Chiêm ngưỡng Samsung Ego S9402 mạ vàng hồng bởi Karalux

Đăng ngày: T6, Th10 23rd, 2015
bởi vinatab
Spread the love

Tiếp theo những lần giới thiệu các phiên bản Samsung Ego S9402 mạ vàng 24K và vàng trắng trước đó, lần này thương hiệu nổi tiếng Karalux tiếp tục gửi tới các bạn phiên bản Samsung Ego S9402 mạ vàng hồng độc đáo.

Samsung Ego S9402 mạ vàng hồng đầu tiên tại Việt Nam

Samsung Ego S9402 với những đặc trưng riêng biệt nổi bật như khả năng chống nghe trộm, nghe gọi to, rõ và sóng khỏe trong những điều kiện sóng yếu. Và chất liệu tạo ra khung máy được chế tạo từ hợp chất Liquidmetal, đó là loại hợp chất để chế tạo vỏ của tàu vũ trụ. Đây cũng là loại hợp chất được cho là tốt hơn Titan về khả năng chịu lực, chịu nhiệt cao hơn nhiềuVới thời gian và quá trình sử dụng, lớp vỏ với hợp chất Liquidmetal sẽ thường xuyên bị sùi, mọt khiến chiếc điện thoại mất đi vẻ độc đáo và sang trong của nó.

Xem thêm: Samsung Ego S9402 mạ vàng 24K bởi Karalux

Karalux là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên phục chế và khả năng công nghệ để xử lý hợp chất Liquidmetal. Với hàng trăm chiếc Samsung Ego S9402 được phục chế và độ vàng trước đó mang lại sự tin tưởng cũng như hài lòng cho khách hàng. Ở lần ra mắt sản phẩm Samsung Ego S9402 Vàng Hồng lần này, thêm sự lựa chọn mới cho những khách hàng muốn sự độc đáo và mới lạ, thể hiện cá tính riêng của mình trên chiếc dế yêu đẳng cấp của Samsung.

[masterslider id=”60″]

Mavang.vn

0/5 (0 Reviews)

Hotline tư vấn sản phẩm quà tặng, dịch vụ mạ vàng 24/7:

Ngoài các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đặt chế tác quà tặng theo yêu cầu thiết kế riêng với bất kỳ số lượng.
Karalux có các showroom bán và trưng bày quà tặng tại: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh (HCM) và chi nhánh trên toàn quốc.
[Fancy_Facebook_Comments style="background-color:#ffffff;margin-top:365px;"]

hỗ trợ trực tuyến

  • Image

    Đức Duy (HN)

  • Image

    Công Bình (HCM)

  • Image

    Trương Hoàn

Bài mới nhất

Khách hàng nói về KARALUX

PreviewNext

Trần Việt Tiến - Hà Nội

Những sản phẩm từ Karalux luôn có độ tinh xảo rất cao, độc đáo và mới lạ. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại đây.

DỊCH VỤ MẠ VÀNG VÀ QUÀ TẶNG CAO CẤP KARALUX ĐÃ ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG, DOANH NGHIỆP TIN DÙNG

Sản phẩm tinh xảo

Sản phẩm tinh xảo

Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, mạ vàng hàng đầu Việt Nam.
Sản xuất theo thiết kế riêng

Sản xuất theo thiết kế riêng

Karalux nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng. Chỉ cần đưa ý tưởng quà tặng, Karalux sẽ tư vấn các phương án sản xuất cho quý khách.
Giao hàng đúng hẹn

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian sản xuất luôn ngắn nhất do không qua các khâu trung gian. Karalux cam kết luôn giao hàng đúng hẹn, đảm bảo cho sự thành công cho các sự kiện của quý khách hàng.
Bảo hành sản phẩm

Tư vấn chuyên nghiệp

Am hiểu về sản phẩm, vật liệu và quy trình sản xuất, Karalux sẽ tư vấn chính xác và nhanh nhất. Mọi thiết kế demo, sản phẩm mẫu được gửi đến khách hàng trước khi chính thức sản xuất.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất