Chiêm ngưỡng xe SH mạ vàng trị giá 1,5 tỷ đồng

Đăng ngày: T3, Th2 4th, 2020

Trong những năm trở lại gần đây, việc mạ vàng các sản phẩm như quà tặng, đồng hồ, điện thoại, mạ vàng ô tô, xe máy… ngày càng phổ biến. Trừ những sản phẩm quà tặng mạ vàng thì những sản phẩm như ô tô, xe máy, đồng hồ,… thông thường chỉ mạ một vài chi tiết kim loại làm điểm nhấn cho sản phẩm trở nên nổi bật hơn. Tuy nhiên, mới đây một dân chơi đã mạ chiếc xe tay ga Honda SH mạ vàng toàn bộ xe từ con ốc đến cả các chi tiết bằng nhựa. Màu vàng sang trọng làm nổi bật hẳn chiếc xe tay ga SH nhập khẩu Ý đời 2008. Chiếc SH mạ vàng được rao bán với giá 1,5 tỷ đồng khiến nhiều người hết sức bất ngờ và hiếu kì.

Phần đầu xe, đuôi xe, bánh xe, vỏ thân xe bằng nhựa, cho tới các chi tiết như chân chống, ống pô, giảm xóc, lốc máy và vành xe,… đều được mạ vàng

Chiếc xe tay ga Honda SH mạ vàng sang chảnh rao bán 1,5 tỷ

Việc mạ vàng một chiếc xe máy không hề đơn giản vì phải trải qua nhiều công đoạn khác nhau và đòi hỏi độ chính xác cao. Thậm chí để mạ vàng trên phi kim (nhựa) rất phức tạp và nhiều rủi ro phải mạ đi mạ lại để đạt chất lượng. Chiếc xe được mạ vàng kín từ trong ra ngoài kể cả những ốc vít nhỏ nhặt trên xe.

Chủ nhân chiếc SH mạ vàng còn cho hay: Để mạ vàng toàn bộ chiếc xe máy này, khối lượng vàng thật dùng đề mạ không hề nhỏ vì lượng vàng không chỉ dùng để bám lên bề mặt kim loại mà còn bị hao hụt trong quá trình thực hiện mạ vàng.

Các chi tiết nhựa đều được xử lý tráng phủ kim loại trước khi được mạ vàng.

Một số thông tin về SH mạ vàng

Được biết chiếc xe SH mạ vàng là xe nhập Ý thuộc đời năm 2008, xe có màu nguyên bản là màu cà phê sữa khá hot. Sở dĩ mạ vàng kín xe nhưng một số điểm tôi để trống không mạ vì muốn để mọi người biết được màu gốc của chiếc xe và đời xe. Vì xe SH nhập Ý đời 2008 rất nổi bởi chất lượng, bền, đẹp, anh chia sẻ.

Đến nay đã có nhiều dân chơi ngỏ ý mua lại chiếc xe của anh với giá trên 1 tỷ đồng nhưng chủ sở hữu vẫn chưa có ý định bán.

Chiếc xe được mạ vàng toàn bộ phần vỏ xe, khung xe, bánh xe… Tất cả các chi tiết bằng kim loại từ to đến chi tiết nhỏ nhất của xe đều được chủ nhân của nó tháo rời, xử lý bề mặt và mạ vàng 24K.

Để có thể sở hữu một số sản phẩm mạ vàng như: Điện thoại, đồng hồ, ô tô, xe máy mạ vàng sang chảnh khách hàng có thể tìm đến một số cơ sở uy tín để mạ vàng. Karalux – Một trong những đơn vị mạ vàng uy tín, chất lượng nhất Việt Nam đã ra mắt nhiều sản phẩm mạ vàng khác nhau. Bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ mạ vàng tại đây.

Hotline tư vấn sản phẩm quà tặng, dịch vụ mạ vàng 24/7:

Ngoài các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đặt chế tác quà tặng theo yêu cầu thiết kế riêng với bất kỳ số lượng.
Karalux có các showroom bán và trưng bày quà tặng tại: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh (HCM) và chi nhánh trên toàn quốc.
Bình luận (0 bình luận)

hỗ trợ trực tuyến

  • Image

    Hoàng An (HN)

  • Image

    Phan Oanh (HCM)

  • Image

    Chăm sóc khách hàng

Bài mới nhất

Sau một thời gian sử dụng do thường xuyên tiếp xúc với nước, bộ chén cúng sẽ nhanh bị ô xy hóa, han gỉ. Việc thay thế bằng bộ chén cúng mới sẽ không phù hợp và làm mới chén thờ cúng với dịch vụ mạ vàng là khả dĩ nhất. Bộ chén cúng dường […]

Khách hàng nói về KARALUX

PreviewNext

Trần Việt Tiến - Hà Nội

Những sản phẩm từ Karalux luôn có độ tinh xảo rất cao, độc đáo và mới lạ. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại đây.

DỊCH VỤ MẠ VÀNG VÀ QUÀ TẶNG CAO CẤP KARALUX ĐÃ ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG, DOANH NGHIỆP TIN DÙNG

Sản phẩm tinh xảo

Sản phẩm tinh xảo

Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, mạ vàng hàng đầu Việt Nam.
Sản xuất theo thiết kế riêng

Sản xuất theo thiết kế riêng

Karalux nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng. Chỉ cần đưa ý tưởng quà tặng, Karalux sẽ tư vấn các phương án sản xuất cho quý khách.
Giao hàng đúng hẹn

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian sản xuất luôn ngắn nhất do không qua các khâu trung gian. Karalux cam kết luôn giao hàng đúng hẹn, đảm bảo cho sự thành công cho các sự kiện của quý khách hàng.
Bảo hành sản phẩm

Tư vấn chuyên nghiệp

Am hiểu về sản phẩm, vật liệu và quy trình sản xuất, Karalux sẽ tư vấn chính xác và nhanh nhất. Mọi thiết kế demo, sản phẩm mẫu được gửi đến khách hàng trước khi chính thức sản xuất.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất