Quà tặng biếu Sếp: Gạt tàn Xì gà mạ vàng độc đáo, sang trọng

Đăng ngày: T5, Th12 1st, 2016
bởi vinatab
Spread the love

Bạn đang loay hoay và đau đầu để tìm kiếm món quà độc đáo để tặng Sếp? Bạn là người sành điệu và đam mê, có thú vui thưởng thức cì gà ?

Để tìm được món quà ưng ý tặng sếp không hề đơn giản, đặc biệt sản phẩm mới lạ, độc đáo, không đụng hàng. Đặc biệt, ngày nay các sếp hay hút Xì gà và đam mê sưu tập các phụ kiện để ”chơi” xì gà.

Xem thêm: Giá bán gạt tàn xì gà mạ vàng

Và thậm chí, nhìn vào bộ sưu tập xì gà, hay các phụ kiện cũng có thể cảm nhận được độ đam mê, sỏ thích và sự sành điệu của sếp. Chắc rằng, nếu sếp bạn là người hút xì gà, thì chiếc gạt tàn mạ vàng của Karalux chế tác sẽ là món quà độc lạ không thể bỏ qua.

Gạt tàn xì gà mạ vàng bởi Karalux

Gạt tàn Xì gà mạ vàng 24K được của Karalux chế tác rất tinh xảo với kiểu dáng độc đáo hình con thuyền, chất liệu chính được Karalux chế tác từ đồng vàng hoặc inox đặc. Với gần 20 quy trình thủ công từ những đôi bàn tay khéo léo của người thợ để mài, gọt rũa tạo cho sản phẩm có độ bóng sáng đều trên bề mặt..

Gạt tàn xì gà mạ vàng bởi Karalux

Sở hữu, sưu tập và Trưng bày gạt tàn Xì gà mạ vàng 24K sáng bóng trên bàn sẽ làm tăng sự lịch lãm sang trọng thể hiện đẳng cấp của bạn. Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh Gạt tàn Xì gà mạ vàng 24K bởi Karalux:

[masterslider id=”80″]

 

Mavang.vn

0/5 (0 Reviews)

Hotline tư vấn sản phẩm quà tặng, dịch vụ mạ vàng 24/7:

Ngoài các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đặt chế tác quà tặng theo yêu cầu thiết kế riêng với bất kỳ số lượng.
Karalux có các showroom bán và trưng bày quà tặng tại: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh (HCM) và chi nhánh trên toàn quốc.
[Fancy_Facebook_Comments style="background-color:#ffffff;margin-top:365px;"]

hỗ trợ trực tuyến

  • Image

    Đức Duy (HN)

  • Image

    Công Bình (HCM)

  • Image

    Trương Hoàn

Bài mới nhất

Khách hàng nói về KARALUX

PreviewNext

Trần Việt Tiến - Hà Nội

Những sản phẩm từ Karalux luôn có độ tinh xảo rất cao, độc đáo và mới lạ. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại đây.

DỊCH VỤ MẠ VÀNG VÀ QUÀ TẶNG CAO CẤP KARALUX ĐÃ ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG, DOANH NGHIỆP TIN DÙNG

Sản phẩm tinh xảo

Sản phẩm tinh xảo

Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, mạ vàng hàng đầu Việt Nam.
Sản xuất theo thiết kế riêng

Sản xuất theo thiết kế riêng

Karalux nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng. Chỉ cần đưa ý tưởng quà tặng, Karalux sẽ tư vấn các phương án sản xuất cho quý khách.
Giao hàng đúng hẹn

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian sản xuất luôn ngắn nhất do không qua các khâu trung gian. Karalux cam kết luôn giao hàng đúng hẹn, đảm bảo cho sự thành công cho các sự kiện của quý khách hàng.
Bảo hành sản phẩm

Tư vấn chuyên nghiệp

Am hiểu về sản phẩm, vật liệu và quy trình sản xuất, Karalux sẽ tư vấn chính xác và nhanh nhất. Mọi thiết kế demo, sản phẩm mẫu được gửi đến khách hàng trước khi chính thức sản xuất.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất