Chiêm ngưỡng chiếc xe đạp mạ vàng đắt nhất thế giới có giá 1 triệu USD

Đăng ngày: T6, Th4 20th, 2018
bởi vinatab
Spread the love

Công ty House of Solid Gold chế tạo ra chiếc xe đạp mạ vàng đắt giá nhất thế giới với chi phí gần bằng một chiếc Porsche 918 Spyder hoặc MP4-12C của McLaren. Chiếc xe được đặt tên The Beverly Hills Edition được làm hoàn toàn bằng thủ công và phủ lên một lớp mạ vạng 24K.

Các kỹ thuật viên mất tới 750 giờ để hoàn thành chiếc xe, mỗi bộ phận được hoàn thiện và mạ vàng tại Mỹ. Phần logo của công ty có biểu tượng ngôi nhà và dòng chữ THSG được nạm trên khung xe với hơn 600 viên kim cương đen (tổng cộng 6.0 carats) và 500 viên ngọc vàng (tổng cộng 4.5 carats).

Chiếc nghế ngồi được làm từ da cá sấu bắc Mỹ màu socola, chai nước cũng được mạ vàng và cũng có một lớp da cá sấu bọc quanh.

Số tiền thu được từ bán chiếc xe đạp sẽ được chuyển đến The Way to Happiness Foundation International, một tổ chức phi lợi nhuận toàn cầu. Hãng chỉ tạo ra 13 chiếc xe đạp trên thế giới, mỗi chiếc sẽ được tùy chỉnh để đáp ứng với yêu cầu của người mua.

0/5 (0 Reviews)

Hotline tư vấn sản phẩm quà tặng, dịch vụ mạ vàng 24/7:

Ngoài các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đặt chế tác quà tặng theo yêu cầu thiết kế riêng với bất kỳ số lượng.
Karalux có các showroom bán và trưng bày quà tặng tại: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh (HCM) và chi nhánh trên toàn quốc.
[Fancy_Facebook_Comments style="background-color:#ffffff;margin-top:365px;"]

hỗ trợ trực tuyến

  • Image

    Hoàng An (HN)

  • Image

    Phan Oanh (HCM)

  • Image

    Chăm sóc khách hàng

Bài mới nhất

Spread the loveCông ty House of Solid Gold chế tạo ra chiếc xe đạp mạ vàng đắt giá nhất thế giới với chi phí gần bằng một chiếc Porsche 918 Spyder hoặc MP4-12C của McLaren. Chiếc xe được đặt tên The Beverly Hills Edition được làm hoàn toàn bằng thủ công và phủ lên một […]

Khách hàng nói về KARALUX

PreviewNext

Trần Việt Tiến - Hà Nội

Những sản phẩm từ Karalux luôn có độ tinh xảo rất cao, độc đáo và mới lạ. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại đây.

DỊCH VỤ MẠ VÀNG VÀ QUÀ TẶNG CAO CẤP KARALUX ĐÃ ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG, DOANH NGHIỆP TIN DÙNG

Sản phẩm tinh xảo

Sản phẩm tinh xảo

Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, mạ vàng hàng đầu Việt Nam.
Sản xuất theo thiết kế riêng

Sản xuất theo thiết kế riêng

Karalux nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng. Chỉ cần đưa ý tưởng quà tặng, Karalux sẽ tư vấn các phương án sản xuất cho quý khách.
Giao hàng đúng hẹn

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian sản xuất luôn ngắn nhất do không qua các khâu trung gian. Karalux cam kết luôn giao hàng đúng hẹn, đảm bảo cho sự thành công cho các sự kiện của quý khách hàng.
Bảo hành sản phẩm

Tư vấn chuyên nghiệp

Am hiểu về sản phẩm, vật liệu và quy trình sản xuất, Karalux sẽ tư vấn chính xác và nhanh nhất. Mọi thiết kế demo, sản phẩm mẫu được gửi đến khách hàng trước khi chính thức sản xuất.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất