shopping-bag Shopping Bag (0)
Items : 0
Subtotal : 0₫
View Cart Check Out

Share Facebook
xe dap ma vang | Đẳng cấp với xe đạp mạ vàng 24K tại Việt Nam

Đẳng cấp với xe đạp mạ vàng tại Việt Nam

Hãng chuyên chế tác quà tặng cao cấp và độ vàng cho điện thoại, siêu xe Karalux giới thiệu chiếc xe đạp địa hình mạ vàng điểm xuyết độc đáo và đẳng cấp tại Việt Nam.

Việc độ vàng cho điện thoại, siêu xe và biệt thự không còn quá xa lạ đối với người dân Việt Nam. Và đó cũng đang là một xu hướng mới trong những năm gần đây. Nhưng việc mạ vàng cho xe đạp thì có thể đây là lần đầu tiên xuất hiện trên đất nước có dải hình chữ S này.

xe dap ma vang 11

Mới đây, hãng chuyên đô siêu xe Karalux tiếp tục tiến hành mạ vàng cho một chiếc xe đạp địa hình. Để không bị quá “ngợp” về sắc vàng . Đội ngũ kỹ sư của Karalux chỉ thực hiện một số chi tiết, điểm xuyết lớp vàng cho chiếc siêu xe đạp này.

Từ việc lên ý tưởng để tư vấn khách hàng độ vàng những phần, chi tiết nào đến khi hoàn thiện chiếc siêu xe đạp này mất 2 ngày làm việc liên tục. Đội ngũ kỹ thuật ngốn khá nhiều thời gian và loay hoay trong việc tháo, ráp lại chiếc xe. Mặc dù chỉ là chiếc xe đạp, nhưng việc thực hiện cũng gặp không ít khó khăn, không khác gì mạ vàng cho chiếc siêu xe Rolls-Royce.

xe dap ma vang | Đẳng cấp với xe đạp mạ vàng 24K tại Việt Nam

Trục đỡ của ghi đông được phủ thêm một lớp vàng

Chính vì mạ điểm xuyết vàng, nên các kỹ sư của Karalux đã phải kết hợp và sử dụng cả 2 phương pháp mạ, đó là mạ bể và phương pháp mạ quét. Những chi tiết nào cần vàng hết thì được nhúng ngập sâu trong bể vàng. Những chi tiết khác như nan hoa của bánh chỉ mạ 1 phần tiếp xúc với trục quay và đầu nan hoa tiếp túc với vành xe thì dùng phương pháp mạ quét.

xe dap ma vang | Đẳng cấp với xe đạp mạ vàng 24K tại Việt Nam

 Bộ nan hoa của bánh sau được mạ điểm xuyết

xe dap ma vang | Đẳng cấp với xe đạp mạ vàng 24K tại Việt Nam

 Nan hoa của bánh trước 

xe dap ma vang | Đẳng cấp với xe đạp mạ vàng 24K tại Việt Nam

Chiếc xe này mang thương hiệu Zaskar – Một thương hiệu nổi tiếng thế giới về xe đạp địa hình

xe dap ma vang 8

 Bánh xe được sử dụng lốp của hàng KendaTire nổi tiếng

xe dap ma vang 5

Vòng bo để thiết yên xe cũng được phủ một lớp vàng sáng bóng

xe dap ma vang 6

Các chi tiết của cổ phốt cũng được điểm sắc vàng

xe dap ma vang 3

Nhiều chi tiết khác của trục khung xe cũng được điểm vàng

xe dap ma vang 12

Được biết, đây là chiếc xe đạp địa hình sản xuất giới hạn của Zaskar trong dịp kỷ niệm 25 năm thành lập của hãng và trên thế giới chỉ có 100 chiếc duy nhất. Cả chi phí xe và chi phí mạ vàng có giá gần bằng 10 chiếc iPhone 6.

gold blackberry passport3

Chiếc xe thuộc sở hữu của khách hàng  đến từ Quảng Ninh. Không chỉ sở hữu xe đạp mạ vàng vị khách này còn sở hữu siêu xe Rolls-Royce Phantom, Range Rover mạ vàng , iPhone 6 plus đúc logo Rolls-Royce bằng vàng đính kim cương và chiếc BlackBerry Passport đúc viền vàng nguyên khối đầu tiên trên thế giới.

 

Quang Huy/ Mavang.vn

meo-phong-thuy-4

Karalux là thương hiệu chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng trên thế giới về độ vàng cho iPhone, Samsung, BlackBerry. Karalux còn được biết đến là đơn vị tiên phong trong công nghệ mạ vàng, chuyên độ vàng cho siêu xe Rolls-Royce, BMW, Lexus.

Đặc biệt, Karalux còn được lựa chọn là nhà cung cấp các loại quà tặng cho các chính khách, Nguyên thủ Quốc gia, các đối tác nước ngoài, du khách Quốc tế khi đến Việt Nammeo-phong-thuy-4

Để lại phản hồi