shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
Tượng chó phong thủy mạ vàng 24K trấn trạch giảm sát khí

Chiêm ngưỡng chùm ảnh linh vật tuổi Tuất phong thủy mạ vàng

Biểu tượng linh vật tuổi Tuất phong thủy mạ vàng 24K trấn trạch bình an, hòa giải sát khí mang thương hiệu Karalux, món quà ý nghĩa tặng người thân, bạn bè hay cho chính ngôi nhà của bạn.

cho-phong-thuy-4

Thông thường thì do tính chất địa lý của ngôi nhà mà nhiều người thường không nuôi chó mà thay vào đó là sắm cho gia đình một tượng phong thủy tuổi Tuất mạ vàng 24K để trấn trạch và giữ bình an cho đại gia đình. Trong 12 con giáp, chó ứng với chữ “Tuất”.

Trong địa chi, Tuất thuộc hướng Càn tức hướng Tây Bắc. Dần thuộc hướng Cấn tức hướng Đông Bắc. Ngọ thuộc hướng Ly tức hướng chính Nam. Mão thuộc hướng Đông tức hướng chính Đông. Bốn hướng trên phù hợp với việc đặt tượng phong thủy tuổi Tuất mạ vàng 24K. Nếu cửa đại của ngôi nhà nằm ở 1 trong 4 hướng trên thì tượng chó phong thủy sẽ phát huy hết tác dụng của nó.

Tượng chó phong thủy mạ vàng 24K trấn trạch giảm sát khí

Sắm cho ngôi nhà mình một bức tượng phong thủy tuổi Tuất mạ vàng 24K với các kích cỡ khác nhau hoặc làm quà tặng cao cấp tặng người thân, tặng Sếp trong các dịp lễ Tết khác nhau. Đặt một bức tượng phong thủy tuổi Tuất mạ vàng trên bàn làm việc sẽ tạo cảm giác an toàn, tâm thế thoải mái, bài trừ việc nói xấu của kẻ tiểu nhân.

Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh:

Tượng chó phong thủy mạ vàng 24K trấn trạch giảm sát khíTượng chó phong thủy mạ vàng 24K trấn trạch giảm sát khí

Ngoài sản phẩm linh vật tuổi Tuất mạ vàng, Karalux còn giới thiệu bộ quà tặng linh vật 12 con giáp mạ vàng. Đây là bộ quà tặng độc đáo, sang trọng tương ứng với các năm tuổi để để tặng sếp, đối tác, người thân trong dịp năm mới, hay tân gia.

Bộ linh vật 12 con Giáp mạ vàng 24K | Giá bán các Cong giáp Phong thủy tại Hà Nội, Tp HCM

>> Xem thêm bộ sản phẩm linh vật 12 con giáp mạ vàng

Quang Huy/Mavang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4