shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook

Chiêm ngưỡng tượng Bác Hồ mạ vàng độc đáo bởi Karalux

Karalux thương hiệu nổi tiếng được biết tới với những sản phẩm quà tặng cao cấp mạ vàng 24K, tiếp tục giới thiệu mẫu tượng Bác Hồ đúc đồng mạ vàng cao cấp.

Ở những lần giới thiệu các sản phẩm quà tặng độc đáo trước với những mẫu thiết kế như tượng Bác Hồ bán thân, tượng Bác hồ ngồi đọc sách, tượng Bác hồ với các cháu thiếu nhi.

Quà tặng doanh nghiệp biểu tượng Bác Hồ bằng vàng 24k

Bức tượng Chủ Tịch Hồ Chí Minh ( 1890 – 1969 )

Chủ tịch Hồ Chí Minh vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam, người khai sinh ra Đảng cộng sản Việt Nam. Bác Hồ là người viết và đọc bản Tuyên ngôn Độc lập Việt Nam khai sinh nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa ngày 2 tháng 9 năm 1945 tại quảng trường Ba Đình, Hà Nội, là Chủ tịch nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa trong thời gian 1945 – 1969, Chủ tịch Ban Chấp hành Trung ương Đảng Lao động Việt Nam trong thời gian 1951 – 1969.

Tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh mạ vàng | Quà tặng ý nghĩa tưởng nhớ công ơn Bác Hồ

Bác Hồ là người thầy vĩ đại  của Cách mạng Việt Nam, là tấm gương sáng cho toàn thể dân tộc.

Tượng Bác Hồ được chế tác từ chất liệu đồng vàng nguyên chất. Phải mất nhiều tháng và qua đôi bàn tay tài hoa của đội ngũ chế tác Karalux, với nhiều công đoạn khác nhau từ lên phôi sáp tới việc đúc phôi …. và cuối cùng là phôi đồng hoàn chỉnh để chuyển qua công đoạn mạ vàng.

Việc mạ vàng cũng cần phải trải qua hơn 10 công đoạn khác nhau với những nguyên liệu quý và công đoạn cuối mới là lớp vàng 24K sáng bóng.

Bức tượng Bác Hồ mạ vàng là món quà cao cấp, bày trí ở hội trường lớn hoặc trong tủ kính. Sẽ rất ý nghĩa khi Làm quà tặng Sếp, đối tác nước ngoài.

Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng tượng Bác Hồ đúc đồng mạ vàng bởi Karalux:

Tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh mạ vàng | Quà tặng ý nghĩa tưởng nhớ công ơn Bác HồTượng Chủ tịch Hồ Chí Minh mạ vàng | Quà tặng ý nghĩa tưởng nhớ công ơn Bác Hồ
Quà tặng doanh nghiệp biểu tượng Bác Hồ bằng vàng 24kQuà tặng doanh nghiệp biểu tượng Bác Hồ bằng vàng 24k
Giá bán tượng chân dung Bác Hồ mạ vàng trên toàn quốcGiá bán tượng chân dung Bác Hồ mạ vàng trên toàn quốc
Quà tặng doanh nghiệp biểu tượng Bác Hồ bằng vàng 24kQuà tặng doanh nghiệp biểu tượng Bác Hồ bằng vàng 24k

Quang Huy / Mavang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4