đúng hẹn

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian sản xuất luôn ngắn nhất do không qua các khâu trung gian. Karalux cam kết luôn giao hàng đúng hẹn, đảm bảo cho sự thành công cho các sự kiện của quý khách hàng.
Bảo hành sản phẩm

Tư vấn chuyên nghiệp

Am hiểu về sản phẩm, vật liệu và quy trình sản xuất, Karalux sẽ tư vấn chính xác và nhanh nhất. Mọi thiết kế demo, sản phẩm mẫu được gửi đến khách hàng trước khi chính thức sản xuất.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất