Đám cưới bạn thân nên tặng quà gì?

Đăng ngày: T2, Th12 16th, 2019
Spread the love

Mua quà gì tặng đám cưới bạn là cô bạn gái hay bạn trai đều là băn khoăn của rất nhiều người khi dự đám cưới bạn thân, nhiều người thường có xu hướng mua quà cưới để tặng thay vì mừng cưới bằng phong bì. Chọn quà cưới để tặng sao cho ý nghĩa như một lời chúc phúc hạnh phúc trăm năm không phải đơn giản. Karalux gợi ý những món quà cưới vừa độc đáo vừa ý nghĩa trong bộ sưu tập quà cưới mới nhất năm nay chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng:

Tượng trái tim Song Hoàn Hỷ Sự

Ý tưởng độc đáo của bức được Karalux thiết kế là hình tượng đôi trai gái được cách điệu từ 2 chiếc nhẫn lồng vào nhau dưới biểu tượng trái tim. Toàn bộ sản phẩm được đúc đồng nguyên khối, bề mặt mạ vàng 24K. Biểu tượng trái tim Song Hoàn Hỷ Sự có 2 kích thước để bạn lựa chọn. Xem thêm chi tiết: Biểu tượng trái tim Song Hoàn Hỷ Sự.

Ý tưởng thiết kế nghệ thuật với hình ảnh đôi trai gái được cách điệu từ 2 chiếc nhẫn lồng vào nhau

Tượng đôi Hạc mạ vàng:

Tượng đôi Hạc mạ vàng là một trong nhưng món quà cưới được mua nhiều nhất tại Karalux không chỉ do thiết kế và chế tác rất đẹp mà tượng đôi hạc còn mang nhiều ý nghĩa chúc phúc.

Chim hạc là loài vật chung thủy, khi con trống và con mái kết đôi, chúng sống bên nhau suốt đời không thay đổi. Chính vì vậy, chim hạc còn là biểu tượng của sự hòa hợp trong cuộc sống vợ chồng. Họa tiết hình chim hạc là hoa văn phổ biến và được ưa chuộng trên trang phục cưới và nhiều đồ vật khác.

Hạc giấy là hình ảnh rất quen thuộc trong bộ môn nghệ thuật xếp hình. Tại Nhật Bản, người ta tin rằng, nếu ai đó xếp đủ 1.000 con hạc giấy thì họ sẽ có một điều ước cho sự an lành, hạnh phúc và thuận lợi. Niềm tin này đã phần nào cổ vũ tinh thần, giúp nhiều người vượt qua khó khăn. Hay lại có quan niệm rằng khi yêu xa, người con gái gấp đủ 1000 con hạc giấy cho vào lọ thủy tinh rồi buộc chặt, chắc chắn người con trai dù đi tới đâu cũng sẽ luôn nhớ và quay về bên người con gái và họ sẽ có một cuộc sống hạnh phúc đến đầu bạc răng long.

Với ý nghĩa tuyệt vời của chim Hạc trong cuộc sống con người, các nghệ nhân của Karalux đã chế tác biểu tượng đôi Hạc mạ vàng. Không còn gì tuyệt vời và ý nghĩa hơn khi gia đình có bức tượng đôi Hạc trong gia đình, vừa mang ý nghĩa sức khỏe, vừa nói đến nghĩa chung thủy gắn kết bền lâu, sự hòa hợp giữa vợ chồng, giữa bố mẹ và con; là niềm tin tri thức, bố mẹ thành công, con cái đỗ đạt; mọi người chung tay kề vai sát cánh vượt mọi khó khăn, vui vầy, hạnh phúc.

Với ý nghĩa tuyệt vời của chim Hạc trong cuộc sống con người, các nghệ nhân của Karalux đã chế tác biểu tượng đôi Hạc mạ vàng tượng trưng cho sự may mắn và một cuộc sống thanh tao và quyền lực.

> Xem thêm thêm ảnh và giá bán Tượng đôi Hạc mạ vàng

Tranh đôi chim Trúc mai song hỷ

Nếu bạn muốn lựa chọn một bức tranh làm quà tặng đám cưới để trang trí phòng cô dâu, bạn đừng bỏ qua bức tranh Trúc mai song hỷ được chế tác thủ công tinh xảo từ bạc nguyên chất, bề mặt mạ vàng 24k bởi nghệ nhân kim hoàn Karalux. Xem thêm: Chi tiết sản phẩm và giá bán tranh Trúc Mai Song Hỷ.

Tranh Trúc mai song hỷ được chế tác tinh xảo từ bạc, mạ vàng bởi nghệ nhân kim hoàn

Tranh đôi chim hạc mạ vàng

Cùng được chế tác từ bạc nguyên chất, bề mặt mạ vàng như tranh đôi chim Trúc mai song hỷ, tranh đôi chim hạc mạ vàng với hình ảnh đôi hạc quấn quýt bên nhau còn tượng trưng cho sự hạnh phúc, êm ấm của đôi vợ chồng.

Chim hạc là loài vật chung thủy, khi con trống và con mái kết đôi, chúng sống bên nhau suốt đời không thay đổi. Chính vì vậy, chim hạc còn là biểu tượng của sự gắn kết hòa hợp trong cuộc sống vợ chồng. Họa tiết hình chim hạc là hoa văn phổ biến và được ưa chuộng trên trang phục cưới và nhiều đồ vật khác.

>> Xem thêm ảnh và giá bán tranh đôi chim hạc

Tranh đôi hạc được các nghệ nhân Karalux chế tác từ bạc nguyên chất, bề mặt mạ vàng 24K

Tượng đôi Uyên ương mạ vàng

Tượng đôi uyên ương mạ vàng mang thương hiệu Karalux là quà tặng cao cấp để tặng cho người thân trong các dịp lễ như kỷ niệm ngày cưới, ngày lễ tình nhân 14/2, mừng cưới bạn bè, người thân.

Tương truyền, biểu tượng uyên ương tượng trưng cho tình cảm vợ chồng hài hòa, êm ấm, chung thủy, hạnh phúc. Dân gian thích tập tính cùng bay, cùng đậu, tình cảm không thay đổi của uyên ương nên đã gửi gắm tình nghĩa vợ chồng vào đó, coi là biểu tượng may mắn.

Người xưa gọi uyên ương là “thất điểu” (chim có đôi), tương truyền, uyên ương không khi nào tách rời nhau, con đực bên trái, con cái bên phải, bay cùng vỗ cánh, bơi cùng đạp nước, đậu cánh đan vào nhau mà ngủ. Nếu mất bạn đời, con còn lại sẽ cả đời sống đơn độc.

Đặc tính này phù hợp với đạo phu thế trong ngũ luân truyền thống, nên kim cổ thường ví vợ chồng với uyên ương, có khi còn dùng từ “uyên ương” thay cho “phu thê”. Hiểu được những ý nghĩa sâu xa kia, VinaTAB đã chế tác ra biểu tượng uyên ương mạ vàng độc đáo, cao cấp mang thương hiệu Karalux này.

> Xem thêm ảnh và giá bán tượng đôi Uyên Ương mạ vàng

Tượng đôi chim mạ vàng

Hình tượng dân dã đôi chim bên gốc tre là là biểu tượng thể hiện khao khát về cuộc sống yên bình, hạnh phúc của con người.

>> Xem thêm chi tiết sản phẩm tượng đôi chim

Ý nghĩa mô hình đôi chim trên cành tre mạ vàng 24k

Tranh đôi cá vàng

Hai chú cá vàng thanh thản bơi trên làn nước trong tạo sự thư thái, dễ chịu. Cá được mạ vàng và gắn trên nền với hoa văn nước và lá đóng trong khung tranh được thiết kế đặc biệt.

Tranh doi ca vang, bức tranh đôi cá mạ vàng 24K

Đăch biệt, hình ảnh mềm mại của cặp cá vàng hiện thân cho sự nhàn tản, phú quý, hướng thượng và thủy chung. Cặp cá vàng còn biểu trưng cho sự thành đạt về danh vọng và tài lộc.

> Xem thêm ảnh và giá bán tranh đôi cá vàng

Tranh đôi đũa

Đôi đũa trong văn hóa Châu Á đại diện cho hình ảnh gia đình gắn kết, sum vầy bên mâm cơm. Mỗi đôi đũa là lời chúc cho một tương lai ấm no, tốt đẹp sau mỗi bữa ăn.

Bức tranh đôi đũa mạ vàng đi kèm giá đỡ đũa hình cá chép mang thương hiệu Karalux đóng trong khung tranh được thiết kế đặc biệt, sang trọng. Đây là quà tặng cao cấp để tặng sếp, người thân, đối tác trong dip lễ tết, tân gia, năm mới, mừng thọ, mừng cưới.

Tặng tranh đôi đũa vàng cũng là tấm lòng, gửi gắm tình cảm của người tặng đến người nhận mong ước một cuộc sống an bình, gia đình hạnh phúc sum vầy.

> Xem thêm ảnh và giá bán tranh đôi đũa

Bên cạnh các sản phẩm cao cấp làm quà cưới, Karalux còn chế tác các quà tặng trong các dịp lễ tết như: Quà tết, quà mừng thọ, quà tặng 8/3, và quà tặng doanh nghiệp cao cấp.

0/5 (0 Reviews)

Hotline tư vấn sản phẩm quà tặng, dịch vụ mạ vàng 24/7:

Ngoài các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đặt chế tác quà tặng theo yêu cầu thiết kế riêng với bất kỳ số lượng.
Karalux có các showroom bán và trưng bày quà tặng tại: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh (HCM) và chi nhánh trên toàn quốc.
Quà cưới
[Fancy_Facebook_Comments style="background-color:#ffffff;margin-top:365px;"]

hỗ trợ trực tuyến

  • Image

    Đức Duy (HN)

  • Image

    Công Bình (HCM)

  • Image

    Trương Hoàn

Bài mới nhất

Khách hàng nói về KARALUX

PreviewNext

Trần Việt Tiến - Hà Nội

Những sản phẩm từ Karalux luôn có độ tinh xảo rất cao, độc đáo và mới lạ. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại đây.

DỊCH VỤ MẠ VÀNG VÀ QUÀ TẶNG CAO CẤP KARALUX ĐÃ ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG, DOANH NGHIỆP TIN DÙNG

Sản phẩm tinh xảo

Sản phẩm tinh xảo

Các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công qua nhiều công đoạn bởi các nghệ nhân kim hoàn, đúc đồng, mạ vàng hàng đầu Việt Nam.
Sản xuất theo thiết kế riêng

Sản xuất theo thiết kế riêng

Karalux nhận chế tác quà tặng mạ vàng theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng. Chỉ cần đưa ý tưởng quà tặng, Karalux sẽ tư vấn các phương án sản xuất cho quý khách.
Giao hàng đúng hẹn

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian sản xuất luôn ngắn nhất do không qua các khâu trung gian. Karalux cam kết luôn giao hàng đúng hẹn, đảm bảo cho sự thành công cho các sự kiện của quý khách hàng.
Bảo hành sản phẩm

Tư vấn chuyên nghiệp

Am hiểu về sản phẩm, vật liệu và quy trình sản xuất, Karalux sẽ tư vấn chính xác và nhanh nhất. Mọi thiết kế demo, sản phẩm mẫu được gửi đến khách hàng trước khi chính thức sản xuất.

Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi mới nhất